Học bổng du học Đức – Ước mơ không chỉ là ước mơ

0
682

Du học Đức nói riêng và du học nói chung là một con đường học tập khá tốn kém chi phí. Một cách hữu hiệu để giải quyết vấn đề tài chính này chính là xin học bổng du học Đức. Tuy nhiên, việc xin học bổng du học Đức thành công không hề đơn giản. Để giúp các bạn có thể nâng cao cơ hội đạt học bổng hơn, bài viết này của du học Halo sẽ giới thiệu một số loại học bổng Đức để bạn chọn lựa được một số loại phù hợp nhất cho mình.

Bài viết liên quan:

Học bổng du học Đức 2017
Học bổng du học Đức 2017

I. Học bổng chính phủ

Tại Đức có rất nhiều chương trình học bổng du học khác nhau. Nhưng chủ yếu chỉ có 3 loại học bổng du học Đức thông dụng nhất. Để xin học bổng du học Đức – học bổng chính phủ, ứng viên cần có năng lực thực sự xuất sắc.

3 loại học bổng chính phủ gồm:

  • Học bổng Heinrich Böll dành cho du học sinh: Học bổng du học Đức này danh cho cả hệ cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Đây là hoc bổng đăng ký online, một năm 2 lần. Vì vậy hãy nhanh tay chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nếu không muốn bị đánh rớt khi xin học bổng nhé.
  • Học bổng Deutschland Stipendium: Học bổng được tài trợ từ cả nhà nước, tư nhân ( các doanh nghiệp hay đoàn thể, cá nhân nào đó) và chính quyển liên bang. Học bổng Deutschland Stipendium có giá trị 300 Euro/tháng. Học bổng hỗ trợ phí sinh hoạt cho sinh viên để sinh viên có thể yên tâm học tập và làm việc trong thời gian du học.
  • Học bổng Khoa học Kurt Hansen: Học bổng dành cho những bạn trẻ có mục tiêu trở thành giảng viên, giảng dạy về khoa học, do Bayer Foundation tài trợ. Hãy nhanh tay giành được suất học bổng này nếu ước mở của bạn mai này là một giảng viên đại học.

II. Học bổng từ các trường đại học

Ngoài ra có rất nhiều học bổng tại các trường đại học mà sinh viên có thể xịn thuận tiện, dễ dàng hơn Học bổng loại này gồm có 3 học bổng là:

  • Học bổng miễn học phí của trường Quản lí Tài chính Frankfurt: Học bổng đào tạo tiến sỹ bằng tiếng Anh tại Đức miễn phí cho sinh viên, về các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Toán học. Mỗi năm sẽ có 10 suất học bổng được trao cho 10 sinh viên xuất sắc.
  • Học bổng của trường RWTH Aachen: Học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế tại trường, các bạn sinh viên nên tìm hiểu kĩ qua website để nắm được những thông tin cần thiết.
  • Học bổng FRIAS Cofund dành cho du học sinh: Học bổng dành cho du học sinh theo học các chương trình nghiên cứu. Học bổng này thường được công bố vào đợt hè và sinh viên có thể tìm hiểu thông qua các thông tin đăng tải trên website của trường.

Trên đây là một số thông tin khái quát về những loại học bổng du học Đức. Du học Halo hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn và giành lấy những xuất học bổng cho riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Xem thêm bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Click vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng những thông tin của https://tinchuyennganh.com sẽ giúp các bạn lấy được visa du học Hàn Quốc dễ dàng hơn.

Bài viết được gắn thẻ:

  • Học bổng du học Đức
  • hoc bong du hoc duc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here