Cách thay đổi mk Garena trên điện thoại và máy tính chi tiết nhất  

0
241

Garena là phần mềm hỗ trợ các game thủ và stream nhiều tựa game hấp dẫn như: Đột kích, Warface, Dota, Liên Quân… Nhiều người chơi vì muốn tăng bảo mật hoặc vì máy tính nhiễm virus nên muốn thay đổi mật khẩu Garena. Vậy cách đổi mk Garena  như nào? Hãy cùng tham khảo các tuýp đổi password Garena trên điện thoại và máy tính nhanh chóng đơn giản nhất dưới đây!

Cách đổi mk Garena trên điện thoại

Garena có hỗ trợ các game thủ chơi game trên điện thoại trên cả nền tảng hệ điều hành iOS và Android. Để đổi mk Garena trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Các thông tin cần điền để tiến hành đổi mk Garena trên điện thoại
Các thông tin cần điền để tiến hành đổi mk Garena trên điện thoại
 • Bước 1: Mở ứng dụng Garena trên điện thoại sau đó chọn mục “Me” ở thanh công cụ nằm bên tay phải phía dưới góc màn hình. Nếu trên điện thoại chưa cài ứng dụng thì bạn hãy vào Vào App Store (nếu dùng iphone) hoặc Google Play (nếu đang dùng điện thoại Android) để tải Garena về thiết bị di động.
 • Bước 2: Nhấn vào mục “Cài đặt” sau đó nhấp chọn “Quên mật khẩu” khi cửa sổ đăng nhập hiện lên.
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ yêu cầu điền các thông tin như: tên tài khoản/email và nhập mã số Captcha, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin rồi chọn “Tiếp theo” để đổi mk lq.
 • Bước 4: Nhập chọn số điện thoại để đăng ký tài khoản rồi nhấp vào mục “Nhận mã xác thực”.
 • Bước 5: Garena sẽ gửi mã xác thực về tin nhắn điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã xác thực vào ô “Mã xác nhận” để làm bước đổi mk liên quân tiếp theo.
 • Bước 6: Khi màn hình hiển thị mục “Cài đặt mật khẩu mới” thì nhập mật khẩu và bấm “Xác nhận” là đã thay đổi mk Garena xong.
Giao diện khi đổi mật khẩu Garena trên điện thoại thành công
Giao diện khi đổi mật khẩu Garena trên điện thoại thành công

Cách thay đổi mk Garena trên máy tính

Cách đổi mk Garena trên máy tính khi quên mk garena hay muốn cài lại mk liên quân cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website của Garena và thực hiện các bước sau:

Nhấp chọn "Tài khoản" để đổi mật khẩu Garena trên máy tính
Nhấp chọn “Tài khoản” để đổi mật khẩu Garena trên máy tính
 • Cách 1: Trên trang chủ Garena bạn hãy lướt xuống cuối trang sau đó click vào mục “Tài khoản” bên dưới góc phải rồi chọn “Quên mật khẩu” và tiến hành tương tự như các bước 3, 4, 5, 6 như khi đổi mk Garena trên điện thoại.
 • Cách 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản Garena sau đó vào trang “Account Center” rồi chọn vào “Thay đổi Mật khẩu” thì hệ thống sẽ gửi mã xác thực về tin nhắn SMS trên điện thoại theo số đã nhập khi đăng ký. Bạn nhập mã xác thực vào ô “Mã xác thực” và nhấn “Xác nhận” rồi nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới sau đó chọn mục “Thay đổi” là đã đổi mk Garena xong.
Cần nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới để xác thực tài khoản
Cần nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới để xác thực tài khoản

Cách thay đổi mk Garena qua Gmail

Nếu điện thoại của bạn bị hỏng hoặc số điện thoại bạn đăng ký tài khoản không còn hoạt động nữa thì bạn có thể lấy lại mk garena bằng Gmail theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website Garena và vào mục tài khoản sau đó click vào mục “Quên mật khẩu” trên giao diện cửa sổ đăng nhập.
 • Bước 2: Nhập Gmail và mã Captcha rồi ấn chọn “Xác nhận” 
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Garena cá nhân và điền các thông tin đăng nhập như form yêu cầu một cách chính xác.
 • Bước 4: Garena sẽ gửi mã xác nhận qua Gmail sau đó bạn vào hộp thư Gmail kiểm tra rồi nhập mã xác nhận.
 • Bước 5: Tại cửa sổ thay đổi mật khẩu, bạn hãy nhập mật khẩu mới và bấm “Xác nhận” là hoàn thành cách lấy lại mk garena.
Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tài khoản qua địa chỉ gmail
Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tài khoản qua địa chỉ gmail

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể thực hiện thao tác đổi mk Garena như các cách trên thì hãy áp dụng cách như sau:

Cách đổi mật khẩu Garena bằng cách xác minh CMND/ CCCD

Đổi mk acc Garena bằng cách sử dụng CMND/ CCCD xác minh cũng rất thông dụng nếu điện thoại bạn hỏng hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Garena không hoạt động nhưng cách này đòi hỏi tài khoản của bạn phải đăng ký bằng CMND/ CCCD. Lưu ý rằng cách đổi mk Garena này chỉ dành cho các tài khoản đã từng đăng ký CMND/CCCD và xác thực số điện thoại hoặc email trong tài khoản và để tiến hành cũng sẽ hơi cực vì cần đến trụ sở chính của Garena để yêu cầu hỗ trợ về việc đổi mật khẩu.

Bạn có thể đến trụ sở của Garena tại 3 địa chỉ:

 • Địa chỉ 1: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 3: Tầng 10, Tòa nhà Petrolimex, 122 đường Hai Tháng Chín, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Sau khi đến văn phòng Garena bạn hãy cung cấp các thông tin về ngày tháng năm sinh, CMND/CCCD đã đăng ký cho tài khoản, số điện thoại/email đã từng xác thực tài khoản Garena cho nhân viên để họ kiểm tra. Nếu nhân viên CSKH xác minh đúng thông tin chủ tài khoản thì sẽ cung cấp cho bạn đường link về Email mới để tiến hành thay đổi mk Garena/lấy lại mật khẩu.  

Đổi mk Garena bằng cách gửi phiếu hỗ trợ 

Trường hợp bạn không thể áp dụng cách đổi mk garena khi mất sđt và gmail số điện thoại hoặc chưa cài CMND thì phải làm sao? Với tình huống này, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Garena sau đó gửi phiếu yêu cầu thay đổi mk Garena ở mục “Gửi phiếu Garena” để nhận được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ.

Giao diện phiếu hỗ trợ của Garena
Giao diện phiếu hỗ trợ của Garena

Trường hợp bạn quên mật khẩu mà không thể áp dụng những cách đã hướng dẫn ở trên thì hãy sử dụng một tài khoản khác của bạn bè để gửi phiếu hỗ trợ. Tại website hỗ trợ khôi phục mật khẩu của Garena, bạn hãy vào mục “Tôi Cần Hỗ Trợ” sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và chờ phản hồi. Yêu cầu này bạn có thể gửi qua tin nhắn về điện thoại hoặc email và theo dõi phiếu yêu cầu hỗ trợ ở khung “Theo Dõi Phiếu Hỗ Trợ” để xem tiến trình cũng như phản hồi từ hệ thống.

Nhưng trước khi gửi phiếu, bạn cần lưu ý những mục sau:

 • Phải nhớ ngày tạo tài khoản
 • Phải nhớ 3 lần nạp thẻ vào tài khoản Garena trong vòng một năm.
 • Bạn cũng có khả năng sẽ phải đi làm lại sim với nhà mạng bạn đang sử dụng, nếu bạn đã đăng kí CMND và số điện thoại thì chắc chắn việc làm lại sim rất đơn giản còn nếu bạn chưa đăng kí CMND vào sim thì sẽ cần ghi nhớ những cuộc gọi hay tin nhắn trong vài tháng gần nhất để xác minh số điện thoại đó là của bạn.

Một số lưu ý khi đặt mật khẩu Garena 

Khi đổi mk Garena bạn cần phải đảm bảo mật khẩu mới có độ bảo mật cao để tránh bị hack tài khoản. Để nâng cao độ bảo mật thì bạn có thể áp dụng các mẹo sau:

 • Đặt mật khẩu có độ dài ít nhất từ 12 đến 14 ký tự sẽ có độ bảo mật mạnh hơn, ký tự càng dài sẽ thì sẽ tạo thành mật khẩu càng khó đoán. Cùng với đó, khi đặt mật khẩu bạn hãy sử dụng nhiều ký tự đặc biệt và bao gồm cả chữ, số và in hoa (&, @, #…) bên trong.
 • Sử dụng các ký tự đặc biệt: Các ký tự đặc biệt và khác nhau trong dãy mật khẩu sẽ giúp tăng thêm tính bảo mật, do đó hãy đặt mật khẩu chứa ký tự chữ số, biểu tượng, chữ viết hoa, chữ viết thường để khả năng bảo mật là tốt nhất.
 • Đặt mật khẩu dễ nhớ: Điều này sẽ giúp bạn tránh quên mật khẩu, do đó khi đổi mk Garena hãy đặt chúng theo cách đặc biệt nhưng dễ nhớ, có thể là các câu có vần điệu, câu thơ văn hay những cột mốc, kỷ niệm gắn với bạn.  
 • Đổi mật khẩu thường xuyên: Cứ sau 4 – 6 tháng bạn hãy đặt lại mật khẩu để tăng thêm tính bảo mật, một mật khẩu quá lâu thì độ an toàn sẽ càng giảm. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên đã có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách đổi mk Garena nhanh chóng nhất và áp dụng cả ở trên máy tính và điện thoại. Từ đó áp dụng để đổi mật khẩu định kỳ và tăng độ bảo mật tài khoản cao nhất.