Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

0
3550

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn khi chọn mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Câu hỏi này khá khó để trả lời bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm trùng thảo cũng như sự đa dạng của chính mặt hàng này gây ra khó khăn cho người mua.

Tại Việt Nam, đông trùng hạ thảo đã chiếm được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Sản phẩm này như một bài thuốc quý thiên nhiên ban tặng có thể hỗ trợ chữa được nhiều loại bệnh, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe. Vì thế càng ngày càng có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo với nhiều mức giá khác nhau xuất hiện trên thị trường.

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

Đông trùng hạ thảo – Món quà quý hiếm từ thiên nhiên

1.Đông trùng hạ thảo – thảo dược thiên nhiên quý hiếm

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Trước khi tìm hiểu đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin về loại thảo dược này nhé. Ngày nay, con người phải sống với môi trường ô nhiễm, vệ sinh thực phẩm không đảm bảo và công việc căng thẳng làm lây lan các mầm bệnh cũng như phát sinh nhiều loại bệnh mới. Điều đó làm giới y học phải đầu tư nghiên cứu những phương pháp phòng và chữa bệnh cũng như gia tăng sức khỏe con người, và do đó mà đông trùng hạ thảo ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi tác dụng tuyệt diệu của vị đông dược này. Trong hai thập kỷ gần đây, nhiều quốc gia trên thế giới đã thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên quy mô lớn. Nhờ thế, các tác dụng của đông trùng hạ thảo đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi và giúp cứu chữa nhiều người bệnh.

 

2.Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Như đã nói, có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau. Tại Phúc Nguyên Đường hiện nay, chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm với mức giá phù hợp như sau:

a.Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Nguyên Con

Đông trùng hạ thảo nguyên con rất được ưa chuộng trên thị trường. Đông trùng hạ thảo thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng, là cao nguyên cao 5000-6000m, có nhiều mạch nước ngầm và bao phủ quanh năm bởi sương tuyết. Đây là nơi có khí hậu thuận lợi cho việc sinh trưởng của đông trùng hạ thảo.

 

  • Loại 36-39 con/ 10gr giá 9,5 triệu
  • Loại 25-29 con/10gr giá 12,5 triệu
  • Loại 21-24 con/10gr giá 14 triệu
  • Loại VIP 17- 18 con/10gr giá 18 triệu (Con rất to)

b.Đông Trùng Hạ Thảo Tenken

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản Tenken là một loại thực phẩm bổ sung, có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm này giúp người dùng bổ sung khí huyết, giảm mệt mỏi và điều trị một số chứng bệnh.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? Giá bán đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản là 2.000.000 đồng.

c.Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hộp Gỗ Đen 30 Viên

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đen được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tinh khiết ra đời với giá thành vừa phải. Chỉ với 950.000 đồng, bạn đã có thể sử dụng một sản phẩm chất lượng rồi.

d.Đông Trùng Hạ Thảo Samsung Hàn Quốc 60 gói

Đông Trùng Hạ Thảo Samsung Hàn Quốc 60 gói là một sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Tại Phúc Nguyên Đường, giá bán một hộp trùng thảo Samsung sang trọng này là 910.000 đồng.

e.Đông Trùng Hạ Thảo Gold Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Gold Hàn Quốc là sản phẩm dạng viên rất tiện lợi cho việc sử dụng. Giá bán của sản phẩm này hiện nay là 630.000 đồng/hộp.

3.Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để mua được hàng chính hãng, chất lượng đến từ những nhà sản xuất, phân phối lớn trên thế giới, bạn hãy đến Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải băn khoăn về nguồn gốc, chất lượng, cũng như giá cả sản phẩm. Phúc Nguyên Đường cam kết bán hàng chính hãng với giá cạnh tranh.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàn Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tinchuyennganh.com/

Bạn đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe