Hướng dẫn chọn túi xách nữ đẹp phù hợp với dáng người

0
2724

 

Chiếc túi xách không chỉ đơn thuần là một vật dụng giúp chị em phụ nữ cất giữ các đồ dùng cá nhân mà còn là một món phụ kiện thời trang không thể thiếu giúp tôn nên sự duyên dáng, phong cách thời trang và cá tính của mỗi người. Khi đi làm, đi chơi, dạo phố, party,… chiếc túi xách là người bạn không thể thiếu, đồng hành cùng chị em trong mọi hoàn cảnh, môi trường. Mỗi một hoàn cảnh, môi trường khác nhau, chị em sẽ sử dụng loại túi xách khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cung biết cách chọn được một chiếc túi xách đẹp phù hợp với dáng người.

Bạn đã biết cách chọn túi xách phù hợp với dáng người?
Bạn đã biết cách chọn túi xách phù hợp với dáng người?

Bạn có biết, hình dáng và độ dài của chiếc túi xách có thể ảnh hưởng tới vóc dáng của bạn. Đúng vậy, trên thực tế, không chỉ trang phục mà bất kì món đồ phụ kiện nào cũng có thể làm thân hình bạn nhỏ đi hoặc to lên, điều này phụ thuộc vào kích cỡ, hình dáng và vị trí của nó.

Khi sử dụng túi xách, bạn hãy chú ý tới điểm mà chiếc túi đổ xuống bởi nó có thể thu hút sự chú ý vào những phần trện cơ thể mà bạn thích hoặc không thích. Vậy, bạn đã biết cách chọn túi xách đẹp phù hợp với dáng người?

Hướng dẫn chọn túi xách nữ đẹp phù hợp với dáng người

Phần thân trên lớn, đầy đặn
Hãy lựa những chiếc túi làm cho phần thân dưới của bạn có vẻ lớn hơn. Vì thế hãy chọn 1 chiếc túi xách có quai nhỏ và dài đến chấm eo hoặc dài hơn. Ví dụ như túi đeo chéo thân hoặc túi messenger.
Chân hoặc hông to, tròn trịa
Hãy lựa những chiếc túi giúp phần thân trên của bạn có vẻ to lên. Vì thế, hãy chọn cho mình chiếc túi xách dài tới ức hoặc tới eo. Ví dụ như túi da đeo vai dài chấm eo hoặc túi dài hơn nhưng có phần thân túi hẹp.

Túi đeo vai dài cho cô nàng có thân hình tròn trịa
Túi đeo vai dài cho cô nàng có thân hình tròn trịa

 

 

Thân hình tròn trịa, đầy đặn hoặc có những đường cong hấp dẫn
Hãy chọn những chiếc túi lớn nhất có thể, ưu tiên màu trơn và thiết kế đơn giản. Đeo những chiếc túi nhỏ sẽ càng làm nổi bật thân hình tròn trịa mà thôi.

Thân hình gầy, mỏng
Hãy làm cho phần thân to lên nhưng nếu gầy quá tránh lạm dụng nó với túi quá khổ vì chúng rõ ràng sẽ chỉ làm cho thân hình bạn thêm nhỏ bé mà thôi. Vì thế hãy chọn túi rộng và có dáng không nhất định với các chi tiết trang trí như quả tua rua hoặc các sợi tua rua, dây quai, đinh tán. Hãy nghĩ tới kiểu túi dáng rủ và bụi bặm.

Túi cỡ lớn với màu sắc trung tính phù hợp với dáng người gầy, nhỏ
Túi cỡ lớn với màu sắc trung tính phù hợp với dáng người gầy, nhỏ

Thân hình thấp, nhỏ nhắn
Hãy đeo túi có dây quai dài để tạo ra đường nét dài thanh mảnh trên cơ thể. Lựa những chiếc túi có kiểu dáng dài theo chiều đứng. Tránh những chiếc quá lớn có nhiều chi tiết. Ưu tiên chọn túi may có thiết kế đơn giản. Ví dụ, túi có phần thân hẹp, các chi tiết chạy theo chiều đứng của túi.
Chú ý nếu người thấp nhưng có đường cong quyến rũ, thì những chiếc túi lớn, trơn, màu tối. sẽ tôn lên cơ thể của bạn. Giờ bạn đã biết loại túi nào hợp với bạn, đã đến lúc kết hợp nó với trang phục rồi!
Cách kết hợp với túi xách với trang phục

Túi xách thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính sẽ dễ kết hợp với mọi loại trang phục
Túi xách thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính sẽ dễ kết hợp với mọi loại trang phục

Điều này còn phụ thuộc vào mục đích bạn mang túi đi làm gì. Bạn định đeo túi như là phụ kiện hay để sử dụng bình thường thôi?
Quy tắc ngón tay cái sẽ luôn giúp cho bạn duy trì vẻ tổng thể hài hòa của bộ trang phục. Điều này có nghĩa là tránh pha cùng lúc quá nhiều loại vải hoa văn với nhau, nếu túi hoặc bóp mang buổi tối đã sặc sỡ và bắt mắt rồi thì những phần còn lại hãy để đơn giản thôi.

Một số bài viết hữu ích khác trên tinchuyennganh.com:

Banbuonuytin.com của VeryGood Trường Thịnh đem đến những sản phẩm thời trang hợp xu hướng và chất lượng nhất.

Website: banbuonuytin.com

Hotline: 0936383829

Địa chỉ: Số 16 ngách 1 ngõ 898 đường Láng, Hà Nội.

tinchuyennganh.com mang đến cho bạn những thông tin tổng hợp về mọi mặt đời sống xã hội. Ngoài những thông tin về lĩnh vực đời sống xã hội, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin bổ ích khác tại tinchuyennganh.com!