Tán gẫu về những điều nữ cực thích khi quan hệ

0
11348

Trong khi “yêu”, thời gian để phụ nữ lên đỉnh thường lâu hơn đàn ông và có rất nhiều chị em không thực sự đạt được cực khoái. Nhiều nàng đã thừa nhận rằng, thủ dâm thậm chí làm họ thỏa mãn và sung sướng hơn khi cùng người yêu ân ái. Theo thời gian, mối quan hệ của các cặp đôi sẽ dần nguội lạnh và nàng không còn cảm thấy hưng phấn khi cùng bạn yêu đương. Vậy phụ nữ cần gì trong chuyện giường chiếu? Cùng chúng tôi tán gẫu về những điều nữ cực thích khi quan hệ.

Nàng thích thú với màn dạo đầu

Nhiều đàn ông thường rất hấp tấp khi “yêu” và làm màn dạo đầu vô cùng qua loa. Khác với họ, những cử chỉ đơn giản như vuốt ve, hôn môi hay nắm tay sẽ làm các nàng trở nên thích thú và hưng phấn hơn xịt chống xuất tinh sớm. Nhiều chị em đã thừa nhận, màn dạo đầu là thứ họ thích nhất khi quan hệ.

Tán gẫu về những điều nữ cực thích khi quan hệ
Vuốt ve và mơn trớn ở màn dạo đầu khiến nàng thích thú

Nàng thích nghe lời yêu thì thầm bên tai

Ngôn ngữ thường giúp não bộ chúng ta phát huy trí tưởng tượng rất nhiều. Thì thầm, nói lời yêu nàng và sử dụng những ngôn từ kích thích sẽ giúp cải thiện không khí trong lúc ân ái. Đây là bí quyết đơn giản chị em phụ nữ thích khi quan hệ mà không phải cánh đàn ông nào cũng biết stud 100 giá bao nhiêu.

Nàng thích được “đổi gió” khi yêu

Chẳng phải tự nhiên mà những món đồ chơi tình thú lại được bán chạy và là thứ đồ yêu thích của các cặp đôi. Sử dụng máy rung hay bịt mắt sẽ làm cơ thể nàng trở nên nhạy cảm và kích thích ham muốn tình dục hơn.
Dù cho chàng đã có nhiều kinh nghiệm, nhưng việc dùng “trợ giúp” là cần thiết để đổi gió cuộc yêu của hai người và hâm nóng bầu không khí. Nhiều cuộc khảo sát cho rằng phụ nữ rất thích thú khi sử dụng đồ chơi tình thú trong khi ân ái.

Nàng thích cảm giác khát khao được lên đỉnh

Chị em phụ nữ luôn rất yêu thích động chạm thân mật như ôm hôn và nắm tay. Trong khi ân ái, cố gắng tìm những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng và vuốt ve sẽ khiến “đối tác” của bạn cảm thấy thích thú và thả lỏng cơ thể chai xịt stud 100. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hỗ trợ của một vài món đồ kích thích khi âu yếm “cô bé”, điều này giúp cho nàng khao khát và lên đỉnh nhanh hơn.

Tán gẫu về những điều nữ cực thích khi quan hệ
Khao khát được lên đỉnh là điều phụ nữ yêu thích

Nàng thích cảm giác chinh phục

Một biện pháp cơ bản khác mà các nàng luôn yêu thích là nói rằng chúng ta sắp đạt cực khoái. Việc chia sẻ cảm nhận của bạn thân là hoàn toàn cần thiết lúc này. Nó không chỉ làm không khí ân ái thêm tình thú hơn, mà còn giúp chị em phụ nữ thoải mái và chủ động hơn khi “yêu”.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Phái đẹp thường thụ động và ngại ngùng khi quan hệ, họ sẽ không nói ra cảm nhận của bản thân ngay cả khi chán ghét chúng. Hãy nắm rõ những điều nữ cực thích khi quan hệ nếu muốn hâm nóng chuyện giường chiếu và muốn thỏa mãn “đối tác” của mình. Tuy rằng là điều cơ bản và dễ dàng nhưng sẽ giúp cải thiện cuộc yêu của bạn một cách đáng kể.

Khi muốn đổi gió cho quan hệ ân ái của hai người và cho nàng một món quà bất ngờ. Đừng quên nhanh chóng liên hệ theo hotline 0947.463.111 để có tư vấn hiệu quả và đặt mua hàng nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể đến cửa hàng Lovetoy để trải nghiệm trực tiếp kiểu dáng và chất lượng sản phẩm tại địa chỉ.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Top 4 tư thế quan hệ cho chàng dương vật nhỏ để “cuộc yêu” thăng hoa

Về trang chủ