Serum Valentine chống nhăn – xóa nhăn hiệu quả chỉ với 250k

0
1054

Serum Valentine chống nhăn – xóa nhăn hiệu quả là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa peptide sinh học AH8. AH8 giúp các cơ dưới da được thư giãn nhẹ nhàng, làm mờ các nếp nhăn cũ và ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn mới hiệu quả với giá vô cùng hấp dẫn chỉ 250k

Khi cuộc sống ngày càng no đủ thì nhu cầu chăm sóc làm đẹp của chị em ngày càng được quan tâm và nâng cao. Không chỉ xuất hiện ở lứa tuổi trung niên, các nếp nhăn bắt đầu hình thành khi phụ nữ bước qua tuổi 25. Làm trắng sáng làn da, ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn là mong muốn của hầu hết phái đẹp. Tuy nhiên những loại mỹ phẩm hỗ trợ chống nhăn trên thị trường ngày nay đều có giá thành khá cao nên để chăm sóc 1 liệu trình cho da có thể mất đến 5, 6 triệu. Nếu áp dụng công nghệ cao như lăn kim thì mức chi phí bỏ ra còn cao hơn rất nhiều nên không phải chị em nào cũng có điều kiện làm đẹp.

Thấu hiểu được điều đó, tập đoàn Sao Thái Dương đã nghiên cứu và lần đầu tiên ứng dụng thành công từ thành tựu nghiên cứu đã đạt giải Nobel của giáo sư người Mỹ R.Bruce Merrifield và chỉ có giá 250.000 đồng/lọ. Một sản phẩm vừa hiệu quả vừa có giá thành phù hợp để đa số khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của Serum Valentine chống nhăn:

Với thành phần AH8: Đây là một peptide có cấu trúc siêu nhỏ được tổng hợp đựa trên công trình nghiên cứu đạt giải thưởng Nobel của giáo sư người Mỹ R.Bruce Merrifeild sản phẩm có tác dụng chống nhăn tức thì và bổ sung thêm acid hyaluronic, chiết xuất cam thảo, Serum Valentine đã tạo ra bước đột phá trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên máy soi da :

– Làm mờ nếp nhăn, ngăn hình thành nếp nhăn mới

– Làm mờ nám, tàn nhang và sạm da

– Dưỡng trắng đẹp da tự nhiên

Những công dụng tuyệt vời như vậy cùng mức giá phải chăng thì Serum Valentine đang thực sự là sản phẩm tạo nên cơn sốt trên thị trường. Để trải nghiệm và mua hàng chính hãng, mời quý khách liên hệ theo số hotline để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng: 0977.970.770

Tham khảo thêm các sản phẩm của Tập Đoàn Sao Thái Dương tại đây: http://banhangthaiduong.com/