Top 4 tư thế quan hệ cho chàng dương vật nhỏ để “cuộc yêu” thăng hoa

0
5785

Một số anh chàng kém tự tin khi sở hữu dương vật khiêm tốn vì họ cho rằng điều này sẽ không gây ấn tượng với nàng. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nếu “cậu nhỏ” có kích thước dưới mức trung bình. Đối với đa số các nàng, họ không hề để ý đến kích thước dương vật, điều làm họ chú ý chính là “kỹ năng” điều khiển “cậu bé” để mang lại khoái cảm khi làm “chuyện ấy”. Hãy tham khảo một số tư thế quan hệ cho chàng dương vật nhỏ dưới đây để có những “cuộc yêu” tuyệt vời  hơn cho cả 2.

Tư thế xâm nhập từ phía sau – Úp thìa

Nếu bạn sở hữu một “cậu nhỏ” có kích thước hạn chế thì “tuyệt chiêu” lâm trận đó chính là nên tận dụng các tư thế “yêu” giúp bạn có thể “thâm nhập” sâu hơn, giúp “cậu bé” phát huy toàn bộ kĩ năng bạn nhé trứng rung tình yêu giá rẻ!

Top 4 tư thế quan hệ cho chàng dương vật nhỏ để “cuộc yêu” thăng hoa
Tư thế xâm nhập từ phía sau cho chàng có “cậu bé” kích thước nhỏ

Đây chính là nguyên nhân làm cho tư thế này trở thành một bí quyết hoàn hảo trong “chuyện chăn gối”. Tư thế này khá đơn giản và bạn có thể sử dụng tay để kích thích và khiêu gợi cô ấy nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chàng hoàn toàn có thể điều khiển được nhịp độ cũng góc độ và lực đẩy để nhanh chóng lên đỉnh cho cả hai, giúp “đối tác” đạt cực khoái dễ dàng.

Vắt ngang – tư thế quan hệ cho chàng dương vật nhỏ giúp cả hai đạt khoái cảm

Đẩy sâu và mạnh được xem là bản năng mãnh liệt của đa số đàn ông khi “xung trận”. Thật không may mắn mấy khi có rất nhiều tư truyền thống ngăn cản sự đẩy mạnh nếu “thằng nhỏ” của bạn chưa có kích thước hoàn hảo trứng rung tình yêu cao cấp. Điều này làm cho ham muốn của nàng không thể giải tỏa hết được. Đừng lo lắng, tư thế vắt ngang sẽ là “kiểu yêu” lý tưởng thỏa mãn được khao khát của cả hai.

Hãy để nàng uốn cong qua chiếc ghế hay vắt người qua chiếc giường để chân cô ấy dạng rộng cũng như phần eo xuống “lơ lửng” trong không trung. Ở tư thế đặc biệt này, chàng có thể thâm nhập “cậu bé” vào “cô bé” mạnh hết cỡ mà không lo lắng rằng nàng sẽ bị thương, ngược lại còn giúp đối phương phát điên vì sung sướng.

Tư thế hoang dại – “Cưỡi ngựa xem hoa

Lại là một tư thế “yêu” tuyệt vời để bạn đẩy sâu dương vật vào cô ấy một cách dễ dàng. Người nam nằm và để đối phương ngồi lên người bạn. Bắt đầu màn dạo đầu với các động tác massage khiêu gợi từ chân rồi nắm lấy đùi cô ấy để giang rộng chân của nàng và tiến hành “thâm nhập”.

Với tư thế này chuyển động của bạn nữ sẽ có thể bị hạn chế nên hãy nhớ giữ vững cơ thể để nàng cảm thấy yên tâm và mau đạt cực khoái hơn trứng rung tình yêu. Tư thế hoang dại giúp bạn muốn thâm nhập sâu  vào nàng bao lâu tùy ý cho đến khi cô ấy kêu rên vì sung sướng.

Top 4 tư thế quan hệ cho chàng dương vật nhỏ để “cuộc yêu” thăng hoa
Tư thế hoang dại để cuộc yêu thăng hoa

Tư thế nữ cao bồi ngược nâng cao

Đây là phiên bản nâng cấp của kiểu nữ cao bồi ngược với tư thế nữ ở trên, nam nằm dưới và để nàng cô xoay lưng về phía bạn. Tư thế cực chuẩn này giúp “cậu nhỏ” có chiều dài hạn chế có thể tiến sâu hơn và vận động mạnh để đem lại khoái cảm cực hạn.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Hi vọng với những tư thế quan hệ cho chàng có dương vật nhỏ mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ là kỹ năng giúp bạn thỏa mãn nàng dễ dàng để đem lại những giây phút thăng hoa cực sung mãn. Mọi thắc mắc hay nhu cầu tìm hiểu chi tiết xin vui lòng truy cập Website: https://lovetoy.vn/ hoặc gọi tới Hotline: 0947.463.111 được Lovetoy tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Chuyên gia giải đáp: đặt vòng có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Để về trang chủ bấm vào đây