Muôn kiểu đổi gió cho chuyện ấy giúp các cặp đôi lấy lại hưng phấn

0
3357

Nếu như “chuyện ấy” của bạn bỗng một ngày trở nên thật nhàm chán và được đối phương thực hiện như là nghĩa vụ thì đã đến lúc chúng ta cần đổi gió cho chuyện ấy trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn. Điều này sẽ khiến cả hai duy trì hạnh phúc dài lâu hơn. Vì vậy, đừng bỏ qua 5 cách đổi gió cho cuộc yêu dưới đây nhé!

Muôn kiểu đổi gió cho chuyện ấy giúp các cặp đôi lấy lại hưng phấn
Đổi gió cho chuyện ấy của các cặp đôi thêm phần hứng thú

Thay đổi tốc độ của cuộc yêu

Tốc độ trong cuộc yêu là một yếu tố quan trọng quyết định đến những khoái cảm mà nàng đạt được tăng kích cỡ dương vật. Có thể trước kia bạn đã duy trì tốc độ chưa phù hợp với nàng, vì thế cả hai đang mất dần hưng phấn. Vì vậy, việc xem xét lại tốc độ trong cuộc yêu của cả hai là vô cùng cần thiết.

Khi cả hai bắt đầu cuộc yêu, bạn có thể khởi động bằng màn dạo đầu nhẹ nhàng, chậm rãi để khám phá cơ thể nàng nhiều hơn. Thế nhưng, sau khi hơi thở của nàng dần gấp gáp và cơ thể nóng lên thì đó chính là thời điểm mà bạn cần tăng tốc để cuộc yêu trở nên chất lượng hơn. Tuy nhiên, trong lúc đó, bạn cũng có thể thay đổi chu kỳ của tốc độ để nàng cảm thấy bất ngờ và hứng thú. Điều này vừa có tác dụng trêu chọc, vừa kích thích, đùa giỡn để nàng hăng say và phối hợp cùng bạn dễ dàng.

Dạo đầu kỹ càng sẽ giúp đổi gió cho chuyện ấy tốt hơn

Nhiều người luôn có một quan niệm sai lầm rằng màn dạo đầu là không cần thiết. Thế nhưng, chất lượng của màn dạo đầu chiếm tới 60% khoái cảm của cả hai, đặc biệt là với những quý ông có một chút vấn đề với cậu nhỏ thì màn dạo đầu ấn tượng sẽ khiến chàng gỡ điểm rất nhiều dương vật giả giá bao nhiêu.

Bạn có thể bắt đầu màn dạo đầu bằng nhiều cách khác nhau, để nàng cảm thấy hứng thú và tự nhiên hơn. Đó có thể là một trò chơi táo bạo, hay một câu chuyện đen tối, một nụ hôn ướt át… Hãy thử áp dụng các cách này và cảm nhận sự thay đổi trong thái độ của nàng với chuyện ấy.

Để nàng “ở trên” trong đêm nay

Cách này thường ít được áp dụng với các chàng trai có quan điểm “yêu” theo kiểu truyền thống. Thế nhưng, bạn không hề biết rằng nữ giới vô cùng thích thú với kiểu yêu mới lạ này. Với tư thế này, nàng sẽ chủ động và tự lựa chọn tốc độ cuộc yêu phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, nếu hai bạn chưa thử tư thế này bao giờ thì ban đầu nàng sẽ e dè, khi đó hãy động viên và hỗ trợ lúc nàng ở bên trên.

Muôn kiểu đổi gió cho chuyện ấy giúp các cặp đôi lấy lại hưng phấn
Để nàng ở trên với tư thế cưỡi ngựa sẽ giúp đổi gió cho chuyện ấy hiệu quả

Thử nhiều tư thế khác nhau

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho cuộc yêu ngày càng nhàm chán và mang nặng tính nghĩa vụ đó là cả hai duy trì một vài tư thế cũ cho tất cả các cuộc yêu dương vật giả mua ở đâu. Khi đó, cả nàng và chàng đều cảm thấy chán nản và mất dần hứng thú yêu đương. Vậy thì hãy nhanh chóng tìm hiểu, lựa chọn và áp dụng các tư thế “yêu” mới phù hợp với cả hai và thực hiện nó.

Đổi gió cho chuyện ấy bằng cách sử dụng các món đồ chơi tình dục người lớn

Có thể bạn chưa biết, các thống kê gần đây cho thấy 50 % phụ nữ cảm thấy hứng thú hơn khi bạn tình sử dụng đồ chơi tình dục. Vì vậy, hãy để các món đồ chơi này kết hợp với những ngón tay khéo léo và chiếc lưỡi “ma thuật” đánh thức những phút giây cực khoái của nàng.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Trên thực tế, 5 cách đổi gió trong cuộc yêu này đã mang đến những hiệu quả không ngờ, gia tăng cảm xúc và hạnh phúc lứa đôi. Vì thế, nếu bỗng một ngày bạn cảm thấy không còn hứng thú với chuyện ấy như trước kia thì hãy mau mau đổi gió nhé.

Nếu như bạn muốn gây bất ngờ thật lớn cho bạn tình của mình trong cuộc yêu đêm nay bằng việc sử dụng đồ chơi tình dục thì hãy nhanh chóng liên hệ theo số Hotline: 0947.463.111 hoặc Website: lovetoy.vn để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bao cao su và những tính năng bất ngờ ít ai ngờ tới

>>>> Trang chủ