Tò mò đàn ông có thể làm chuyện ấy đến năm bao nhiêu tuổi

0
13810

Khả năng quan hệ tình dục của con người luôn là một câu hỏi lớn đối với giới khoa học. Rất nhiều nghiên cứu về việc đàn ông có thể làm chuyện ấy đến năm bao nhiêu tuổi. Và đáp án học đưa ra chỉ mang tính chất tương đối về chuyện này.

Tò mò đàn ông có thể làm chuyện ấy đến năm bao nhiêu tuổi
Tò mò về độ tuổi “chuyện ấy” của đàn ông

Những tiết lộ “giật mình” về tuổi làm chuyện ấy của đàn ông

Chuyện “yêu” là nhu cầu cơ bản của cả hai phái. Khi làm chuyện này khiến hai phái trở nên yêu đời và thỏa mãn hơn bao cao su tăng kích cỡ. Theo nghiên cứu, cảm giác muốn chuyện “giường chiếu” theo con người tồn tại suốt đời từ khi trưởng thành. Tuy nhiên, ham muốn này giữa nam và nữ có đôi chút khác nhau.

Với nữ giới, và thời kỳ mãn kinh, khoảng 50 tuổi, ham muốn chuyện vợ chồng giảm dần. Các chị em sẽ xao nhãng chuyện gối chăn, không có hứng thú với bạn đời.

Ngược lại, nam giới lại có khả năng làm chuyện ấy đến độ tuổi rất cao. Tuỳ vào sức khoẻ, tình trạng thể chất của bản thân, nồng độ testosteron trong cơ thể mà đàn ông có thể có nhu cầu quan hệ đến lúc rất già.

Các giai đoạn trong cuộc đời về “chuyện ấy”

Ở độ tuổi thiếu niên, nam giới bắt đầu chuyển sang dậy thì. Khoảng 13 tuổi, nam giới bắt đầu có biểu hiện “mộng tinh”, nghĩ đến việc quan hệ tình dục bao cao su donzen khủng. Nhưng giai đoạn này, “chuyện ấy” chưa nên bắt đầu mà nên đợi để cơ thể phát triển hoàn chỉnh về mặt sinh lý đã.

Trung bình, nam giới sung mãn nhất ở giai đoạn 18-35 tuổi. Độ tuổi này,việc quan hệ tình dục có thể diễn ra với tần suất 5-10 lần/tuần. Đỉnh cao là giai đoạn 31 tuổi, lúc này nam giới biết cách làm chủ phòng the, làm hài lòng bạn tình. Thậm chí còn có thể sung mãn hơn nếu bạn tình nóng bỏng và biết quyến rũ.

Tò mò đàn ông có thể làm chuyện ấy đến năm bao nhiêu tuổi
31 tuổi là thời kỳ đỉnh cao sung mãn

Sau khoảng thời gian trên, từ 35-55 tuổi, tần suất có thể giảm xuống  3-5 lần/tuần nhưng vẫn kéo dài và không ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ.

Khoảng từ 55-70 tuổi, năng lực tình dục ở đàn ông giảm còn mức thấp, khoảng 1lần/tuần. Và ham muốn tình dục vẫn kéo dài đến hơn 80 tuổi nếu cơ thể còn tốt shop đồ chơi tình dục.

Mặc dù khả năng quan hệ tình dục của nam giới gần như không giới hạn độ tuổi nhưng việc muốn có con ở lứa tuổi cao ngoài thời kỳ sung mãn gây ra một số tác hại. Tổ chức nghiên cứu tình dục trên thế giới đã đưa ra con số tỷ lệ thai nhi mắc dị tật bẩm sinh rất cao. Trung bình 25% đứa trẻ sinh ra có thể có các vấn đề về não, tim, hoặc đi lại. Việc muốn có con ở độ tuổi cao cũng gặp nhiều vấn đề bởi tỷ lệ tinh trùng thấp, tinh trùng di chuyển chậm, tinh trùng khuyết tật.

Làm sao để “quan hệ” được sung mãn dài lâu

Đàn ông có thể làm “chuyện yêu” đến năm bao nhiêu tuổi còn phục thuộc rất nhiều vào cách sống của họ. Việc quan hệ tình dục của đàn ông cũng có thể kéo dài rất lâu nếu đàn ông thực hiện được những việc sau:

  • Tránh xa các loại chất gây nghiện như: Cocain, thuốc lá, rượu bia,…
  • Hạn chế tiếp xúc với các thiết bị phóng xạ, điện từ để nâng cao chất lượng tinh trùng.
  • Để ý đến chế độ ăn uống hợp lý, ăn những loại thực phẩm sạch, nhiều chất dinh dưỡng.
  • Tích cực rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần.
  • Giữ nếp sống lành mạnh, chung thuỷ với bạn tình, không sa đoạ quan hệ tình dục bừa bãi.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Cho dù “lửa tình” có sung mãn, các quý ông cũng nên để ý thực hiện một chế độ cân đối, hợp lý giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sinh lực. Điều này hỗ trợ đắc lực để “chuyện ấy” có tuổi thọ thật lâu, giữ được hạnh phúc gia đình viên mãn.

Để biết thêm các thông tin bổ ích và cần thiết cho chuyện gối chăn, hãy truy cập Love Toy: https://lovetoy.vn/  hoặc gọi tới số Hotline 0947.463.111 để được tư vấn giải đáp những vấn đề bạn còn thắc mắc nhé!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Muôn kiểu đổi gió cho chuyện ấy giúp các cặp đôi lấy lại hưng phấn

Bấm vào đây để về trang chủ