Ứng dụng và lợi ích của việc in tem bảo hành tại quận Hà Đông

0
2189

Mỗi sản phẩm khi bán ra thị trường luôn cần có bảo hành để khách hàng yên tâm khi mua hàng. Thế nên, việc in tem bảo hành tại quận Hà Đông có nhu cầu ngày càng cao, vì mọi người hiểu được tính ứng dụng và lợi ích của nó mang lại. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu thì hãy nhanh tham khảo những thông tin dưới đây.

Xem thêm bài viết khác:

Những thông tin cần biết khi in tem bảo hành

+ Về kích thước

Thông thường, tem bảo hành chỉ được in ấn với một kích thước nhỏ có hình dáng tròn, e líp hoặc hình chữ nhật. Về màu sắc thường phổ biến chỉ với 2 màu hoặc nhiều màu kết hợp tùy theo yêu cầu. Đường kính tem chỉ tầm 1cm để bảo bảo được chất lượng khi in, dễ sử dụng vì dán một góc nhỏ và giá thành sẽ rẻ hơn khi in tem bảo hành.

Ứng dụng và lợi ích của việc in tem bảo hành tại quận Hà Đông
Kích thước tem bảo hành khi in phụ thuộc vào sản phẩm

+ Về nội dung trên tem

Cần có đầy đủ nội dung cần thiết như: logo công ty, thời gian bảo hành, số điện thoại hoặc thông tin liên lạc.

+ Về chất liệu in tem

Đa phần chất liệu khi in sẽ sử dụng loại giấy decal hoặc hologram, về kỹ thuật in sẽ phụ thuộc vào số lượng và yêu cầu kỹ thuật và in offset, kỹ thuật số, in tem flexo,…. Dù sử dụng bất kỳ phương pháp in nào nhưng có một điều khi đặt in tem bảo hành bạn  luôn phải chú ý đến màu sắc, tuổi thọ đủ đến thời gian bảo hành không bị phai màu và thông tin được in sửa máy giặt không vắt.

Bạn cần nhớ, khi mua hàng khách hàng luôn chú ý đến chất lượng và thời gian bảo hành sản phẩm. Họ thường so sánh giá và chất lượng giữa những mặt hàng chung nhưng khác công ty với nhau. Thế nên, việc lựa chọn in tem bảo hành giúp đảm bảo được hiệu quả mua hàng cho công ty và doanh nghiệp.

Ứng dụng khi in tem bảo hành

Có rất nhiều loại tem khác nhau như: tem bảo hành thông minh, tem bảo hành linh kiện điện tử, điện thoại, mỹ phẩm, thực phẩm, tem dành cho việc niêm phong hàng hóa khi vận chuyển,… Và ứng dụng của các loại tem này là bảo vệ được thương hiệu độc quyền của công ty.

Đi đôi với việc sản xuất sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị trường và cần thiết với người tiêu dùng. Thì việc sử dụng tem bảo hành không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà nó còn giúp bảo vệ thương hiệu của công ty đối với khách hàng.

Tem bảo hành nó như một sự đảm bảo về chất lượng hàng, chống hàng giả hàng nhái giúp khách hàng phân biệt hiệu quả hơn. Hiểu được nhu cầu đó nên chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ in tem uy tín, giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và đảm bảo phát triển được thương hiệu công ty.

Ứng dụng và lợi ích của việc in tem bảo hành tại quận Hà Đông
Có rất nhiều loại tem khác nhau phụ ứng dụng vào từng nhu cầu sử dụng

Những lợi ích của việc in tem cho sản phẩm

Sản phẩm doanh nghiệp sẽ được người tiêu dùng tin tưởng hơn khi mua, giúp họ phân biệt được hàng chính hãng và hàng kém chất lượng trên thị trường. Với những người có kinh nghiệm mua hàng, họ sẽ nhìn vào tem để đánh giá sản phẩm và chọn mua.

Với sự hỗ trợ từ tem dán trên sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua hàng sửa tủ lạnh không lạnh. Với những loại tem niêm phong thì khách hàng sẽ tránh được những sản phẩm bị đánh tráo đã qua sử dụng khi mua. Đặc biệt là số với những sản phẩm công nghệ, linh kiện điện tử thì tem mác giúp người mua phân biệt giữa hàng mới và hàng đánh tráo dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin tóm tắt về nhiều mặt của việc in tem bảo hành tại quận Hà Đông mà bạn có thể tham khảo. Nên chọn những địa chỉ uy tín để được tư vấn và in loại tem chất lượng cho sản phẩm. Xem nhiều thông tin mới hơn tại website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: tinchuyennganh.com