Thực phẩm chức năng Manup – tăng cường sinh lý từ thiên nhiên

0
1022

Thực phẩm chức năng Manup – tăng cường sinh lý từ thiên nhiên là sản phẩm thế mạnh của Tập Đoàn Sao Thái Dương được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiệu quả. Với nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên quý có tác dụng trực tiếp tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, manup đang là một trong những cái tên nổi bật nhất khi nói đến sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam.

Bài viết hôm nay mời quý khách cùng banhangsaothaiduong.com tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này nhé:

Thành phần:

Trong 1 viên nang cứng chứa: Bạch tật lê(Tribulus terrestris) 1,7; bá bệnh(Eurycoma longifolia) 1,5, chiết xuất tảo đỏ (ED peptid/Gelidium amansii extract)250mg, phụ liệu canxi carbonat, natribenzoat,talc, magnesi stearat)

Bạch tật lê: Là cây thuốc nam quý có tác dụng bổ thận tráng dương, giúp tăng thời gian cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ. Đây là bài thuốc nam được truyền từ bao đời nay đã được nghiên cứu và đưa vào y học hiện đại với thành phần và tỷ lệ phối hợp tốt nhất.

Trong thành phần của Bạch tật lê không có chất nào gây tính kích thích mà nó tác dụng vào tuyến yên dẫn đến tăng cường nội tiết tố nam tự nhiên. Do vậy nam giới có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Bá bệnh: Tác dụng nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị chứng vô sinh ở nam giới. Ngoài ra bá bệnh còn hỗ trợ cải thiện chức năng xương khớp, điều trị hỗ trợ chức năng gan mật tốt. Với thành phần bá bệnh, người sử dụng Thực phẩm chức năng Manup sẽ tận hưởng được giây phút khoái cảm, thăng hoa tuyệt vời nhất sau mỗi cuộc yêu. Đặc biệt sau mỗi cuộc yêu sẽ không bị mỏi mệt mà thay vào đó là cảm giác hưng phấn.

Táo đỏ: Táo đỏ khô có tính giữ nhiệt, giàu chất dinh dưỡng bởi các thành phần tự nhiên: Protein, lipit, đường, canxi, photpho cùng nhiều loại vitamin khác: Vitamin A, B, C, carotene…giúp bổ sung chất dinh dưỡng, bồi bổ khí huyết, tăng cường thể lực.

Với sự hòa quyện của 3 loại thảo dược quý, Thực phẩm chức năng Manup thực sự là sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam tốt nhất hiện nay. Nó đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài.

Để được tư vấn và mua hàng chính hãng mời quý khách liên hệ số hotline: 0977.970.770

Website tham khảo các sản phẩm của tập đoàn Sao Thái Dương: http://banhangthaiduong.com/