Thay màn hình Lenovo a269i chỉ với giá 7 $

0
597

Nếu vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên chiếc dế yêu Lenovo a269i dở chứng hay do sự bất cẩn của bản thân khi làm rơi, và bạn cần phải thay màn hình Lenovo a269i ngay lập tức. Chuyện nhỏ như con thỏ, bạn chỉ cần truy cập vào website: dungpv.us tham khảo những thông tin cần thiết như sau. Đây là điều bạn phải nên làm chứ tôi không muốn nói là bắt buộc.

Tự kiểm tra thật kĩ tình trạng của máy

Có nhiều bạn nhất là các bạn nữ có thắc mắc với bên mình như thế này: Em chả biết tý gì về điện thoại đâu liệu có tự kiểm tra được không? Em không rành về công nghệ lắm sợ kiểm tra không được chính xác. Bên mình hoàn toàn không bất ngờ với những ý kiến thật thà đó của khách hàng, tuy nhiên chỉ cần đọc qua hướng dẫn dưới đây mình đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên rằng kiểm tra điện thoại của mình xem có đúng cần phải thay màn hình Lenovo a269i không thực sự rất dễ dàng.

thay-man-hinh-lenovo-a269i-gia-re
Thay màn hình lenovo a269i giá rẻ

_ TH1: Khi màn hình Lenovo a269i vẫn còn hiển thị hình ảnh tốt như bình thường, khả năng cảm ứng không có gì thay đổi, bạn thử vuốt đi vuốt lại từ trái qua phải từ dưới lên trên mà vẫn nhậy => Xin chúc mừng chủ nhân của dế yêu, bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài mà thôi.

_ TH2: Đây là điều xảy ra ngược lại với TH1, màn hình bị nhòe nhiễu, có những dải nhấp nháy chạy ngang dọc, khả năng hiển thị và cảm ứng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nặng hơn nữa là màn hình không còn hiện thị gì cho bạn cố gắng tắt đi bật lại máy nhiều lần, vẫn chỉ là một màu tối đen mà thôi => thực sự xin chia buồn với bạn, cần phải thay màn hình Lenovo a269i chính hãng nguyên bộ.

Các bạn thấy đấy mình nói có chuẩn không nào, rất là đơn giản chả có gì khó khăn ở đây mình tin 100% ai cũng có thể làm được. Còn bạn nào khi đọc hai trường hợp mình vừa nêu mà vẫn kêu là em không làm được đâu, thì mình cũng bó tay luôn chắc khuyết tật IT từ khi mới sinh ra rồi.

So sánh giá thay màn hình Lenovo a269i với ví tiền của mình

Đây là điều đương nhiên rồi đâu phải ai cũng có điều kiện để không phải lăn tăn suy nghĩ khi thay màn hình Lenovo a269i chính hãng. Hãy khoan câu nói đó chỉ đúng trong thời điểm từ khi bạn đang đọc bài viết này trở về trước thôi, còn từ lúc này về sau với chỉ có 7$ bạn đã có màn hình Lenovo a269i nguyên bộ mới 100%.

gia-thay-man-hinh-lenovo-a269i-la-bao-nhieu
Giá thay màn hình lenovo a269i là bao nhiêu

Chắc các bạn đang thắc mắc sao lại có giá rẻ đến thế hay đó là hàng nhái hàng kém chất lượng hoặc hàng tồn kho nên bán thống bán tháo. Trả lời với các bạn rằng chúng tôi có nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất với số lượng rất lớn, còn nhà sản xuất đó tên gì ở đâu thì xin lỗi đó là bí mật nghề nghiệp không được phép tiết lộ.

Quy trình sửa chữa và bảo hành như thế nào

Mỗi đơn vị có một cái quy trình và cách thức làm việc riêng, rất khó để nói là bên nào chuyên nghiệp hơn bên nào tốt hơn. Có thể ở bên A nào đó đối tượng khách hàng họ phục vụ là những người có tiền, không lăn tăn về giá nên quy trình làm việc phục vụ cực tốt và chặt chẽ. Còn bên B thì giá thay màn hình Lenovo a269i rất rẻ, khách hàng là các bạn học sinh sinh viên là chính, tâm lý của đối tượng khách hàng này thì không quan trọng về dịch vụ chăm sóc mà cứ giá hợp lý là được.

thay-man-hinh-lenovo-a269i-uy-tin
Thay màn hình lenovo a269i uy tín

Lựa chọn phong cách dịch vụ nào đó là quyền của bạn, nhưng có một điều phải chắc chắn rằng chế độ bảo hành vẫn phải đảm bảo ở bất cứ bên nào. Mà bảo hành là không phải cứ nói xuông đâu nhé, yêu cầu phải có giấy tờ đầy đủ hoặc đi kèm với hóa đơn thanh toán cũng được. Thông thường thay màn hình Lenovo a269i được bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng, tại dungpv.us chúng tôi cũng đang áp dụng mức này.

* Chú ý: tinchuyennganh.com liên tục cập nhật tin công nghệ mới nhất tại: https://tinchuyennganh.com/cong-nghe/