Những mẫu bật lửa Zippo La Mã hiếm, độc, lạ trên thị trường

0
1672

Chiếc Zippo La La mã gây ấn tượng bởi những nét khắc họa độc đáo. Đôi khi nó khiến người ta bị hấp dẫn chỉ bởi một vẻ đẹp trơn láng, nguyên khối. Với những tín đồ của zippo thì đây là một phần không thể thiếu để thể hiện sự cá tính, cool ngầu. Dưới đây sẽ là top 3 chiếc zippo ấn tượng nhất cho những người đam mê.

Tại sao Zippo La Mã lại có giá trị?

Zippo mang trong mình rất nhiều giá trị của một sản phẩm chứ không chỉ là giá trị sử dụng và giá trị vật chất. Đó là lý do tại sao một chiếc Zippo trông bình thường nhưng thực chất lại ẩn chứa rất nhiều giá trị trong đó. Dòng bật lửa Zippo La Mã là một trong những ví dụ điển hình.

Zippo La Mã khắc chữ ký ông tổ Zippo 1932
Zippo La Mã khắc chữ ký ông tổ Zippo 1932

Ngày nay, mặc dù đã ngừng sản xuất nhưng chúng ngày càng có giá trị và được săn đón nhiều hơn. Bởi lẽ:

  • Zippo La Mã hiện đã ngừng sản xuất và điều này khiến chúng trở thành một món hàng hiếm và có giá trị.
  • Chiếc Zippo thể hiện sự thách thức của chính thời gian. Và vì thế, mặc dù đã được sản xuất cách đây hơn 20 năm là một món đồ cực hấp dẫn các tín đồ Zippo chỉ nhờ các ký tự La Mã dưới đáy.
  • Chất lượng của Zippo không có gì thay đổi, vì nó được làm ra để thách thức thời gian nên nếu chăm sóc tốt bạn vẫn có thể sử dụng nó như một thiết bị mới.
  • Giá của dòng này không quá đắt như những chiếc Zippo cổ khác.

Top 3 chiếc bật lửa Zippo La Mã hiếm, độc, lạ

Những người yêu thích bật lửa Zippo chắc chắn không thể kìm lòng với 3 chiếc zippo được giới thiệu sau đây:

Zippo La Mã khắc chữ ký ông tổ Zippo 1932

Zippo chữ ký ông tổ Zippo là một trong những phiên bản hiếm nhất, có giá trị sưu tầm cao bởi giá trị lịch sử của nó. Chữ ký và chân dung của ông tổ Zippo 1932 được thực hiện bằng kỹ thuật khắc sâu CNC cực bền.

Lớp thép không gỉ bên trong giúp Zippo bền trong môi trường ẩm ướt, không bị han gỉ khi sử dụng lâu ngày. Cùng với đó là buồng đốt 16 lỗ giúp Zippo có thể hoạt động được trong môi trường nhiều gió thổi mạnh. Thậm chí bạn có thể để ngọn lửa Zippo trước quạt mà ngọn lửa Zippo sẽ không tắt, bạn có thể kiểm tra ngay lần đầu tiếp nhiên liệu.

Zippo La Mã đồng nguyên khối

Năm 1982, nhân dịp 50 năm thành lập Zippo, chiếc Zippo đồng nguyên khối được giới thiệu lần đầu tiên.

Chiếc zippo được nhận diện bởi ký hiệu số 13 ở đáy La Mã. Chất liệu vỏ đồng nguyên khối từ trong ra ngoài. Bên trong bằng thép không gỉ, được trang trí bằng mạ vàng.

 Xem thêm sản phẩm: https://zippovn.com/danh-muc/zippo-sterling-silver/

Các hoa văn hoàn toàn bóng bẩy được cho là hiếm hơn được tìm thấy và có giá trị hơn các đường trang trí. Âm thanh của zippo là những tiếng vỗ cánh vang dội hơn những dòng khác.

Zippo La Mã Turquois Feather

ChiếcTurquois Feather sản xuất năm 1999, có đáy thứ XVI (Rome 15), do Zippo thiết kế và phủ một tấm ốp nổi hình lông vũ và Ngọc lam.

Vì vậy nếu bạn là người thích sưu tầm những mẫu Zippo Turquoise này thì đây là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Zippo còn mới và chưa qua sử dụng, về tổng thể rất hoàn hảo, trên tay bạn khó có một chiếc hoàn hảo tương tự.

Khi sử dụng với xăng Zippo chính hãng, chiếc Zippo Turquois Feather sẽ phát huy tối đa hiệu quả cháy, cản gió và giữ xăng lâu hơn.

Tất cả bật lửa Zippo độc, đẹp, lạ đều có mặt tại https://www.zippovn.com/. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh, phụ kiện ZiPPO do nhà sản xuất cung cấp.

Trên đây là thông tin về Zippo La Mã và 3 sản phẩm vừa đẹp, vừa hiếm được các tín đồ zippo yêu thích. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Zippovn để được hỗ trợ và giải đáp.

Bạn đang xem bài viết tại https://tinchuyennganh.com/!