Những biểu tượng thể hiện sức mạnh và bảo vệ

0
1928

Những vật dụng nhỏ bạn thường đeo bên mình hay những vật dụng bạn trang trí ở không gian sống và làm việc đều mang những sức mạnh riêng. Việc sử dụng những vật dụng hợp phong thủy này sẽ tiếp thêm sinh khí cho bạn. Nó ẩn chứa trong mình những sức mạnh mà bạn không ngờ tới được. Vậy làm thế nào để chọn cho mình những vật dụng phù hợp?

Các biểu tượng bằng kim loại

Các biểu tượng làm bằng kim loại đang được mọi người sử dụng rất nhiều. Chúng có thể là các vận dụng được làm bằng thép, đồng, nhôm, bạc, vàng. Kim loại sẽ có nguồn năng lượng từ các hành tinh như mặt trời, mặt trăng, sao mộc, sao thủy, sao hỏa, sao kim, sao thổ. Các hành tinh này đều tượng trưng cho những khát vọng của con người hay những sức mạnh lớn lao của con người muốn chinh phục thiên nhiên. Khi chúng ta đeo những biểu tượng kim loại bên mình, còn là biểu tượng của tài lộc, của sự sung túc và thể hiện lòng dũng cảm.

Biểu tượng là đồ trang sức

Đồ trang sức được mọi người sử dụng rất rộng rãi và dưới rất nhiều hình thức. Một trong những hình thức tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất là bằng vàng. Với trường hợp đồ trang sức làm bằng kim cương thì nó sẽ có sức biểu tượng mạnh nhất vì kim cương là cứng nhất trong các biểu tượng của Thổ. Dù làm từ nguyên liệu gì thì những trang sức này đều biểu tượng cho tài lộc, cho sự sung túc. Có lẽ cũng là dễ hiểu, khi trong thời phong kiến từ xa xưa, vua chúa và giới quý tộc thường đeo rất nhiều trang sức, đá quý trên người.

Có lẽ vật dụng biểu tượng mà ngày nay giới trẻ sử dụng nhiều nhất đó là nhẫn. Vậy cách chọn nhẫn như thế nào, đeo nhẫn ở ngón tay nào đều ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi chúng ta.

Điều đầu tiên mà ta có thể nhận thấy theo phong thủy rằng, những người đeo nhẫn ở bên phía tay phải thường mong đợi và hi vọng vào các mối quan hệ giữa con người với con người; còn trái lại, những người đeo nhẫn ở tay trái thường mong đợi sự giúp đỡ, sự che chở từ các nguồn năng lượng siêu linh, nguồn năng lượng trong tâm linh.

Thứ hai là, việc chọn đeo nhẫn ngón tay nào cũng thể hiện sức mạnh riêng.

Khi bạn đeo nhẫn ở ngón cái (thuộc Mộc), tượng trưng cho cha mẹ. Những người đeo nhẫn ở ngón tay này thường là những người độc lập, mạnh mẽ, tự đứng trên đôi chân của mình và thường là những người lãnh đạo. Khi nhẫn được đeo trên ngón tay cái, cũng sẽ tượng trưng cho may mắn, cho phú quý. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc trước khi đeo nhẫn ở ngón tay này.

Những biểu tượng thể hiện sức mạnh và bảo vệ
Đeo nhẫn ngón cái thể hiện sự may mắn, phú quý

Tiếp theo là ngón trỏ, (thuộc Hỏa), tượng trưng cho anh chị em ruột. Những người đeo nhẫn ở ngón tay này thường có nhiều tham vọng với những năng lực của bản thân, và những người này thường có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên những người đeo nhẫn ở ngón tay này cũng nên cân nhắc giữa sự nhiệp và gia đình vì khi đó bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Đeo nhẫn ở ngón giữa (thuộc Thổ), tượng trưng cho quan hệ ruột thịt và tình bạn. Những người đeo nhẫn ngón này thường là những người có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn cũng sẽ biết hòa hợp và cân bằng các mối quan hệ trong xã hội. Thêm vào đó, ngón giữa chính là trung tâm của bàn tay, nên đeo nhẫn ở ngón tay này giúp bạn tập hợp được sức mạnh, hấp thụ được các nguồn năng lượng trong cuộc sống.

Ngón áp úp – ngón đeo nhẫn (thuộc Kim), tượng trưng cho tình yêu. Đeo nhẫn ở ngón tay này chứng minh rằng những điều bạn đang làm, đang hi vọng là bằng cả trái tim bạn. Hơn nữa, bạn là người sống rất nội tâm.

Những biểu tượng thể hiện sức mạnh và bảo vệ
Nhẫn đeo ngón áp út biểu tượng cho tình yêu

Cuối cùng là ngón út (thuộc Thủy), tượng trưng cho con cái. Theo phong thủy, ngón út tượng trưng cho vận quý nhân của người đeo nhẫn, có nghĩa là đại diện cho quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua khó khăn, đạt được thành công trong cuộc sống.

Việc chọn các biểu tượng thể hiện sức mạnh, và sự bảo vệ đối với mỗi con người là rất cần thiết. Tìm được một trang sức phù hợp với phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc và may mắn. Hãy chọn cho riêng mình một loại trang sức như thế nhé!

Xem thêm tại chuyên mục Xây dựng

>>>> Về trang chủ