Làm thế nào để bộ bàn ghế gỗ đem lại cảm giác dễ chịu khi ngồi?

0
2384

Bàn ghế gỗ là món nội thất được nhiều gia đình chọn lựa cho không gian phòng sinh hoạt chung và tiếp khách của gia đình. Do đó một bộ bàn ghế đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất là điều vô cùng cần thiết. Bài viết sau đây, nội thất No1 sẽ cùng bạn tim hiểu cách để sở hữu một bộ bàn ghế như vậy nhé!

Trong không gian phòng khách, bộ bàn ghế là món nội thất đặc biệt quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến nhiều yếu tố. Bàn ghế phòng khách không chỉ giúp phòng khách thêm lịch sự, đẹp mắt mà nó còn là nơi để tỏ lòng hiếu khách đối với những vị khách quý. Do đó khi thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách làm sao để cho bộ bàn ghế đem lại cảm giác thoải mái nhất khi ngồi được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách có chiều cao tiêu chuẩn

Không chỉ riêng bộ bàn ghế phòng khách mà tất cả các món đồ nội thất trong nhà đều nên được làm theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã được quy định. Chiều cao của bộ bàn ghế gỗ đã được các KTS áp dụng nhằm đem lại sự thoải mái nhất trong bất cứ hoàn cảnh và dáng ngồi nào. Theo đó gia chủ nên chọn những bộ bàn ghế có chiều cao 45cm. Đây là chiều cao lý tưởng để khi ngồi có tầm để chân vừa phải không bị mỏi. Khi thiết kế thêm đệm ngồi gia chủ cần tính toán kỹ để đảm bảo tuân thủ theo chiều cao kỹ thuật này nhé!

Lựa chọn bàn ghế gỗ có tựa lưng

Tựa lưng của bộ bàn ghế có vai trò rất quan trọng giúp người ngồi cảm giác thoải mái hơn. Do đó khi thiết kế bộ bàn ghế rất nhiều KTS đặc biệt quan tâm thiết kế tựa lưng. Bạn có thể lựa chọn tựa lưng thẳng hoặc nghiêng một góc nhẹ. Những bộ bàn ghế có tựa lưng nghiêng giúp người ngồi cảm giác dễ chịu hơn. Những bộ bàn ghế hiện đại thường làm tựa lưng thấp để khi ngồi người sử dụng không bị cảm giác mỏi cổ.

Lựa chọn nệm ngồi cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Hiện nay những bộ bàn ghế gỗ phòng khách thường đi kèm cùng bộ nệm ngồi. Nệm ngồi không chỉ giúp cho bộ bàn ghế đẹp hơn mà nó còn đóng góp một phần không nhỏ đem lại sự thoải mái cho người ngồi. Hiện nay nệm ngồi có rất nhiều loại để các gia chủ cân nhắc lựa chọn. Đệm được làm từ cao su nguyên khối, nệm bông ép, nệm cứng… Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình có thể chọn nệm ngồi cứng hay nệm ngồi mềm. Mỗi loại nệm ngồi đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu chọn nệm ngồi cứng bộ bàn ghế sẽ được vuông vức và hoàn toàn không bị biến dạng sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên nệm ngồi cứng lại không đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu nhất cho người sử dụng. Ngược lại nệm ngồi mềm đem lại cảm giác rất dễ chịu nhưng tuổi thọ của nó không được cao như những chiếc nệm ngồi cứng. Do đó tùy mỗi gia đình, nên chọn những chất liệu phù hợp để khi sử dụng cảm giác thoải mái, yêu thích nhất.

Ngoài nệm ngồi thì nệm tựa lưng cũng là một phần không thể thiếu. Nệm tựa lưng cần làm êm ái, hỗ trợ nâng đỡ lưng tốt nhất khi ngồi dựa. Hiện nay những bộ bàn ghế hiện đại, nệm tựa lưng chủ yếu được làm hơi nghiêng giúp người ngồi cảm nhận dễ chịu nhất.

Quý khách hàng thân mến, trên đây là một số cách để quý khách lưu ý khi lựa chọn bộ bàn ghế gỗ cho gia đình. Muốn một bộ bàn ghế thoải mái khi sử dụng, đẹp nhất trong phòng khách quý khách có thể liên hệ với nội thất No1 ngay hôm nay. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, cập nhật thời thượng mới nhất cùng mức giá phải chăng nhất. Nội thất No1 – Số điện thoại: 0969686929

Xem thêm:

Những bộ bàn ghế gỗ phù hợp nhất với cho nhà chung cư

Chuyên mục Xây dựng

Trở lại Trang chủ