EINSTEINIUM LÀ GÌ? ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO EMC2

0
469

Einsteinium được xây dựng trên công nghệ mã nguồn mở và đã tạo được dấu ấn như một phần quan trọng của cộng đồng Bitcoin. EMC2 quyên góp khoảng hai phần trăm phí mà nó tạo ra cho một quỹ nghiên cứu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về đồng tiền ảo EMC2!

1. Tổng quan về Einsteinium (EMC2)

1.1. Einsteinium là gì?

Einsteinium Foundation là Tổ chức Phi lợi nhuận đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi tiền điện tử. Cơ sở cam kết tự nghiên cứu khoa học. Quỹ cung cấp tài trợ cho các dự án nghiên cứu khoa học xứng đáng.Einsteinium là gì?Einsteinium là gì?

Tiền tệ của Quỹ Einsteinium được gọi là Einsteinium (EMC2). Nó là một mã nguồn mở, bitcoin giống như tiền kỹ thuật số. Einsteinium như một loại tiền kỹ thuật số được thiết kế để hỗ trợ tài chính cho các dự án khoa học, công nghệ và từ thiện. Nó tuân theo thuật toán bằng chứng công việc tương tự như thuật toán cơ bản của Bitcoin.

EMC2 được khai thác lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 3 năm 2014. Tổng số EMC2 có thể khai thác được giới hạn ở 245.465.283 mã thông báo.

1.2. Sự phát triển của EMC2

Malden Trifunovic, Chủ tịch của quỹ Einsteinium là một trong những thành viên hội đồng quản trị. Đồng thời là một nhà đầu tư tiền điện tử thường xuyên và một doanh nhân nối tiếp.

Vladen Bozilovic cũng đóng một vai trò quan trọng trong đội với tư cách là lãnh đạo bộ phận công nghệ thông tin.

Ngoài nhóm cốt lõi, rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đã cùng nhau tham gia nền tảng EMC2. Cộng đồng bao gồm những người đến từ Đài Loan Hoa Kỳ Canada và nhiều quốc gia khác. Nhằm mục đích biến nó thành một mạng lưới phi tập trung hoàn chỉnh. Nhóm mong muốn cải thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng và nền tảng của các nền tảng đang được sử dụng.

1.3. Sự khác biệt của Einsteinium

Điều lớn nhất khiến Einsteinium khác biệt so với các công ty cùng ngành là thực tế được hỗ trợ bởi một nền tảng nhiệt huyết. Thực tế là nền tảng không vì lợi nhuận làm tăng thêm sự đảm bảo cho các nhà đầu tư của nó.

Einsteinium không chỉ là một phương thức thanh toán. Nó có các chức năng tích hợp bổ sung như ẩn danh, phí giao dịch, v.v.

2. Tính năng vượt trội của Einsteinium

Một lợi thế chính của Einsteinium là kết quả của việc tập trung vào việc duy trì sự ổn định của nó.

Khai thác Einsteinium được chia thành các kỷ nguyên gồm 36.000 khối tiền xu. Mỗi kỷ nguyên dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 25 ngày. Với tốc độ này, tất cả các đồng tiền có thể khai thác sẽ được lưu hành vào năm 2064. Ở giai đoạn này, một đợt fork sẽ dẫn đến một mô hình quản trị mới.

Tất cả những điều này sẽ dẫn đến tỷ lệ lạm phát tự nhiên 2% là bền vững để quản trị ổn định. Một hệ thống thuế cũng được giới thiệu trong thiết kế. Khai thác tiền xu đi kèm với thuế 2,5%. 2% trong số đó dành cho nền tảng Einsteinium và 0,5% dành cho việc duy trì mạng lưới.

Vào tháng 1 năm 2018, Einsteinium đã công bố hợp tác với VoxTel (một công ty con của ATW Tech). Sự hợp tác này cho phép VoxTel tự chủ khỏi các nhà mạng khác. Một năm trước đó, BlueLab đã công bố quan hệ đối tác phát triển nền tảng của họ với Einsteinium.

3. Lợi ích của EMC2 mang lại

Einsteinium hoạt động dựa trên thuật toán Proof of Work. Thuật toán này thúc đẩy các thợ đào cạnh tranh với nhau để hoàn thành các giao dịch trên mạng và nhận được phần thưởng giống nhau.

Người dùng ở đây gửi cho nhau các mã thông báo kỹ thuật số được ghi lại trong một sổ cái phi tập trung. Hệ thống phân tán này tập hợp tất cả các giao dịch thành các khối. Khi các giao dịch được xác nhận, các khối cần được sắp xếp và liên kết.

Điều này được thực hiện bởi các nút đặc biệt được gọi là thợ đào trong một quá trình được gọi là khai thác. Nguyên tắc hoạt động chính là những câu đố toán học phức tạp và khả năng dễ dàng chứng minh lời giải. Các thợ mỏ trên toàn mạng giải câu đố để xác nhận giao dịch và thêm thông tin vào blockchain.

Độ phức tạp của một câu đố phụ thuộc vào số lượng người dùng, công suất hiện tại cùng với tải mạng. Thuật toán PoW được thiết kế để làm cho các cuộc tấn công DoS trở nên rất tốn kém và đặt trọng tâm trở lại vào những người khai thác có nhiều sức mạnh tính toán hơn thay vì ưu tiên những người có nhiều tiền hơn.

4. Mua bán đồng tiền ảo Einsteinium (EMC2)

Để mua EMC2, người ta cần có tài khoản với một sàn giao dịch tiền điện tử bán nó được ghép nối với các loại tiền điện tử lớn khác, vì EMC2 dường như chưa có ghép nối fiat.

Indacoin, Bittrex và những người khác là một số thị trường trao đổi tiền điện tử lớn cho giao dịch Einsteinium bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử lớn khác.

Tỷ giá hiện tại của EMC2:Tỷ giá của EinsteiniumTỷ giá của Einsteinium

Dưới đây là một số sàn giao dịch của EMC2Sàn giao dịch của EinsteiniumSàn giao dịch của Einsteinium

5. Lời kết

Trên đây là tổng quan những thông tin cần thiết của EMC2. Hy vọng bài viết hữu ích trong quá trình đưa ra đánh giá, phân tích đầu tư của bạn. Chúc bạn thành công!