DigixDAO coin là gì? Tổng quan thông tin về DigixDAO

0
480

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ số. Có hàng loạt loại tiền ảo đang phát triển và vươn lên rất mạnh mẽ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về đồng DigixDAO. Để hiểu thêm về loại tiền ảo này. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

1. DigixDAO coin là gì?

DigixDAO (DGD) là một loại tiền mã hóa có hình thức mới. Nó được phát triển dựa trên nền tảng Ethereum. Đồng thời nó là một bộ phận hợp nhất của tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). DAO được tạo ra và triển khai trên blockchain với mục đích tương tác với cộng đồng. Nhằm điều hành và xây dựng hệ thống tài chính với tiêu chuẩn là bản vị vàng.

DigixDAO coin là gì? Tổng quan thông tin về DigixDAO

DigixDAO coin là gì? Tổng quan thông tin về DigixDAO

DigixDAO cho phép những chủ sở hữu token DGD được bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến các hoạt động phát triển hệ sinh thái. Người dùng có quyền hưởng lợi nhuận trong việc kinh doanh các mã Digix (DGX). Và sở hữu quyền được lưu trữ vàng tại hầm trú tại Singapore.

2. Một số tính nằng nổi bật của DGD

 • Cung cấp cho các chủ sở hữu những lá phiếu để được tham gia bỏ phiếu. Liên quan về cách các quỹ do DAO kiếm lợi nhuận và có quyền như một cổ đông trong một công ty cổ phần truyền thống.
 •  DGD cho phép người dùng có quyền kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch bằng thẻ tín dụng. Các mã số được hỗ trợ  có tỉ lệ 1:1. DAO sẽ kiếm được một một khoản hoa hồng dựa trên số lượng giao dịch của các thẻ DGX. Tuy nhiên DAO có tính phí nên tiền hoa hồng sẽ không bằng lợi nhuận thu được.

+ Chi phí sẽ được tính thông qua hình thức lưu trữ vàng. Đồng thời kiểm tra tính xác thật của nó. Đây được coi là nơi bầu cử mà các chủ sở hữu có thể bỏ phiếu người mà họ muốn kiểm toán vàng.

+Nếu hết vốn, người sáng lập có thể đề nghị tăng thẻ để chào bán. Để thực hiện đa số cử tri phải đồng ý.

3. DGD giải quyết những vấn đề gì và giải pháp của nó

3.1. DigixDAO giải quyết vấn đề gì?

Một số vấn đề mà dự án muốn cả thiện:

 • Việc tích trữ tài sản vàng gặp khó khăn trong pháp lý.
 • Việc bảo vệ tài sản gặp khó khăn.
 • Giá trị của tiền không ổn định

3.2. Giải pháp của DigixDAO

Để có thể giải quyết những vấn đề trên, dự án đã đưa ra một số giải pháp như:

 • Tạo đột phá hơn trong việc lưu trữ tài sản
 • Sử dụng DGX token với vai trò là một stablecoin giúp ổn định giá cả cho những người nắm giữ nó.
 • Tài sản đặc biệt là vàng sẽ được lưu trữ và bảo mật an toàn tại hầm trú Singapore.

4. Đội ngũ phát triển của DigixDAO

Dự án được phát triển vào năm 2014 với 3 đồng sáng lập là Kai C. Chng, Anthony Eufemio và Shaun Djie. Hiện tại DGX đang sở hữu một đội ngũ nhân viên với nhiều đam mê, các chuyên gia dinh doanh, phát lý và công nghệ. Những người có hiểu biết sâu rộng về thị trường tiền điên tử. Một số thành viên chủ chốt như:

 • Teo Hye, Chng: Cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Fujitsu Asia Pte Ltd. Chuyên môn  của ông là về CNTT và chiến lược phát triển kinh doanh cho công ty.
 • Kai C. Chng (Đồng sáng lập và CEO): Ông làm việc tại Phố Wall và là một nhà giao dịch EMFX trong một ngân hàng đầu tư toàn cầu trong 4 năm qua. Ông là sinh viên Chương trình Quốc tế tại Upenn – Wharton.  Tốt nghiệp danh dự từ NYU – Stern.
 • Anthony Eufemio (Đồng sáng lập và CTO): Ông có kinh nghiệm 18 năm về phát triển phần mềm, bảo mật máy tính và các ngành công nghiệp CNTT. Ông có bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính từ Viterbi.
 • Shaun Djie (Đồng sáng lập và COO): Ông là điều phối viên chính của nhóm Ethereum Meetup lớn nhất châu Á. Ông cũng là người đóng góp tại Nghiên cứu quốc gia thông minh cho Bộ Thương mại và Công nghiệp. Sau đó tốt nghiệp Đại học Quản lý Singapore.

5. Tỷ giá và các sàn giao dịch hỗ trợ cho DigixDAO

5.1. Tỷ giá hiện tại của DGD

Hiện tại giá của một DGD đang là $71,81 USD. Với vốn hóa thị trường là $71,81 USD và khối lượng lưu chuyển 24h đang là $61.392,03 USD. Và lượng cung lưu chuyển là 148.411 DGD. Tỷ giá của các loại tiền ảo sẽ luôn có sự biến đổi liên tục. Vì nó chịu sự tác động bởi yếu tố bên trong và bên ngoài của môi trường. Vì vậy khi bạn muốn đầu tư vào loại tiền nào đi chăng nữa. Bạn cần phải cập nhật lại tỷ giá. Tỷ giá của đồng DigixDAO  chỉ đúng với thời gian mà chúng tôi thực hiện bài viết này.

Tỷ giá hiện tại của DGD

Tỷ giá hiện tại của DGD

5.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho DigixDAO

Theo những gì mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Hiện nay có tất cả 13 sàn giao dịch đang hỗ trợ cho loại tiền ảo nào. Dưới đây là hình ảnh 13 rank sàn giao dịch mà chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn. Hình ảnh sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết nhất cho các bạn. Từ tên sàn, đến các cặp tiền, khối lượng lưu chuyển, giá,…

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho DigixDAO

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho DigixDAO

Trên đây là toàn bộ các thông tin cơ bản nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn về đồng DigixDAO. Chúng tôi rất mong những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong việc tìm hiểu loại tiền mà các bạn mong muốn. Chúc các bạn thành công.