Thiết bị khách sạn Việt Supply hàng đầu tại Việt Nam

0
2218

Công ty Việt Supply được thành lập vào năm 1989, chuyên cung cấp thiết bị khách sạn, resort phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại sản phẩm cho từng khu vực khách sạn, resort.

Với mục tiêu trở thành “nhà cung cấp trang thiết bị đồ dùng khách sạn – resort hàng đầu tại Việt Nam”, Việt Supply luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị khách sạn chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhận được đánh giá cao từ những đối tác như: HaNoi DaeWoo Hotel, Mường Thanh Hotel, Somerset Grand HaNoi, Hotel Nikko HaNoi.

Đồ dùng khách sạn cao cấp, hiện đại do Việt supply cung cấp

Để được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác đầu tư, nghiên cứu các trang thiết bị máy móc và công nghệ tiên tiến nhất, cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề. Bên cạnh đó, để tạo ra các đồ dùng khách sạn cao cấp đáp ứng được nhu cầu về thiết bị khách sạn khắt khe nhất cho các đối tác khách sạn 5 sao, resort cao cấp tiêu chuẩn quốc tế… giúp chúng tôi ngày một phát triển về mẫu mã, chủng loại, chất lượng sản phẩm để ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu khách sạn Việt Supply trên thị trường Việt Nam nói riêng và khách hàng quốc tế nói chung.

Với uy tín trong 28 năm sản xuất, cung cấp, phân phối các đồ dùng, thiết bị khách sạn, resort công ty Việt Supply ngày càng phát triển lớn mạnh và luôn luôn lắng khách hàng, thấu hiểu thị trường để đạt được chất lượng phục vụ cao nhất.

Đẳng cấp của một khach sạn không chỉ được ghi nhận bằng việc khách sạn đó được xếp hạng mấy sao, mà chính là việc chất lượng phục vụ khách hàng nhận lại có phù hợp với đẳng cấp sao đó không mới là điều quan trọng.

  • Xem thêm đơn vị cung cấp đồ amenities khách sạn uy tín nhất !

Không chỉ ngày nay mà cả trước đây, các khách sạn luôn muốn phát triển quy mô và đẳng cấp của mình để thu hút được khách hàng hơn từ đó tăng lợi nhuận và nâng cao vị thế và độ nổi tiếng trong ngành dịch vụ khách sạn. Nhưng cùng với nó là là sự phát sinh thêm nhiều chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng, các thiết bị, đồ dùng khách sạncùng nhiều khoản chi phí khác khiến những nhà đầu tư khách sạn luôn chọn cho mình phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Chất lượng thiết bị khách sạn ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng

Những cách tiết kiệm chi phí đầu tư đơn giản mà chúng ta thường thấy đó là đồ dùng chất lượng bình dân với giá thành rẻ, sử dụng lại những đồ vật mà khách không sử dụng hết cho những khách sạn, tiết kiệm chi phí giặt là bằng cách, sau vài lượt khách mới thay chăm ga gối đệm…

thiet-bi-khach-san-cao-cap
thiet-bi-khach-san-cao-cap

Trong suốt 28 năm xây dựng và phát triển công ty Việt Supply luôn mang đến những thiết bị khách sạn chất lượng cao, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách sạn sử dụng bộ thiết bị khách sạn kém chất lượng sẽ vấp phải những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng. Họ cho rằng chất lượng phục vụ khách sạn không phù hợp với số tiền họ bỏ ra.

Khách hàng luôn là những người thông thái và khó tính nhất, họ đã nghỉ và thuê phòng tại nhiều khách sạn từ bình dân cho đến cao cấp. Vì vậy, nếu đến một khách sạn 5 sao mà họ lại sử dụng bộ đồ dùng khách sạn với chất lượng của 1 sao. Việc xuất hiện những đánh giá không mấy làm tốt đẹp của khách hàng sẽ khiến cho khách sạn bị giảm số lượng khách đặt phòng trong thời gian dài.