Đồ dùng trong khách sạn Việt Supply – đẳng cấp và chuyên nghiệp

0
2036

Với phương châm: “ Tư vấn, cung cấp thiết bị đồ dùng trong khách sạn tốt nhất”, tập thể công ty Việt Supply luôn sẵn sàng phục vụ quý khách sạn trên khắp toàn quốc.

Qua 28 năm kinh nghiệm tron việc cung cấp đồ dùng thiết bị cho khách sạn, Việt Supply nhận thấy để trang bị những đồ dùng tiện dụng, sang trọng, có ấn tượng riêng, cần phải chọn lựa những vật dụng phù hợp với mỗi điều kiện không gian nhất định, điều này góp phần rất quan trọng trong việc kinh doanh khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng và nhà nghỉ bình dân.

Trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất đồ dùng khách sạn chất lượng cao, máy móc, dụng cụ, thiết kế rửa góp phần quyết định năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, thời gian của công việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm.

Đồ dùng trong khách sạn Việt Supply giảm thời gian, chi phí

Công ty Việt Supply là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ dùng trong khách sạn với chất lượng cao, uy tín.

Là công ty luôn đi đầu về xu hướng, cập nhật các sản phẩm chất lượng cao và phát triển lâu năm nhất trên thị trường với mức giá hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Thiết bị khách sạn Việt Supply là đối tác tin cậy với mọi khách sạn trên toàn quốc.

do-dung-khach-san-gia-re
do-dung-khach-san-gia-re

Đến với thiểt bị khách sạn chất lượng cao của Việt Supply không chỉ là những đồ dùng kinh doanh mà còn là một giá trị gia tăng quan trọng bổ sung vào chất lượng dịch vụ khách sạn. Các đồ dùng khách sạn của Việt Supply đều được kiểm định và cấp phép của Bộ Y tế về các chỉ số an toan cho người sử dụng, đồng thời việc kiểm tra chất lượng sản phẩm thường xuyên cũng được thực hiện nghiêm ngặt để mang đến cho khách hàng sự yêu tâm tuyệt đối trong kinh doanh.

Thiết bị khách sạn hiện đại của Việt Supply đã hoàn thiện quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

  • Xem thêm bộ đồ amenities khách sạn tốt nhất hiện nay !

Đến với Việt Supply, khách sạn của bạn không chỉ được sở hữu những thiết bị khách sạn chất lượng với giá cả hợp lý mà còn được sự hỗ trợ tối ưu từ các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng để đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Việt Supply cung cấp những dịch vụ phục vụ chăm sóc khách hàng tốt ưu nhất

Đồ dùng trong khách sạn Việt Supply có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách sạn các sản phẩm phù hợp với giác cả hợp lý, số lượng đặt hàng phù hợp với các mẫu mã sản phẩm theo nhu cầu của khách sạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước khi bán hàng sẽ gửi cho khách hàng toàn bộ thông tin cập nhật mới nhất về loại sản phẩm khách hàng muốn tìm bao gồmt hông tin, hình ảnh và thông số kỹ thuật, chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt…

Thiết bị khách sạn Việt Supply vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo hàng được giao trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ sau bán hàng với chương trình trí ân, nhiều ưu đãi đặc biệt,… Ngoài ra, khách hàng còn được cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mại đang diễn ra tại Việt Supply sớm nhất.

Đặc biệt, với dịch vụ thiết kế in logo khách sạn miễn phí của thiết bị khách sạn cao cấp của Việt Supply sẽ mang đến giá trị mới cho sản phẩm đồ dùng khách sạn quen thuộc nâng cao giá trị thương hiệu của khách sạn

Thiết bị khách sạn Việt Supply cam kế mang lại sự hài lòng cho khách sạn bằng đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp nhất.