Dịch thuật chuyên ngành văn hóa thể thao và website

0
1467

Trong đời sống xã hội ngày nay, dưới tác dụng của nhiều rượu bia, khói thuốc.. ảnh hướng lớn tới sức khoẻ. Thể dục thể thao là một yếu tố quan trọng để giúp bạn giữ gìn sức khỏe và tránh bớt các tình trạng không tốt cho sức khỏe. Ngoài ảnh hưởng về sức khỏe, các môn thể thao mang tính đồng đội giúp rèn luyện tinh thần hợp tác, làm việc nhóm tốt hơn. Vì thế nhu cầu giao hữu văn hóa thể thao giữa các tổ chức, trong nước và ngoài nước ngày càng cao. Sự khác biệt về ngôn ngữ làm ảnh hưởng lớn tới sự trao đổi giữa các tổ chức khác nhau.

I. Dịch thuật chuyên ngành văn hóa thể thao

Nhằm phục vụ cho Quý khách có thể nhanh chóng, thuận tiện trong việc trai đổi giữa các ngôn ngữ với nhau. Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, chúng tôi với sự uy tín, chuyên nghiệp.. trong ngành. Tin tưởng sẽ mang tới hài lòng cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành văn hóa thể thao.

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu liên quan thể dục thể thao của nhiều ngôn ngữ khác nhau. Từ Tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác hoặc dịch thuật tài liệu thể thao sang tiếng nước ngoài như tiếng Anh, Pháp, Đức, Lào, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Nga, Nhật …

Với ưu thế là Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch, chúng tôi có đội ngũ chuyên biên, phiên dịch uy tín trong nước. Vì vậy ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ uy tín khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn, uy tín ở các quốc gia khác, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá cho chúng tôi nghiên cứu và tham khảo về ngôn ngữ chuyên ngành

Công ty chúng tôi giúp Quý khách hành một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, chính xác nhất..

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH THỂ  DỤC THỂ THAO CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

  • Dịch thuật từ Website chuyên ngành
  • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
  • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
  • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
  • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.
                                               Nhận dịch thuật đa ngôn ngữ

II. Dịch thuật website

Thương mại điện ngày càng phát triển đóng vai trò quan trọng tại Việt Nam cùng với việc đưa website của Quý khách hàng đến với người tiêu dùng ngày càng được chú trọng hơn. Dịch thuật website qua đó giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, đưa thông tin nhanh chóng, chính xác giá thành là một trong những cách đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng một cách hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Hơn nữa để vươn ra thị trường quốc tế, nắm bắt các cơ hội giao thương mới. Tăng doanh thu thông qua thương mại quốc tế. Việc tìm hiểu đối tác nước ngoài hoặc tìm kiếm thông tin khách hàng cũng điều hết sức cần thiết đối với định hướng phát triển của công ty. Những chính sách phù hợp chính là điều vô cùng quan trọng trong bối cảnh quốc tế phát triển ngày càng diễn ra mạnh mẽ.

 

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về dịch thuật website tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng Hải Phòng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật website tại Việt Nam.

 

Đến với Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, Quý khách luôn thõa mãn chất lượng dịch vụ hàng đầu của chúng tôi, bởi ngoài ưu thế là sự uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi còn áp dụng nhiều công nghệ được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới để đạt được các tiêu trí tốt nhất về thời gian và chất lượng như: Sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật như Wordfast, Trados … Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi các dữ liệu nguồn, chúng tôi sẽ đưa trả về cho quý khách một nội dung hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa lên hosting nhanh chóng và chính xác nhất

Chúng tôi chuyên phát triển dịch vụ chuyển ngữ thông dụng như:

  • Dịch thuật website tiếng Hàn
  • Dịch thuật website tiếng Trung
  • Dịch thuật website tiếng Anh
  • Dịch thuật Website tiếng Nhật

 

KHÁCH HÀNG NÊN XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT WEBSITE ” CỦA CHÚNG TÔI.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Bài viết khác cùng chuyên mục Dịch vụ:

Dịch thuật tiếng Đức và Tiếng Hà Lan

Ấn vào đây để quay lại trang chủ!