Top 3 thiết bị không thể thiếu trong in chuyển nhiệt

0
742

Một trong những công nghệ in ấn được sử dụng trong in vải phải kể đến chuyển nhiệt. Phương pháp này nhằm mang đến cho bạn những hình in chất lượng, độ bền cao và thích hợp sử dụng trong mọi thời tiết. Vậy để thực hiện công nghệ in chuyển nhiệt bạn cần chuẩn bị các thiết bị nào phù hợp nhất?

Máy tính – thiết bị không thể thiếu khi in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt được thực hiện dựa vào các thiết bị và quy trình chuyên nghiệp

Nhằm tạo ra những hình in chất lượng trên các sản phẩm, bạn nên chọn sử dụng công nghệ chuyển nhiệt. Tuy nhiên, để đảm bảo công việc vận hành dây chuyền hiện đại, trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Máy tính là thiết bị đầu tiên không thể thiếu, mặc dù sản phẩm không liên quan đến quá trình in ấn công nghệ chuyển nhiệt. Tuy nhiên, thiết bị có tác dụng thiết kế, tạo ra những hình ảnh chất lượng theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Những chiếc máy tính tại In Đăng Quang được trang bị một số phần mềm đồ họa cơ bản. Phần mềm cần cập nhật theo xu hướng mới nhất để thực hiện công việc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh.

Máy in chuyển nhiệt – in hình lên đối tượng

in chuyen nhiet1
Máy in phục vụ nhu cầu in chuyển nhiệt

Trên thị trường hiện nay có đa dạng sản phẩm máy in theo công nghệ chuyển nhiệt. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, với các sản phẩm chất lượng như: Epson1430, Epson 1390, Epson T60…

Mỗi sản phẩm máy in hội tụ những ưu điểm nổi bật. Bạn nên chọn những sản phẩm máy in hội tụ đa dạng màu sắc khác nhau. Nên chọn những sản phẩm có từ 4 đến 6 màu để đảm bảo chất lượng hình ảnh khi in.

Khi bạn đã hoàn thành công việc chọn máy in chuyển nhiệt phù hợp, tiếp đến cần chọn mực in và giấy in. Đối với mực in, thị trường cung cấp hàng chục loại khác nhau. Dòng mực bạn chọn cần phù hợp với máy và tạo ra được những hình ảnh rõ nét, đậm màu và khô nhanh. Nếu chọn loại rẻ tiền thường khiến hình ảnh tạo ra không đáp ứng chất lượng.

Giấy in được chọn phụ thuộc vào máy in. Hiện có các loại giấy như Sublimation, in nhiệt đậm, in thường, Jetpro… Mỗi loại giấy có chất liệu khác nhau vì vậy bạn có thể chọn sản phẩm dựa vào mong muốn có được hình in như thế nào.

Máy ép phẳng – căng vải hỗ trợ máy in

Máy ép nhiệt phẳng hỗ trợ in áo hiệu quả

Đối với dịch vụ in áo thun, máy ép phẳng được đánh giá là thiết bị không thể thiếu. Sản phẩm xuất hiện trên thị trường gồm hai loại chính với kích thước tương tự 40 x 60 và 38 x 38. Máy có kích thước 38 x 38 được chia làm 2 loại cao áp lồng được áo và không lồng được áo. Tùy thuộc loại sản phẩm bạn cần in để chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm máy ép phẳng trong in chuyển nhiệt đến từ vô số thương hiệu khác nhau. Bạn có thể gặp phải những khó khăn trong công việc lựa chọn. Vì vậy, khi có nhu cầu mua sản phẩm này hãy tìm đến những đơn vị uy tín sở hữu. Máy ép phẳng bạn mua không chỉ đúng theo yêu cầu sử dụng, bên cạnh đó còn căng vải tốt nhất.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Dịch vụ in chuyển nhiệt tại In Đăng Quang đã được trang bị hệ thống các thiết bị hỗ trợ in ấn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đơn vị vì vậy luôn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay về dịch vụ in ấn theo công nghệ chuyển nhiệt. Bạn khi có nhu cầu sở hữu những hình in lên vải chất lượng, giá rẻ nhất hãy tham khảo và chọn tìm đến Đăng Quang chúng tôi để được hỗ trợ.