Tìm hiểu về tai nghe Full-size

0
842

Sử dụng tai nghe giờ đây đã không còn trở nên xa lạ với bất cứ ai nữa, đúng không nào? Thế nhưng, bạn đã biết cách chọn mua tai nghe sao cho chuẩn nhất hay chưa? Trong 3 chuyên mục trước là những mẫu tai nghe được rất nhiều sử dụng vì sự phổ thông, và tiếp theo sau đây sẽ là một mẫu tai nghe nữa mà rất được giới trẻ yêu thích. Mời các bạn cùng đến với mẫu tai nghe full size nhé.

Bài viết tin tức tai nghe bluetooth:

Hướng dẫn mua tai nghe chuẩn nhất

Hướng dẫn cách mua tai nghe (Phần 1)

1. Tai nghe Full-size là gì

Full-size có thể ôm trùm hết cả vành tai của người nghe, thiết kế tai nghe kiểu lớn, . Mẫu tai nghe này được thiết kế nhằm giảm thiểu những tiếng ồn xung quanh tốt nhất, chính vì thế mà chúng ta có thể tập trung nghe nhạc hoặc nói chuyện đàm thoại mà không bị ảnh hưởng.

Full-size còn có tên gọi khác chính là Closed-back, Circumaural hay Earcup. Mẫu tai nghe này rất được giới trẻ yêu thích vì tạo nên sự cá tính, đồng thời cũng được sử dụng nhiều trong các phòng thu âm. Không chỉ vậy mà các DJ nổi tiếng cũng rất yêu thích mẫu tai nghe này vì nó hỗ trợ đắc lực cho nghiệp vụ chuyên môn nghe nhạc mà không có bất cứ tiếng ồn rò rỉ nào bị lọt vào bên trong.

Ngoài ra nếu như chúng ta cũng có thể sử dụng chiếc tai nghe này nhiều giờ trên máy bay, khi đi du lịch cũng rất phù hợp vì khả năng chống ồn cao. Đồng thời thì việc sử dụng tai nghe full size đặc biệt không hề ảnh hưởng hay gây hại gì cho đôi tai của bạn. Các nhà khoa học cũng như các bác sĩ chuyên gia khuyên chúng ta nếu sử dụng tai nghe nên sử dụng loại full size ôm trọn tai, để giảm bớt các áp lực khi chúng ta nghe nhạc.

Tai nghe chống ồn

Tai nghe full size chống ồn tốt nhất

2. Điểm mạnh

Ngoài việc chống ồn tốt và có khả năng bảo vệ đôi tai của bạn thì chiếc tai nghe full size còn có ưu điểm lớn đó là có khả năng cung cấp âm bass tối đa nên cho một đẳng cấp nghe nhạc hoàn toàn khác những loại tai nghe thông thường.

Không chỉ là có khả năng chống ồn từ bên ngoài lọt vào mà mẫu tai nghe full size còn có khả năng chống rò rỉ rất cao, giúp cho âm thanh không truyền từ trong ra ngoài, không ảnh hưởng đến những người xung quanh ở cạnh chúng ta. Nếu như ở những mẫu tai nghe bình thường chúng ta thấy xảy ra tình trạng này thì tai nghe loại full size lại khắc phục hoàn toàn được.

 3. Điểm yếu của loại này

Tuy nhiên thì là tai nghe cỡ lớn, kích thước đồ sộ nên mẫu tai nghe này chúng ta chỉ có thể sử dụng ở nhà, văn phòng chứ không thể linh động mang theo mọi lúc, mọi nơi được. Ngoài ra thì cũng vì kích thường cồng kềnh nên đôi khi mẫu tai nghe này ảnh hưởng gây vướng với khuyên tai, gọng kính hoặc những bạn nữ có mái tóc dài.
Trên đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của mẫu tai nghe full size cũng là những gợi ý cho chúng ta cân nhắc để có thể lựa chọn được một chiếc tai nghe như ý. Chúc các bạn có thể tìm được tai nghe phù hợp.

Tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại tinchuyennganh.com

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here