Thực hư chất lượng hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam

0
388

Hàng tiêu dùng được nhập khẩu từ Thái Lan đang dần có mặt hầu hết trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này làm hài lòng đến 90% khách hàng khi sử dụng và dần trở thành mặt hàng thiết yếu trong đời sống của người Việt. Vậy vì đâu chất lượng hàng tiêu dùng Thái Lan khiến nhiều người mê mệt đến vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nét lý do nhé.

Hàng Thái Lan minh bạch trong nhãn hiệu

chat-luong-hang-ieu-dung-thai-lan
Hàng tiêu dùng Thái Lan có nhãn hiệu rõ ràng

Bạn lo lắng vì không thể nào phân biệt được giữa hàng Thái Lan thật và hàng giả. Thì có lẽ sự minh bạch trong nhãn hiệu chính là một điểm khiến bạn dễ nhận biết rõ ràng hơn. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm đầu tiên khiến hàng tiêu dùng Thái Lan chiếm trọn sự ưu tiên của người Việt khi mới vào thị trường. Bạn cũng biết theo quy định của nhà nước ta các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

Hơn thế các sản phẩm này không chỉ có duy nhất 1 tem của hãng mà còn có thêm bộ tem bảo hành thể hiện hành chính hãng từ Thái Lan. Đây là một trong những điều khiến cho hàng tiêu dùng Thái Lan rất dễ dàng nhận biết so với những mặt hàng giả trên thị trường.

Bởi hầu hết các sản phẩm hàng Thái Lan giả được bán tràn lan tại thị trường Việt Nam, chỉ được sử dụng duy nhất một tem. Có thể nói, nhờ ưu điểm này mà các mặt hàng Thái Lan rất dễ nhận biết. Thậm chí đối với những người tiêu dùng không rạch ròi về những sản phẩm trong và ngoài nước.

Các sản phẩm chất lượng hàng đầu

Nếu nói về chất lượng, thì có thể nói hàng Thái Lan lại chiếm một ưu thế hơn so với hàng nội địa. Các sản phẩm từ quần áo, giày dép, cho đến đồ gia dụng được nhập khẩu từ Thái Lan đều có chất lượng hoàn hảo. Những sản phẩm này đa phần đều được sản xuất theo một quy trình đạt tiêu chuẩn với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.

Các sản phẩm điều được sản xuất dựa theo một quy trình nghiêm ngặt. Các khâu đều được kiểm tra và giám sát một cách chặt chẽ. Hơn thế mọi quy trình sản xuất đều nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy mà các sản phẩm hàng tiêu dùng của Thái Lan đều đạt chuẩn chất lượng và không có bất kỳ một lỗi nào trong khâu sản xuất.

Đặc biệt, các sản phẩm này tại Thái Lan đều có một cơ chế bảo hành đem đến quyền và lợi ích cho người tiêu dùng. Đây được xem là một ưu điểm vượt trội khiến chất lượng hàng tiêu dùng Thái Lan ngày càng chiếm ưu thế và dễ dàng nhận biết hơn so với những hàng kém chất lượng trên thị trường.

Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại

chat-luong-hang-ieu-dung-thai-lan
Hàng tiêu dùng Thái Lan đa dạng sản phẩm

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những mặt hàng nội địa vì những mẫu mã và chủng loại rất ít. Bạn cần những sản phẩm mang tính hiện đại, đa dạng để tự do lựa chọn theo sở thích. Thì có lẽ, hàng tiêu dùng Thái Lan sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Bởi từ khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam cho đến nay, hàng tiêu dùng Thái Lan thông qua 2 hình thức là hàng xách tay và hàng hội chợ thương mại để đến tay người tiêu dùng. Khi vào Việt Nam, hàng tiêu dùng Thái Lan có 4 kênh phân phối lớn: Mega Market với 19 siêu thị, B’smart có 75 cửa hàng tiện lợi, Big C có 32 siêu thị, Robinson với chuỗi siêu thuộc doanh nghiệp Thái Lan,…

Với một hệ thống kênh phân phối rộng lớn như thế này, gần như các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan có mặt hầu hết trên thị trường. Nó dễ dàng đến tay người tiêu dùng Việt chỉ thông qua một kênh phân phối.

Mặt hàng tiêu dùng có giá thành khá rẻ

Mặc dù là sản phẩm mang tính đa dạng, các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Thì mặt hàng tiêu dùng Thái Lan còn chiếm ưu thế bởi giá rẻ hơn so với thị trường. Là mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài vào nhưng giá cả lại không có quá nhiều sự chênh lệch so với những sản phẩm nội địa.

Có thể nói với những lý do trên đây, bạn sẽ hiểu vì sao chất lượng hàng tiêu dùng Thái Lan khiến nhiều người mê mệt đến vậy. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc bạn muốn sở hữu cho mình một hàng tiêu dùng chất lượng từ Thái Lan đúng chuẩn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here