Thiết bị được sử dụng trong in chuyển nhiệt

0
496

Thiết bị được sử dụng trong in chuyển nhiệt  là dòng sản phẩm đặc biệt hỗ trợ tối ưu nhất cho các đơn vị sản xuất thiết kế thời trang. Chỉ cần chuẩn bị trọn bộ thiết bị in công nghệ chuyển nhiệt là bạn đã có thể có được các dòng sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Cùng Đăng Quang tìm hiểu về sự tiện ích và đặc biệt của dòng sản phẩm này nhé.

Các thiết bị được sử dụng trong công nghệ in mới

in-chuyen-nhiet
Công nghệ in hiện đại hỗ trợ tuyệt đối cho ngành thời trang

Đối với những đơn vị chuyên thiết kế thời trang thì sở hữu bộ thiết bị in công nghệ chuyển nhiệt là điều vô cùng cần thiết. Với sự hoàn thiện tuyệt đối về chất lượng cũng như tính năng, sản phẩm đem lại hiệu quả công việc cao hơn nhiều so với trước đó. Đồng thời luôn luôn hỗ trợ cho quá trình thực hiện những ý tưởng đặc biệt của các nhà thiết kế.

in-chuyen-nhiet
Chọn bộ thiết bị của hệ thống in phương pháp chuyển nhiệt

Bộ thiết bị chính được sử dụng trong in đặc biệt này bao gồm giấy in chuyển nhiệt để lưu hình ảnh của các bản in. Bề mặt của giấy được phủ lớp thuốc in riêng biệt để truyền tải rõ ràng sắc nét hình ảnh và sắc màu lên vải theo đúng ý muốn của khách hàng.

Thiết bị thứ hai vô cùng quan trọng chính là máy in chuyển nhiệt có gắn màu in  công nghệ chuyển nhiệt cao cấp. Dưới tác động của công nghệ chuyển nhiệt hiện đại, các hình ảnh từ giấy in sẽ được chuyển tải rõ ràng tới bề mặt vải. Các sản phẩm máy in chuyển nhiệt đa năng còn hỗ trợ thêm tính năng ép nhiệt 3D, đem đến các mẫu hình đặc biệt hơn.

Thiết bị thứ 3 cần phải có là máy ép phẳng cao áp sử dụng dòng điện 220V làm nóng 6 thanh nhiệt trong mâm ép. Sau đó truyền nhiệt xuống sản phẩm cần ép với 2 mâm ép là 2 mặt phẳng nên hạn chế tối đa tình trạng nhăn nhúm hình ảnh in.

in-chuyen-nhiet
Máy in chuyển nhiệt cung cấp hình ảnh in sắc nét

Các thiết bị này được phối kết hợp với nhau giúp truyền tải những hình ảnh đẹp đẽ nhất lên bề mặt vải. Bộ thiết bị được sử dụng này phù hợp sử dụng cho mọi bề mặt vải. Thậm chí là các bề mặt cứng như bình, cốc sứ,…và những vật phẩm lưu niệm khác.

Lưu ý khi sử dụng thiết bị in chuyển nhiệt

Tất cả các thiết bị sử dụng trong in chuyển nhiệt đều có sự kết hợp nhịp nhàng với nhau về mặt kỹ thuật. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn cần phải lưu ý tuyệt đối về quy trình kết nối và thực hiện. Bởi chỉ cần sai sót ở một vài điểm nhỏ nhặt thôi là toàn bộ sản phẩm của bạn sẽ bị hỏng, bị lỗi.

Loại giấy được sử dụng để sao chép, truyền tải hình ảnh cần phải sử dụng dòng cao cấp. Tuyệt đối không được sử dụng các sản phẩm giấy không chuyên hoặc chất lượng thấp. Bởi nếu như không thể đảm bảo chất lượng thì công nghệ in chuyển nhiệt sẽ bị ảnh hưởng về giá trị kết quả chung.

Mỗi một loại máy in đều có khổ ép khác nhau, do đó, bạn cần phải cân đối rõ ràng về các kích thước hình ảnh mình sẽ in ấn để chọn lựa máy phù hợp. Giá thành của các sản phẩm máy cũng có sự chênh lệch đáng kể về khổ in.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

In Đăng Quang hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị được sử dụng trong in chuyển nhiệt vô cùng chất lượng với mức giá thành phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ đặc biệt này và được hưởng các mức giá ưu đãi hấp dẫn.