Sam sung lại tuyên chiến với apple trên thị trường tai nghe

0
984

Chỉ mới vài tháng cách đây thôi, hãng thương hiệu Samsung đã cho ra mắt trên thị trường tai nghe một sản phẩm cực kì ưu việt và giờ đây, Samsung lại tiếp tục mang đến bộ tai nghe và loa đầy tuyệt vời sánh ngang cùng Beats của apple. Dự định cuộc chiến này sẽ là cuộc cạnh tranh mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Bài viết tai nghe Xuân Vũ:

Tai nghe được in bằng công nghệ máy in 3D

Những mẫu tai nghe bán chạy nhất trong năm 2017

  1. Tổng quan về sản phẩm mới của Samsung

Bộ tai nghe của Samsung gồm 3 tai nghe và 1 loa Bluetooth thuộc dòng tai nghe Level Over, Level On, Level In và loa Level Box. Mẫu tai nghe thứ nhất, là dạng tai nghe over-ear và tai nghe thứ hai và thứ ba là on-ear và in-ear. Những mẫu tai nghe này đều thuộc dạng tai nghe over-ear đang được bán ngoài thị trường chính vì vậy mà tất cả mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng. Còn tai nghe Beats của Apple thuộc phong cách hiphop, nhạc điện tử nên đa số phù hợp với giới trẻ.

tai nghe samsung

Với chất lượng âm thanh thì chúng ta có thể thấy rằng, Samsung cho âm thanh sẽ mới mẻ hơn. Ví dụ như chúng ta đã chán với các sản phẩm của Apple thì bạn có thể sử dụng Samsung để thay đổi sắc âm. Hãy thử và cảm nhận nhé.

 Tai nghe Level Over của Samsung

 Tai nghe Over là mẫu tai nghe cao cấp nhất của bộ sản phẩm và cũng là một trong những mẫu tai nghe hiện đại nhất hiện nay. Chỉ với giá chưa đến 350 đô la một chiếc lại có chức năng kết nối không dây qua Bluetooth và NFC cho phép kết nối cùng lúc nhiều máy nghe nhạc và điện thoại.

Tai nghe samsung cao cấp
Tai nghe Samsung cao cấp

Dây cáp mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, remote điều khiển có khả năng cách âm chống ồn tốt nhất cho chúng ta những giây phút cảm thụ âm nhạc tuyệt vời nhất. Âm thanh đực truyền từ tai nghe Level Over đến tai chúng ta là những âm thanh có chất âm trong trẻo, mạnh mẽ vì thế có thể nói âm bass và treble được đầu tư khá công phu.

 Tai nghe Level In, level On

 Tai nghe Level In là mẫu tai nghe rẻ nhất chỉ 150 đô, nhưng chất lượng âm thanh lại không hề kém bất kì mẫu tai nghe nào hiện nay trên thị trường. Mẫu tai nghe nhỏ gọn này thuộc dòng in-ear thích hợp để chúng ta có thể để ở bất cứ đâu. Nếu không thích dòng tai nghe nhỏ gọn này, chúng ta có thể sử dụng tai nghe Level On với giá 179 đô.

Loa Level Box

Loa  Level Box là dòng loa Bluetooth không dây có thể phù hợp với mọi thiết bị nghe nhạc có kết nối bluetooth hoặc NFC. Thiết bị này có sử dụng công nghệ lọc tiếng ồn, chống rè và chống tiếng vang khá tốt. Lưu lượng pin lên đến cả 15 giờ liên tục khá tốt.

Giờ đây, sản phẩm của Samsung  có thể sánh ngang cùng các thiết bị của Apple cho chúng ta có thể nghe nhạc, đàm thoại mọi lúc mọi nơi mà không có bất cứ lo lắng hay vấn đề gì. Cả  sản phẩm của Samsung có từ hàng hạng trung đến cao cấp, do đó bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng được bộ sản phẩm tuyệt vời này.

Tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại tinchuyennganh.com và Click để xem thêm các mục tin công nghệ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here