Những lưu ý không nên bỏ qua khi in cờ dẫn đoàn

0
441

Cờ dẫn đoàn là một vật dụng không thể thiếu của các công ty du lịch, trường học hay đoàn diễu hành để đảm bảo thành viên trong đội ngũ, đoàn thể có thể luôn tìm được vị trí của mình. Chính bởi ý nghĩa quan trọng đó, việc in cờ dẫn đoàn thường được các công ty du lịch hết sức coi trọng. Vậy làm sao để in được cờ dẫn đoàn chất lượng tốt và trong quá trình in, chúng ta cần chú ý những điều gì? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Những lưu ý khi in cờ dẫn đoàn

Khi in cờ dẫn đoàn, chúng ta thường chỉ quan tâm đến hình ảnh của công ty được in trên lá cờ mà quên mất kha khá những yếu tố cũng quan trọng không kém. Dưới đây là một số yếu tố mà chúng ta cần lưu ý, bao gồm:

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Công nghệ in

Cờ dẫn đoàn cho các công ty du lịch thường sử dụng công nghệ in lưới hoặc in phun, bởi nhu cầu in cờ số lượng lớn nên thường sử dụng in phun trực tiếp từ máy lên vải, để thể hiện cờ đa màu sắc, thậm chí nền cờ cũng theo yêu cầu.

Nhưng nếu công ty của bạn muốn tạo ra những lá cờ dẫn đoàn đẹp và cùng độ bền màu cao, không phai màu, mất họa tiết nhất thì nên chọn kỹ thuật in chuyển nhiệt như In Đăng Quang đang sử dụng. Công nghệ này có chi phí cao hơn nhưng ưu điểm vượt trội hơn, vậy nên bạn hãy cân nhắc chi phí và yêu cầu để lựa chọn một công nghệ in phù hợp.

in co dan doan
Cờ in công nghệ mới có màu sắc đẹp và bền hơn

Nguyên liệu làm vải cờ

Khi in cờ dẫn đoàn – loại cờ được sử dụng ngoài môi trường với thời gian dài, bạn nên chọn loại vải chuyên dụng để làm cờ du lịch. Chất liệu này có hàm lượng poly cao để đảm bảo độ bền của cờ cũng những hình ảnh in trên cờ luôn được rõ nét.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý không được chọn vải thun hay các loại vải co giãn cao bởi chất lượng mực in sẽ không tốt, hình in có thể bị biến dạng làm mất giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt những lá cờ chất liệu này sẽ không được bền lâu.

Phần tua rua của cờ dẫn đoàn

Đặc trưng dễ nhận dạng nhất của cờ dẫn đoàn đó là các dây tua rua vàng xung quanh để làm cây cờ được nổi bật hơn và tôn lên sự long trọng của lá cờ. Khi lựa chọn các cơ sở in cờ dẫn đoàn, bạn nên tham khảo chất lượng của phần tua rua này. Hãy chọn dây tua rua là loại vải có độ mịn, chắc, không xơ hay bị tưa chỉ. Chiều dài tua rua cân đối nhất là 3cm, vừa đẹp lại vừa đạt tính thẩm mỹ cao cho tổng thể lá cờ.

in co dan doan
Lớp tua rua dài 3cm là phù hợp

Lựa chọn thiết kế và kích thước phù hợp

Cờ dẫn đoàn thông thường có hình tam giác, kích thước nhiều loại: 30x40cm, 35x50cm, kích thước lớn hơn hoặc có khi là loại hình chữ nhật mỏng và dễ bay. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cho công ty du lịch hay cho các đoàn diễu hành, trường học mà bạn lựa chọn kích thước và kiểu dáng cờ cho phù hợp.

Bên cạnh kích thước, thiết kế cũng là một vấn đề được cần được quan tâm. Cờ thường in 2 mặt đối xứng vào nhau, may ở giữa, 1 đầu bịt, 1 đầu có dây buộc, nếu có nhiều đoàn hoặc nhiều đội có thể phân theo màu, nhiều màu khác nhau. Còn nếu cờ công ty du lịch, chỉ một màu truyền thống cùng với logo của công ty và slogan. Hãy lựa chọn thiết kế in phù hợp, hoặc trao đổi kỹ với đơn vị in cờ dẫn đoàn để tránh sai sót.

in co dan doan
In cờ dẫn đoàn du lịch với thiết kế là logo của công ty

Hy vọng với 4 điều lưu ý trên đây của chúng tôi, các bạn đã có thêm kinh nghiệm chọn in cờ dẫn đoàn chất lượng cao nhất cùng độ bền đẹp tốt nhất. Hãy tới với In Đăng Quang để sử dụng dịch vụ in cờ tốt nhất, có được sản phẩm cờ dẫn đoàn phù hợp nhất bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here