Những lưu ý cần thiết khi mua camera qua mạng

0
356

Những lưu ý cần thiết khi mua camera qua mạng và những rủi ro từ camera mua qua mạng

Với nhu cầu camera rất lớn trên thị trường hiện nay kéo theo đó là nhu cầu mua, bán hàng trên mạng cũng phổ biến theo. Việc bầy bán camera suất hiện tràn lan trên rất nhiều mạng xã hội, facbook, zalo, các tin trên các trang rao vặt…Mức giá cho những sản phẩm camera đó lại rất rẻ đã kích thích sự tò mò về mặt hàng camera đó. Nhưng những sản phẩm camera đó tiềm ẩn rất nhiều rủi do về giá trị, độ bền, bảo hành đi kèm. Có rất nhiều khách hàng đã phải mất những khoản tiền oan chỉ vì mua loại camera giá rẻ đó mà không sử dụng được.

Camera Ziko Việt Nam hoạt động từ năm 2012 và từ ngày đó đến nay đã có rất nhiều khách hàng đến nhờ sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt camera giá rẻ hay hướng dẫn sử dụng cùng những tính năng của các loại camera giá rất rẻ được mua các trang mạng rao vặt như sendo hay lazada. Các loại camera này thường không có bảo hành cho sản phẩm.

Khi mua camera về mà khách hàng sử dụng không được lại không biết nhờ mượn ai cũng chỉ vì ham rẻ mà ra. Nếu gặp phải những tình trạng trên khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp quý khách sử dụng được các mẫu camera đó. Đối với những loại camera không có tên tuổi hay không có tên, thương hiệu quý khách có thể mạng tới tận công ty cho chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi để hướng dẫn và cài đặt.

mua-camera-giam-sat-qua-mang
mua-camera-giam-sat-qua-mang

Vì sao nên sử dụng những hãng camera thông dụng, được tin dùng trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có các hãng camera được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi như: camera Hikvision, camera Dahua, camera HDpro, camera Samtech, Camera KBvision, camera Vantech….Những hãng camera này hầu hết đều có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt camera quan sát tại nhà nên lựa chọn những sản phẩm camera của những hãng trên để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bản thân.

Những loại camera quý khách nên cân nhắc trước khi lựa chọn là những loại camera không dây giá rẻ, camera không có tem mác, nhãn mác trên thị trường. Bởi những loại camera này có độ ổn định không cao, không thể xác định được độ bền như nào, và chế độ bảo hành gần như không có.

Đối với camera không dây dòng camera có sự ổn định cao quý khách có thể lựa chọn các dòng camera không đây của các hãng : Vantech, HDpro, Hikvision. Dahua, Yoosee những mẫu camera này đều có những tính năng nổi bật như hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, cảnh báo xâm nhập, quay quét 355 độ, hình ảnh camera rõ nét, độ phân dải tối thiểu 720p

Nếu nhu cầu của quý khách về camera wifi không dây cao hơn nữa có thể chọn các loại camera có độ phân giải cao hơn từ 960P trở lên và nên lựa chọn các dòng camera nhập khẩu của các hãng như: Hikvision hay Dahua.

Hầu hết các loại camera không dây đều được bảo hành 12 tháng và cũng có nhiều mẫu camera được bảo hành tới tận 24 tháng .

Dù quý khách mua bất cứ sản phẩm gì cũng nên nhớ rằng ” tiền nào của ấy”  đừng để 2 chữ giá rẻ làm mất đi sự lựa chọn sáng suốt của mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

Trên đây là những lưu ý cần thiết bị quý khách chọn mua camera qua mạng

Để hiểu sâu hơn về camera và từ vấn lắp đặt camera quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi theo:

SĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tại : tintucchuyenganh.com

Xem thêm tin tức về camera quan sát tại đây