Những điều cần chú ý khi in chuyển nhiệt áo

0
260

Kỹ thuật in chuyển nhiệt trên vải ngày càng phổ biến bởi chi phí in ấn không quá cao, quy trình đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, có những điều cần chú ý khi in chuyển nhiệt áo bạn cần biết để hình in được đẹp nhất.

in chuyen nhiet ao
In chuyển nhiệt là kỹ thuật hiện đại, cao cấp nhất hiện nay.

Chọn loại vải phù hợp khi in chuyển nhiệt áo

Chất liệu vải rất quan trọng trong quá in chuyển nhiệt vải bởi nó là bề mặt để in hình lên đó, quyết định phần lớn đến chất lượng của chiếc áo sau khi in. Mặc dù kỹ thuật in này có thể in được trên đa dạng các chất liệu vải khác nhau, nhưng để mực có thể chuyển hoàn toàn qua áo một cách hoàn hảo, chất lượng hình in tốt nhất thì nên chọn chất liệu vải polyester. Đây là loại vải được làm từ sợi tổng hợp, hoặc bạn có thể chọn chất liệu vải nào càng có nhiều sợi polyester càng tốt.

Chọn màu áo khi in chuyển nhiệt

Những khách hàng khi sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt áo đều sẽ được tư vấn về lựa chọn màu áo phù hợp. Nếu bạn muốn có chiếc áo với hình in khớp hoàn toàn với bản thiết kế thì nên ưu tiên lựa chọn áo có màu sắc tươi sáng, chẳng hạn trắng, vàng, xanh nhạt,… Khi chọn áo có màu sắc càng tươi sáng thì mức độ lệch màu sẽ ít đi, hình in lên sẽ đạt được sự tương phản màu sắc tốt nhất.

Chọn hình in lên áo

Hình in là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của chiếc áo. Một sản phẩm chất lượng là khi có hình in màu lên chuẩn và tổng thể hài hòa. Khi sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt, bạn sẽ được tư vấn thiết kế, chọn hình in phù hợp với nhu cầu. Để đảm bảo chiếc áo được in ra với chất lượng hình in đẹp nhất, bạn nên lựa chọn hình in có các gam màu đơn giản, họa tiết không quá rắc rối, tránh trường hợp các màu bị trộn lẫn vào nhau.

Chọn loại mực in chuyển nhiệt áo

Mực là một trong những yếu tố quyết định hình in lên áo có đẹp hay không, bởi nó là yếu tố tác động trực tiếp đến màu in. Muốn hình in có chất lượng màu tốt, giống hệt với bản thiết kế thì mực phải bền màu, bám chắc vào chất liệu vải, tươi sáng, rõ nét. Do đó, bạn nên sử dụng loại mực in chuyển nhiệt cao cấp, điều này không những đem lại hình in chất lượng mà còn đảm bảo độ bền, kéo dài thời gian sử dụng của chiếc áo. Đừng ham rẻ mà lựa chọn các loại mực kém chất lượng, khi đó hình in vừa xấu, kém bền vừa có thể gây hư hại đến đầu phun của máy in.

in chuyen nhiet ao
Công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng phổ biến, tuy nhiên khi sử dụng bạn phải chú ý một số yếu tố.

Chọn loại máy in chuyển nhiệt áo

Hiện nay, có rất nhiều loại máy in chuyển nhiệt khác nhau, đa dạng mẫu mã và nguồn gốc. Bạn có thể chọn loại máy in phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Tuy nhiên, có một điểm mà bạn cần chú ý là máy in càng ít màu thì độ chênh lệch màu càng cao, độ bền màu sẽ càng giảm. Do đó, để có được sản phẩm in chất lượng, tốt nhất bạn nên lựa chọn loại máy in có thể in từ 6 màu trở lên, đảm bảo quá trình in ấn thuận lợi và kết quả hoàn hảo hơn.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số những chú ý khi tiến hành in chuyển nhiệt áo. Để có một sản phẩm in chất lượng đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và độ bền là không hề dễ dàng, từng khâu trong quá trình sản xuất đều phải tỉ mỉ và chú trọng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến in chuyển nhiệt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here