Máy hút chân không thanh lý lợi bất cập hại, nên cân nhắc 

0
320

Hiện nay dòng máy hút chân không thanh lý  được nhiều cơ sở kinh doanh yêu thích vì có thể tiết kiệm được chi phí không nhỏ vốn đầu tư ban đầu. Thế nhưng chiếc máy này cũng như con dao 2 lưỡi, lợi ích xen lẫn rất nhiều rủi ro. Cùng tìm hiểu những điểm được mất của máy hút chân không thanh lý để quyết định có nên mua không bạn nhé!

Mua máy hút chân không thanh lý có lợi ích gì?

Trên thị trường có nhiều dòng máy hút chân không như máy hút chân không cầm tay, máy hút chân không gia đình và máy hút chân không công nghiệp. Các loại máy hút chân không mini có giá khá rẻ, phù hợp với điều kiện ngân sách của nhiều gia đình nên thường ít người mua hàng thanh lý.

Trong khi đó, máy hút chân không công nghiệp công suất lớn nên giá thành rất cao, không phải cơ sở kinh doanh nào cũng đầu tư được. Lúc này họ sẽ chọn mua máy hút chân không thanh lý.

Máy hút chân không thanh lý có giá rẻ nên được ưa chuộng
Máy hút chân không thanh lý có giá rẻ nên được ưa chuộng

Bởi nhiều lợi ích như sau:

  • Giá của máy hút chân không thanh lý rất rẻ, chỉ bằng 1 nửa hoặc 1/3 so với máy mới. Vậy nên mua máy hút chân không thanh lý rất tiết kiệm chi phí ban đầu. Phù hợp với cơ sở kinh doanh nhỏ, ít vốn.
  • Nếu may mắn, bạn có thể mua được máy hút chân không cũ nhưng vẫn còn dùng tốt do chủ cũ lên đời máy mới và sang nhượng lại.
  • Với cơ sở ít sử dụng hoặc chỉ dùng máy ép chân không thời vụ, thì đầu tư máy hút chân không thanh lý cũ cũng sẽ tiết kiệm ngân sách hơn.

Mua máy hút chân không thanh lý có thể gặp rủi ro gì?

Và cũng như bất cứ một loại máy móc công nghiệp nào, khi mua máy hút chân không thanh lý, máy cũ đã qua sử dụng bạn sẽ phải đối mặt với một số hạn chế như sau:

  • Không còn bảo hành: Điều này là chắc chắn rồi, và trong trường hợp này bạn phải tự chi trả các khoản phí khi đem máy đi sửa chữa. Nhiều lúc, tiền sửa máy còn đắt hơn cả mua máy hút chân không mới. Vậy nên rất cần phải cân nhắc kỹ càng có nên mua máy hút chân không thanh lý hay không.
  • Không có chứng từ hóa đơn: Đa phần máy hút chân không thanh lý không có hóa đơn, không rõ nguồn gốc, các thông tin nhãn mã, thương hiệu có thể bị mờ. Vậy nên rất khó xác định và kiểm định chất lượng sản phẩm.
  • Thường xuyên bị hỏng: Sử dụng máy hút chân không thanh lý bạn phải chấp nhận nó thường xuyên bị hỏng, trục trặc, gián đoạn việc sản xuất và đôi khi còn mất an toàn lao động.

Có nên mua máy hút chân không thanh lý?

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách hiện có mà bạn sẽ là người quyết định có mua máy hút chân không thanh lý không.

Mua máy hút chân không thanh lý có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng nếu gặp máy quá nát bạn sẽ tốn không ít tiền sửa chữa, và tất nhiên trong quá trình sử dụng máy cũng không đạt năng suất, hiệu quả như máy mới.

Trong khi đó, một máy hút chân không mới sẽ đem lại thật nhiều lợi ích về tốc độ làm việc, tự động hóa hoàn toàn, chất lượng hút chân không và hàn miệng túi tuyệt vời. Tuy nhiên, máy hút chân không công nghiệp mới có giá quá đắt, vượt quá số vốn hạn chế của nhiều hộ kinh doanh nhỏ.

Và dù bạn mua máy hút chân không thanh lý hay máy mới thì cũng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phân phối máy hút chân không tại Việt Nam, NEWSUN cung cấp những chiếc máy hút chân không công nghiệp chất lượng vượt trội với giá bán phải chăng, là địa chỉ được tin dùng hàng đầu của nhiều cơ sở sản xuất lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu có nhu cầu mua máy hút chân không bạn hãy đến với NEWSUN nhé.

Hơn nữa, NEWSUN còn có lò quay vịt, tủ nấu cơm, máy thái thịt… để đáp ứng nhu cầu chế biến, sản xuất thực phẩm đa dạng của quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm bạn đang cần tìm.

Xem thêm các tin tức khác tại https://tinchuyennganh.com/