Màu sơn nhà cho người mệnh Kim

0
1340

Theo ngũ hành, bạn biết mình mang mệnh Kim và giờ đây bạn muốn sơn nhà cho mình nhưng chưa biết mệnh Kim thì hợp với màu gì, đâu mới là những màu sắc giúp bạn ăn nên làm gia, công danh thăng tiến, sức khỏe dồi dào, tài lộc không ngớt? Bạn băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều nhưng vẫn chưa tìm được ra câu trả lời cho mình? Ngay sau đây, hangsonachau.com sẽ tư vấn cho chúng ta về chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim tốt nhất nhé.

  1. Sơ lược về những người mệnh Kim

Bạn đã biết ai là những người thuộc mệnh Kim hay chưa? Nếu như chưa thì ngay sau đây sẽ là câu trả lời cho thắc mắc bấy lâu nay của chúng ta nhé. Những người sinh năm Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Tý, Ất Sửu.

Những người mệnh Kim này thường có ý chí sắt đá, cam chịu gian khổ, khó khăn, đặc biệt là một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm cho đến cùng ít khi bỏ ngang giữa chừng. Đặc biệt họ lại cực kì thích vượt qua thử thách để nung nấu ý chí. Chính vì vậy, những người mệnh Kim sẽ khổ trước, sướng sau và đặc biệt là khi đã vượt qua những gian khó, thách thức, họ trở thành những con người có trái tim sắt đá vô cùng đáng nể phục.

  1. Người mệnh Kim nên chọn màu gì?

Mệnh Kim thường hợp với những màu sắc như sáng kim loại, trắng, xanh ngọc, hoặc là những màu sắc có thể phát ra ánh sáng. Ngoài ra những màu sắc như màu vàng, nâu đất ( là màu của đất) cũng rất hợp với những người mệnh Kim vì trong thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì thế mà khi chọn màu sắc cho người mệnh Kim, chúng ta nên chú ý những màu sắc này nhé để có thể giúp họ thu tài, hái lộc, gặt may mắn.

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim
Màu may mắn cho người mệnh Kim

Và trong vấn đề lựa chọn màu sơn nhà cũng vậy mệnh Kim nên chọn màu trắng, màu xanh dương hoặc xanh ngọc. Bên cạnh đó chọn màu vàng, nâu cũng là những lựa chọn không tồi vì đây là những màu sắc phù sinh cho mệnh Kim luôn được che chở, luôn được may mắn trong công danh, sự nghiệp,…

Nếu là những người yêu thích sự đa dạng, màu sơn phong phú chúng ta có thể chọn màu sơn là trắng kết hợp nâu, là 2 màu rất hợp với mệnh Kim, hoặc vàng với xanh để tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, xua tan đi những áp lực công việc mỗi khi đặt chân vào nhà. Bạn cần nên tránh màu đỏ, cam ( màu của hỏac) vì đây là màu sắc vô cùng xung khắc với những ai thuộc mệnh Kim. Nếu không muốn con đường tài lộc của bạn bị ảnh hưởng thì hãy loại bỏ ý tưởng chọn màu sắc này nhé.

Lựa chọn màu sơn nhà tại hangsonachau.com rất nhiều người đã thật sự hài lòng và cảm thấy rất tuyệt vời với chất lượng sơn ở đây cũng những lời tư vấn vô cùng hữu ích của các chuyên gia tư vấn. Hangsonachau.com được rất nhiều yêu thích và tin tưởng còn bởi mức giá vô cùng hợp lí. Để có được thông tin chi tiết hơn nữa, mời các bạn liên hệ trực tiếp hotline của sơn Á Châu nhé.

Chúc các bạn sẽ tìm được màu sơn như ý ngay tại cơ sở đại lý, cửa hàng gần nhất của hangsonachau.com nhé. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi tìm đến nơi đây.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Sơn nhà màu xanh nõn chuối giúp tràn đầy sức sống

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here