Màu sắc sơn chủ đạo của năm 2017

0
341

Màu sắc sơn nhà đẹp nhất của năm 2017, sẽ hướng tới  Màu Xanh Denim, đây chính là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ căn nhà nào.

Trong quá trình để lựa chọn ra được Màu sắc Chủ đạo của Năm, chúng tôi đã tập hợp ra một bảng màu và sử dụng quang phổ của các màu xanh dương, điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể tìm thấy một gam màu phù hợp nhất với bản thân và phong cách sống của bạn.

Màu Xanh Denim cũng có một vị trí hoàn hảo ở trong bảng màu này. Dù mang sắc thái dịu nhẹ tự nhiên, màu sắc sơn nhà này sẽ giúp toát lên những dáng vẻ khác nhau tùy thuộc vào màu được kết hợp cùng với nó, vì vậy bạn cúng có thể sử dụng màu này để tạo nên những không gian khác nhau trong ngôi nhà của mình.

Cuộc họp mặt trên toàn cầu

Mỗi năm, đội ngũ của chúng tôi tại Trung tâm Thẩm mỹ Toàn cầu đều tập hợp các chuyên gia thiết kế từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau. Qua vài ngày, họ sẽ cùng thảo luận về sự phát triển hiện nay và những lựa chọn màu sắc được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, kiến trúc và thời trang – cũng như các xu hướng xã hội rộng lớn hơn.

Thông qua các sự kết hợp độc đáo của các quan điểm này, họ đưa ra một chủ đề nắm bắt được xu thế của thời đại, và các xu hướng màu sắc sẽ phản ánh điều đó.

Những quan điểm mới

Chủ đề bao quát cho màu sơn nhà vào năm 2017, Cuộc Sống Dưới Góc Nhìn Mới, chính là tập trung nói về cách mà chúng ta, những ai trên khắp thế giới này, đang đánh giá lại và sẽ đề cao giá trị của những yếu tố trong cuộc sống dù mang tính chất thường ngày, nhưng lại thật là cần thiết ra sao.

Màu sắc sơn chủ đạo của năm 2017
Mùa sắc sơn liên quan như thế nào đến tính cách của bạn

Càng ngày, chúng ta sẽ càng nhận thấy điều quan trọng chính là tìm kiếm được sự cân bằng: giữa công việc và gia đình, giữa thiên nhiên và nhân tạo, hay là giữa cuộc sống riêng tư và sinh hoạt chung.

Chính vì lý do đó, mà màu xanh dương đã trở thành sự lựa chọn tự nhiên của đội ngũ chuyên gia. Nó chính là một màu sắc chính của cuộc sống hàng ngày, từ bầu trời trong xanh cho tới là những bộ trang phục ở trong tủ quần áo của bạn.

Một màu xanh dương cho tất cả mọi người

“Tôi yêu cách chủ đề này trân trọng từng ngày trong cuộc sống này,” Bà Heleen van Gent, Giám đốc Sáng tạo của Trung tâm Thẩm mỹ Toàn cầu đã phát biểu. “Nó rất toàn diện.”

“Nó chính là màu sắc của quần jean và cũng như của vải nhung hoàng gia. Đó cũng chính là một màu sắc tươi tắn, đẹp mắt trong tự nhiên. Một màu sắc làm cho tất cả mọi người có cảm giác hạnh phúc và cảm nhận được sự thoải mái – và đó chính là lý do tại sao mà chúng tôi quyết định chọn màu có tông xanh dương này khi đi tìm kiếm chủ đề bao quát cho năm 2017.”

Một màu xanh dương linh hoạt

Tất cả những điều này đều thể hiện qua cách chúng ta trang trí ngôi nhà của mình – không gian mang các tính cá nhân nhất đối với mỗi chúng ta và chúng ta đều có quyền kiểm soát không gian ấy. Điều tuyệt vời nhất của Màu Xanh Denim, chính là cách nó có thể mang đến những vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau và điều đó phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nó như thế nào và ở đâu.

Đội ngũ chuyên gia cũng đã đưa ra được thêm bốn chủ đề khác và bảng màu bổ sung giúp làm cho nổi bật tính linh hoạt của màu này.

Xem thêm tại chuyên mục Xây dựng:

Sơn nội thất xanh biển và xám ghi

Quay về trang chủ.