Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ

0
842

Những chiếc giường ngủ được làm đúng theo tiêu chuẩn nội thất sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu và ngon hơn. Hiện nay trên thị trường nhiều giường ngủ được bày bán sẵn được làm theo các kích thước quy định. Vậy bạn đã biết các con số kích thước này chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé:

Kích thước giường ngủ đơn

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ đơn

Kích thước của hầu hết các món đồ nội thất đều được nghiên cứu dựa trên thói quen sinh hoạt của con người. Do đó giường ngủ cũng không ngoại lệ, hiện nay giường ngủ được phân thành 2 loại chủ yếu đó là giường ngủ đơn và giường ngủ đôi. Giường ngủ đơn dành cho những người độc thân hay cho con nhỏ. Những chiếc giường này thường có kích thước như sau: 1mx1.9m hoặc 1m2x1.9m. Những chiếc giường đơn thường ít được sử dụng hoặc trong những không gian phòng nhỏ diện tích không cho phép.

Kích thước giường ngủ đôi

Giường ngủ đôi đáp ứng nhu cầu tối thiểu của 2 người sử dụng. Trong thiết kế nội thất giường ngủ đôi có các kích thước sau: 1.5mx1.9m – 1.6mx1.95m – 1.6mx2m – 1m6x1.8m – 1m8x2m – 2mx2.2m.

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ đôi

Đây là các kích thước giường đôi được thiết kế và sản xuất trong nội thất. Tuy nhiên mẫu giường ngủ 1m6x2m và 1m8x2m được ưa chuộng nhiều nhất bởi nó phù hợp với nhiều không gian và cân đối hài hòa hơn.

Hiện nay giường ngủ đôi có nhiều kiểu dáng, có nhiều giường ngủ có phần loe bên ngoài tạo cảm giác hiện đại, sang trọng. Những chiếc giường này có kích thước trong lòng tương tự kích thước được đề cập trên và phần loe có thể rộng thêm 12cm nữa.

Chiều cao của giường ngủ tùy thuộc theo nhu cầu và sở thích của chủ nhân. Thông thường chiều cao của giường phổ biến được làm 30-40cm. Ngoài ra bạn cũng có thể làm giường bệt thấp hơn hoặc giường ngủ cao hơn nhé.

Lựa chọn giường ngủ chuẩn kích thước không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng mà còn dễ dàng trong việc mua chăn ga gối đi kèm. Hiện nay các hãng chăn ga gối cũng dựa theo kích thước giường tiêu chuẩn để sản xuất sản phẩm do đó bạn nên chọn giường chuẩn kích thước nhé.

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ đôi 2

Trên đây chính là một số thông tin về 2 loại giường ngủ phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra còn có kích thước của giường ngủ tầng cho bé, bạn muốn biết thêm có thể truy cập website: noithatno1.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0969686929. Tại nội thất No1 ngoài các sản phẩm giường ngủ kích thước chuẩn bán sẵn chúng tôi nhận thiết kế và làm giường ngủ theo kích thước phong thủy hay kích thước phòng của quý vị với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm nội thất đẹp:

Bộ bàn ghế gỗ nhỏ gọn dành cho phòng khách mini

Xem thêm danh mục: Xây dựng

Quay lại: Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here