Hướng dẫn chơi game mậu binh zingplay cho người mới bắt đầu

0
124

Game mậu binh zingplay đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chơi online yêu thích. Bởi vì chúng không chỉ mang lại những phút giây vô cùng gay cấn, hấp dẫn mà lối chơi logic của game cũng rất thu hút những người tham gia chơi. Thế nhưng đối với một số người mới bắt đầu thì luật chơi game mậu binh còn hơi phức tạp và khó hiểu. Chính vì thế, bài viết này ra đời nhằm giải quyết các vấn đề đó cho người chơi. 

Game mậu binh online zingplay là gì?

Mậu binh online zing được xây dựng dựa trên nền tảng bài tiến lên truyền thống và hay có tên gọi khác như xập xám hay thập tam cúc. Bộ bài mậu bình sẽ có 52 lá bài được chia thành 3 chi khác nhau. Người chơi lúc này sẽ phải tính toán sắp xếp sao cho chi sau phải mạnh hơn các chi trước và đồng thời các chi phải có sự gắn kết với nhau thì ván bài mới dễ dàng thành công. Việc sắp xếp này đòi hỏi người chơi phải thật sự logic, tính toán kỹ lưỡng.

Game mậu binh online đang rất được yêu thích bởi giới trẻ hiện nay
Game mậu binh online đang rất được yêu thích bởi giới trẻ hiện nay

Chính vì phải có sự sắp xếp liên kết với nhau nên game mậu binh zingplay mậu binh cần rất nhiều sự tư duy logic cũng như sự linh hoạt từ người người chơi. Và cũng chính vì điều đó tạo nên sự đặc sắc cho loại game online này và thu hút được nhiều người tham gia trong thời gian gần đây. 

Cách chơi game mậu binh zingplay

Khi bắt đầu ván chơi mậu binh online zing, nhà cái sẽ chia đều cho mỗi người chơi 13 lá bài theo vòng và người chơi sẽ tự sắp xếp chúng thành 3 chi khác nhau. Trong đó, chi đầu tiên và chi thứ hai sẽ có 5 lá và chi cuối cùng gồm 3 lá. Người chơi lúc này sẽ có tổng cộng là 90 giây để xếp bài, nếu quá 90 giây thì hệ thống sẽ tự động xếp bài cho người chơi. Lúc này việc chiến thắng sẽ gặp không ít khó khăn.

Trong lúc xếp bài, người chơi phải chú ý sắp xếp sao cho các chi trước mạnh hơn các chi sau và tạo ra sự liên kết cho cả 13 cây bài của mình. Sau thời gian xếp bài thì người chơi phải ngả bài ra để so sánh kết quả với các đối thủ khác trong phòng. 

Thời gian so bài lúc này là 5s cho mỗi chi đưa ra, chi nào mạnh hơn sẽ là người chiến thắng. Trong trường hợp các chi đều mạnh như nhau thì sẽ tiếp tục chia gà. Ngoài ra, người chơi sẽ được thắng nhất trong trường hợp có sở hữu bài mậu binh ăn trắng. 

Trường hợp bài mậu binh online zing ăn trắng

Người chơi sẽ được tính là ăn trắng và thắng cả ván bài mậu binh nếu sở hữu một số loại lá bài đặc biệt. Đầu tiên có thể kể đến là rồng cuốn gồm 13 lá bài từ con thứ 2 đến con Át có sự đồng nhất với nhau. Trong trường hợp này, người chơi sẽ may mắn nhận được 24 lần tiền cược theo tỷ lệ đã được đưa ra.Bên cạnh đó, người chơi sẽ có cơ hội nhận được 12 lần tiền cược nếu sở hữu sảnh rồng cũng tương tự với 13 lá từ 2 đến Át nhưng lại không đồng nhất với nhau. 

Ngoài ra, nếu ván bài mà bạn sở hữu 1 lá xám cùng với 5 đôi thì cũng sẽ được nhận 6 lần tiền cược. Còn nếu sở hữu 6 đôi thì sẽ nhận được 3 lần tiền cược và được gọi là lục phé bôn.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được 3 lần tiền cược nếu sở hữu 3 thùng hoặc 3 sảnh. Có nghĩa là trong 13 lá mà người chơi có thể sắp xếp ra được 3 thùng hoặc 3 sảnh thì sẽ được cho là ăn tráng ván bài đó.

Hy vọng qua những thông tin cũng như những hướng dẫn chơi game mậu binh zingplay cơ bản cho người mới bắt đầu như trên có thể giúp bạn có những phút giây giải trí thư giãn cũng như thu về được nhiều phần thưởng có giá trị.  

Bạn đang xem bài viết tại https://tinchuyennganh.com/!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here