Giải đáp thắc mắc tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su

0
7077

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su không. Vấn đề này được nhiều bạn trẻ và các cặp vợ chồng quan tâm bởi nó liên quan đến vấn đề tâm sinh lý giới tính. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Tinh trùng và những yếu tố ảnh hưởng tới số lượng, chất lượng

Tinh trùng được gọi là một tế bào đơn bội nó được hình thành nên từ tinh hoàn của nam giới. Tinh trùng này bao gồm 23 nhiễm sắc thể khi nó kết hợp với trứng thì nó sẽ hình thành nên bào thai.

Giải đáp thắc mắc tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su
Chất lượng tinh trùng bị chi phối bởi nhiều yếu tố

Chế độ ăn uống cùng luyện tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ tác động trực tiếp đến số lượng tinh trùng. Nếu như chế độ ăn của bạn có nhiều hải sản, cá thì sẽ gây ra mùi khó chịu cho tinh trùng chai xịt chống xuất tinh sớm. Tinh trùng có kích thước rất nhỏ bởi vậy mà mắt thường bạn không thể quan sát và nhìn thấy được chúng. Nhưng tinh trùng trưởng thành nó sẽ có đầy đủ 3 phần đầu, cổ, đuôi.

Thời gian tinh trùng sống được khi xuất tinh ra ngoài

Khi tinh trùng đã được phóng ra bên ngoài không khí thì thời gian tồn tại của nó chỉ có thể tính bằng giây.

Nếu như tinh trùng được phóng ra bên ngoài ở môi trường khô thì tinh trùng đó không thể tồn tại và chết ngay, có thể chỉ sống được trong vài giây là chết

Nếu như tinh trùng được phóng ra ở môi trường tinh dịch thì thời gian sống của nó có thể kéo dài trong vòng 20-24h đồng hồ.

Nếu như tinh trùng được phóng ra ở môi trường ẩm ướt thì nó có thể tồn tại từ 10-15 phút sau khi xuất tinh ra ngoài.

Thời gian mà tinh trùng có thể tồn tại được phụ thuộc môi trường khi tinh trùng đó được phóng ra ngoài. Tuổi thọ của nó khá quan trọng nó quyết định đến việc thụ thai hay không. Nếu tinh trùng yếu hay gặp phải môi trường không tốt khi phóng ra ngoài thì nó cũng không tồn tại được thuốc xịt chống xuât tinh sớm. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh hay hiếm muộn.

Thời gian tồn tại của tinh trùng nó cũng còn phụ thuộc đến yếu tố tuổi thọ của nam giới, chế độ ăn uống sinh hoạt hằng ngày, môi trường tác động, những thói quen hằng ngày cũng là yếu tố tác động đến tuổi thọ của nó.

Giải đáp thắc mắc tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su

Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục là một phương pháp hiệu quả nhất. Nhưng khi nam giới xuất tinh thì tinh trùng có thể tồn tại được bao lâu. Theo chứng minh cho thấy tinh trùng có thể sống được 24h trong bao cao su bởi bên trong bao vẫn chứa tinh dịch của nam giới bởi vậy nó sẽ kéo dài tuổi thọ của tinh trùng địa chỉ bán stud 100.

Trên thị trường hiện đang có bán một số loại bao cao su có tác dụng diệt tinh trùng ngay khi xuất tinh ra ngoài, nhưng loại bao này không được phổ biến nhiều trên các quầy thuốc hay các shop bán bao cao su.

Đối với tất cả các loại bao cao mà bạn dùng thông thường hiện nay nó chỉ có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng vào vùng âm đạo của nữ giới, bên cạnh đó nó chính là bể chứa các tinh dịch khi nam giới xuất tinh.

Giải đáp thắc mắc tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su
Tuổi thọ tinh trùng sống được trong bao cao su

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thời gian mà tinh trùng có thể tồn tại khi phóng ra ngoài. Hy vọng đó chính là những điều rất ý nghĩa cho các bạn trẻ hay các cặp vợ chồng hiếm muộn. Nếu bạn quan tâm cần chia sẻ hãy truy cập địa chỉ http://lovetoy.vn để được tham khảo.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bật mí 2 cách tự chế đồ chơi người lớn tại nhà nhanh chóng và an toàn

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here