Giá in vải kỹ thuật số có đắt không?

0
278

In vải kỹ thuật số mang mang đến tính thẩm mỹ cho trang phục của bạn. Do đó, dịch vụ in vải theo công nghệ này được nhiều đơn vị chọn sử dụng. Mỗi đơn vị đảm nhận dịch vụ đưa ra những mức giá khác nhau khiến bạn khó khăn trong công việc lựa chọn. Vậy giá in vải kỹ thuật số có đắt không, đơn vị nào đưa ra mức giá phù hợp nhất?

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Giá in vải kỹ thuật số có đắt không?

Lĩnh vực in ấn được khá nhiều đơn vị chọn thực hiện. Tuy nhiên, nếu muốn có được dịch vụ uy tín, chất lượng cao bạn nên chọn đến với Đăng Quang để được hỗ trợ. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải kỹ thuật sẽ đảm bảo an toàn nhất. Vậy in vải kỹ thuật số được đơn vị đưa ra có đắt không?

Nếu bỏ thời gian tìm hiểu chi tiết về giá in vải công nghệ kỹ thuật số bạn dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch giá giữa các đơn vị cung cấp. Nguyên nhân chính dẫn đến điều này phải kể đến các đơn vị tự nâng giá lên cao khiến khách hàng khó nắm bắt.

Khi đến với Đăng Quang, bạn luôn có được sự hài lòng về dịch vụ. Bởi đơn vị đưa ra mức giá in kỹ thuật số rất phù hợp. Chỉ từ 24.000 VNĐ đến 30.000VNĐ bạn đã in được 1m2 vải. Mức giá đơn vị đưa ra rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị khác. Bạn từ đó sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Mức giá đơn vị đưa ra khá rẻ, tuy nhiên chi phí bạn cần chi trả phụ thuộc vào từng loại vải bạn cần in. Nếu bạn in số lượng lớn chi phí cho 1m2 sẽ rẻ hơn so với khi bạn chọn in lẻ 1m2 vải.

gia in vai ky thuat so
In vải kỹ thuật số được Đăng Quang chọn thực hiện

Đăng Quang nhận in kỹ thuật số đối với loại vải nào?

In vải kỹ thuật số giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường

Dịch vụ in kỹ thuật số được Đăng Quang áp dụng đối với đa dạng các loại vải khác nhau. Bạn có thể tham khảo những loại vải cần in như sau:

In kỹ thuật số đối với vải cuộn

Sử dụng vải cuộn trong in kỹ thuật số được nhiều người chọn lựa. Chi phí bạn cần chi trả cho dịch vụ in kỹ thuật số cho vải cây rất nhỏ. Những tấm vải này được sử dụng trong may quần áo. Đăng Quang sẽ tiến hành in hình theo yêu cầu lên cuộn vải để áp dụng vào sản xuất trang phục. In vải cuộn được thực hiện trên máy in kỹ thuật số khổ lớn chỉ có tại Đăng Quang mới thực hiện được.

In kỹ thuật số đối với vải lụa

Thị trường hiện nay khá ưa chuộng vải lụa. Do đó, in kỹ thuật số được áp dụng đối với vải lụa nhằm mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm ra đời. Quy trình in vải lụa khó hơn nên chi phí cần bỏ ra để thực hiện dịch vụ in vải lụa cao hơn các loại vải khác. Trong quá trình in vải đòi hỏi người thực hiện cần nắm bắt cách thực hiện chi tiết nhất.

Những tấm vải được in kỹ thuật số

In các loại vải khác

Đối với các loại vải khác, quy trình in vải không có sự khác biệt nhưng giá in vải hoàn toàn khác biệt. Tùy thuộc vào độ khó của từng sản phẩm mức giá có những sự thay đổi riêng biệt.

Giá in vải kỹ thuật số tại Đăng Quang được đánh giá thấp nhất thị trường hiện nay. Bạn khi chọn tìm đến đơn vị luôn được đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ in kỹ thuật số cho tấm vải, trang phục của mình, Đăng Quang chắc chắn là cái tên bạn không nên bỏ qua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here