Cổng từ an ninh EG1122 chuyên nghiệp cho shop thời trang

0
2052

Cổng từ an ninh EG1122 chuyên nghiệp cho shop thời trang

Tại các cửa hàng, shop thời trang rất cần lắp đặt cổng từ an ninh để chống trộm tạo nên hoạt động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp kinh doanh, tránh thất thoát hàng do kẻ xấu. Cổng từ an ninh hiện nay cũng có rất nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau, tùy vào giá thành mà chất lượng cũng khác nhau, tuy nhiên chúng tôi tiên phong trong việc cung cấp cổng từ an ninh chống trộm giá vừa rẻ, vừa chất lượng nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cổng từ Eg 1122 sẽ được chúng tôi giới thiệu sau đây:

Cổng từ an ninh Eguard 1122 được lắp đặt chủ yếu trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và các cửa hàng thời trang.

– Cổng từ sử dụng nguồn 24v – 2.5A giúp cổng có độ bền cao và sử dụng rất ổn định.

– Cổng Eg-1122 có vỏ được làm bằng nhựa tổng hợp, màu trắng tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt cổng.

– Cổng từ có 2 cánh gồm 1 cánh phát tín hiệu và một cánh thu tín hiệu. Khoảng cách tối ưu cho cổng từ 1. mét tới 1.5 mét.

+ Đối với tem cứng khoảng cách lắp đặt tối ưu cho 2 cánh không vượt quá 1.5 mét

+ Đối với tem mêm khoảng cách tối ưu trong khoảng 1.0m – 1.2 m

Cổng từ an ninh cho shop thời trang eg1122 có giá 4.250.000 VND

Phương thức hoạt động của cổng từ an ninh chống trộm:

-Cổng kiểm soát ( cổng từ ) được đặt ở cửa ra vào: được chia làm 2 chủng loại cho từng diện tích và mục đích sử dụng tại các siêu thị hay shop loại 1 cánh và loại 2 cánh, được lắp đặt âm dưới nền hoặc lắp nổi trên mặt đất ngay tại cửa ra vào để giám sát. Nó có chức năng phát ra sóng xung quanh cửa khi có người đi qua, kiểm tra trong bán kính từ 1,2 đến 2,2m tùy từng loại khác nhau.

thanh lý cổng từ an ninh

-Tem từ được đính lên các sản phẩm: đây là sản phẩm bạn đã được thấy nhiều ở các siêu thị và các shop thời trang, được chia làm 2 loại đó là tem từ cứng và tem từ mềm.

+ Tem từ cứng: gia công bằng chất liệu bằng nhựa (đủ sắc tố nhưng thường nhìn thấy đặc biệt là tem từ cứng màu đen và tem từ cứng màu trắng ), tem từ an ninh loại cứng có thể được gắn lên dòng sản phẩm bằng 1 đinh kim liên kết giữa tem từ cứng và dòng sản phẩm và chẳng thể nào tháo tem từ cứng thoát khỏi sản phẩm bằng tay được mà cần phải dùng dòng thiết bị chuyên được sự dụng được gọi là bộ gỡ tem từ.

cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ

+ Tem từ mềm: nhìn giống như tem mã vạch được dán lên hàng hóa được bán trong số nhà hàng, tem từ mềm thường được dùng để dán lên những dòng sản phẩm như thủy tinh, các dòng sản phẩm chẳng thể nào dùng đinh kim liên kết được.

cổng từ an ninh giá rẻ

Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bộ khử tem từ mềm: Cả 2 loại tem từ cứng và tem từ mềm đều được thiết kế mạch điện tử phía bên trong. Cổng từ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vi phủ sóng, do đó khi người tiêu dùng đặt đơn hàng mà tem từ chưa được shop tháo ra khi đi qua cửa có thể bị cổng từ báo động.

+Bộ gỡ tem từ cứng: là dòng thiết bị dùng làm khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ. Bộ gỡ tem từ có thiết kế không giống nhau tùy theo nhà sản xuất và tùy thuộc vào từng loại tem từ cứng. Chức năng chính của cục gỡ tem từ là hút kim liên kết thoát ra khỏi tem từ cứng.

cổng từ chống trộm siêu thị

+ Bộ khử tem từ mềm: là dòng thiết bị thường được đặt ở những quầy thanh toán dùng để khử những mạch điện phía bên trong tem từ mềm sau khoản thời gian quý khách hàng đã giao dịch thanh toán.

 cổng từ siêu thị

Ziko Việt Nam chuyên lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại hà nội. Cam kết cung cấp cổng từ an ninh chính hãng chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Lắp đặt cổng từ an ninh uy tín đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hệ thống cổng từ sau khi lắp đặt luôn đạt được hiệu quả trong việc giám sát bảo vệ an ninh cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt cổng từ an ninh quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: Tin tức chuyên ngành

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here