Có nên mua bảo hiểm không

0
392

Hiện nay nhu cầu phát triển xã hội ngày càng cao, việc quan tâm chăm sóc bảo vệ từng thành viên trong mỗi gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống ngày càng được chú trọng. Nhiều người đã chủ động tìm đến các công ty bảo hiểm nhân thọ để tham gia các gói sản phẩm bảo vệ bản thân và gia đình. Nhưng cũng không ít người băn khoăn không biết lựa chọn mua bảo hiểm của công ty nào khi có rất nhiều nhân viên tư vấn của các công ty bảo hiểm khác nhau giới thiệu về các gói sản phẩm bảo hiểm công ty họ cung cấp.

Với uy tín và lịch sử phát triển trên 130 năm, bảo hiểm đã tạo niềm tin cho mọi khách hàng, nhưng trước những thông tin trái chiều khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhiều người còn băn khoăn đặt câu hỏi Có nên mua bảo hiểm không?

Lịch sử phát triển lâu đời với nhiều đánh giá cao về sức mạnh và độ tin tưởng về tài chính

Bảo hiểm nhân thọ ra đời vào năm 1887 do vị thủ tướng đầu tiên của Canada là John A. Macdonnald sáng lập.

Có nên mua bảo hiểm không

Khi mua bảo hiểm nhân thọ, bất kể khách hàng nào đều lựa chọn các đơn vị có tiềm lực kinh tế vững mạnh thì trong mọi tình huống xấu nhất của thị trường yếu tố rủi ro cũng sẽ ít hơn so với những công ty tiềm lực kinh tế mỏng, đã đáp ứng được tiêu chuẩn đó. Trải qua hơn 130 năm phát triển, công ty bảo hiểm đã tạo được thương hiệu uy tín với xếp hạng cao nhất thế giới về sức mạnh và độ tin tưởng ở lĩnh vực tài chính.

Tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Manulife chính thức có mặt vào năm 1999 với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam, đây là công ty trực thuộc tập đoàn của Canada.

Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm có 100% vốn nước ngoài và được Tạp chí  trao tặng giải thưởng Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2016. Đây cùng là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài duy nhất đã Xây trụ sở chính của mình tại Việt Nam, xác định sẽ phát triển lâu dài tại thị trường Việt.

Vì vậy, bạn có thể phần nào yên tâm khi tham gia hệ thống các sản phẩm của bảo hiểm Manulife.

Bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn đầu tiên tại các thành phố lớn hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn là đơn vị bảo hiểm bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống. Vậy ngoài việc uy tín lâu năm, những quyền lợi gì khách hàng có được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của .

Có nên mua bảo hiểm không

  1. Người tham gia bảo hiểm chỉ cần đóng phí bảo hiểm ngắn hạn từ 12 – 15 năm sẽ được bảo vệ trọn đời tới năm 99 tuổi.
  2. Quyền lợi của khách hàng khi phải nằm viện là được chi trả tất cả các viện phí tại các bệnh viện trên toàn quốc mà không cần phải đúng tuyến.
  3. Khách hàng được chi trả quyền lợi nhanh chóng, thủ tục giấy tờ đơn giản không rườm rà.
  4. Bảo hiểm có giá trị bảo vệ và tích lũy cao nhất trong các sản phẩm bảo hiểm cùng loại.
  5. Bảo hiểm phụ trách quản lý Quỹ đầu tư là các chuyên gia kinh tế hàng đầu Thế giới, có khả năng hoạch định và đầu tư an toàn, tăng trưởng chắc chắn.

Hy vọng với những chia sẻ dưới đây các bạn sẽ có câu trả lời cho mình và đưa ra những quyết định đúng đắn về giải pháp tài chính và bảo vệ cho bản thân cũng như gia đình mình tốt nhất ở mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Những vấn đề xoay quanh việc có nên làm nhân viên tư vấn bảo hiểm

>>>> tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here