Bí quyết để xây dựng site vệ tinh mạnh và bền vững

0
618

Với những kinh nghiệm để đời, các Seo-er nhận ra một định lý rằng spam không thể mang lại nhiều giá trị mà chỉ có xây dựng backlink trên nội dung chất lượng thực sự mới đem lại giá trị về lâu dài. Hiện nay, thay vì đi xây dựng liên kết trên site của người khác, họ có thể tự mình xây dựng site vệ tinh của riêng mình với chất lượng nội dung hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn bí quyết để xây dựng website vệ tinh mạnh và bền vững.

Bí quyết xây dựng site vệ sinh mạnh và bền vững

Sau đây là những bí quyết để xây dựng một backlink tự nhiên nhất cho money site của bạn trong mắt Google:

Tự tay làm tất cả mọi thứ

Tự tay làm tất cả mọi thứ là cách dễ nhất để bạn đánh lừa được Google. Bạn phải làm sao để Google không biết được rằng bạn đang muốn xây dựng site vệ tinh với mục đích backlink cho site. Và chắc chắn việc bạn phải làm cho đó là phải làm cho việc backlink của bạn tự nhiên nhất có thể. Trong đó, bạn phải tự tay làm tất cả mọi thứ từ đăng ký blog, điền thông tin cá nhân, đổi background cho blog của mình.

Bí quyết để xây dựng site vệ tinh mạnh và bền vững
Việc xây dựng site vệ tinh sẽ mang lại giá trị bền vững nhất

>>> Tham khảo thêm dịch vụ hosting

Trong trường hợp bạn muốn xây dựng site vệ tinh chất lượng, bạn lo lắng không thể làm hết từng ấy công việc?. Đúng, dù có rất nhiều công việc bạn phải tự tay giải quyết và để thành công thì phải thật kiên trì. Còn nếu cảm thấy không thể xây dựng nhiều site vệ tinh thì bạn hãy tập trung vào một site và phải thật tích cực chăm sóc nó như money site của mình.

Không được liên kết chúng với nhau

Liên kết các site với nhau để quảng cáo cho mình sẽ rất có thể sẽ bị Google làm giảm giá trị của các site ấy. Vậy nên, đừng liên kết chúng với nhau, hãy hoạt động riêng rẽ và độc lập.

Không chèn quá nhiều link

Đây được xem là một nghệ thuật chèn link. Không phải bất cứ bài viết, bài đăng nào bạn cũng backlink về money site. Người đọc sẽ cảm thấy phiền phức và có thể sẽ không quay lại site của bạn nước. Vậy nên, hãy tìm cách backlink sao cho thật hợp lý, nghệ thuật để người đọc cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi vào site của bạn.

Đăng bài viết đúng thời gian

Khi vừa bắt đầu xây dựng site vệ tinh, để tăng tương tác, bạn cần đăng nhiều bài hơn bình thường, có thể là 5 bài đăng trên 1 tháng và có khoảng 2-3 backlink về money site. Sau tháng đầu tiên, bạn hãy giảm dần số lượng bài đăng xuống còn 2 bài đăng/ 1 tháng. Điều này để Google biết site của bạn vẫn hoạt động bình thường và tăng Authority theo thời gian.

Bí quyết để xây dựng site vệ tinh mạnh và bền vững
Xây dựng website vệ tinh mạnh và bền vững

Kết luận

Trên đây là những bí quyết để xây dựng một website vệ tinh hiệu quả, mạnh và bền vững. Hãy áp dụng những điều này khi bạn đang ấp ủ xây dựng một site vệ tinh nhé, chắc chắn sẽ thấy được hiểu quả bất ngờ đấy nhé. Bên cạnh đó, để một site được phát triển bền vững thì bạn cần phải kiên trì, tuy rất tốn thời gian nhưng việc bạn chăm sóc nó như thế nào sẽ ảnh hưởng 80% đến kết quả mang lại.

Liên hệ tư vấn

Nếu bạn có thắc mắc gì về việc xây dựng một site vệ tinh mạnh và bền vững thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://vietadsonline.com/ hoặc gọi điện trực tiếp về hotline:  0963.515.091 – 0973.113.698 để biết thêm thông tin chi tiết. VietAds Online – nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

Ngoài ra Vietads còn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ backlink và dịch vụ Seo uy tín chất lượng nhất!!

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ cho thuê hosting ở đâu tốt nhất?

>>>> tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here