Bật lửa Zippo chính hãng được sản xuất ở đâu?

0
1879

Nhắc tới “Zippo” thì không ai là không biết đó là một loại bật lửa nổi tiếng được dân chơi bật lửa yêu thích. Bật lửa Zippo là một trong số những đặc sản của nước Mỹ. Chiếc bật lửa có dáng vẻ cục mịch này thậm chí là tương đối bất tiện vì to và nặng, vướng víu khi cho vào túi quần hay túi áo nhưng nó lại tồn tại danh giá suốt hơn ba phần tư thế kỉ qua. Chắc chắn rằng trong mỗi người chúng ta sẽ có người thắc mắc là bật lửa Zippo được sản xuất ở đâu?

Bật lửa Zippo chính hãng được sản xuất ở đâu?
Bật lửa Zippo sản xuất tại đâu?

Bật lửa Zippo được sản xuất ở đâu?

Zippo khắc Lazer không chỉ là một loại bật lửa thông thường mà nó còn là một ngọn lửa soi sáng một góc khuất trong lòng của nước Mỹ. Trong ngọn lửa ấy là đầy rẫy những biến cố phức tạp mà người Mỹ muốn chôn vùi vào quên lãng. Trong đó có cả cuộc chiến tranh ở Việt Nam.

Cha đẻ của Zippo là George G. Blaisdell. Bật lửa Zippo được ra đời năm 1932 bởi công ty chủ quản Zippo Manufacturing Company và được rất nhiều người yêu thích cho đến tận bây giờ. Qua thời gian bật lửa Zippo trở nên ngày càng có giá trị hơn không chỉ về vật chất mà nó còn có giá trị tinh thần to lớn.

Chiếc Zippo đầu tiên ra mắt sản xuất thành công vào năm 1933 tại Bradford- Hoa Kỳ với kiểu dáng vuông đơn giản. Trong Chiến tranh thế giới thứ II bật lửa zippo được sử dụng rất phổ biến trong quân đội. Từ năm 1949 đến năm 2002, bật lửa Zippo còn được sản xuất tại thành phố Niagara Falls, Canada, Ontario. Cho đến nay bật lửa Zippo vẫn giữ nguyên kết cấu bên trong nhưng phần mẫu mã được thiết kế rất đa dạng, bắt mắt hơn tùy theo thiết kế của từng nhà phân phối.

Đến ngày nay, Zippo đã có mặt tại hơn 160 quốc gia và trở thành một thương hiệu bật lửa nổi tiếng trên thế giới được nhiều người ưa chuộng. Mỗi nước sẽ có những nhà phân phối được sự cho phép của Zippo Bạc Nguyên Khối sẽ nhận hàng từ Bradford và trang trí theo ý riêng của mình.

Tại Việt Nam, từ những năm thập niên 60, trong thời kì kháng chiến chống Mỹ, bật lửa Zippo đã theo chân hàng trăm ngàn lính Mỹ vào Việt Nam. Một phần là những chiếc bật lửa Zippo do người Việt Nam mang về từ nước ngoài. Đến năm 1999, Zippo chính thức được bày bán tại Việt Nam.

Bật lửa Zippo chính hãng được sản xuất ở đâu?
Bật lửa Zippo mua ở đâu?

Bạn nên mua bật lửa Zippo ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường được bày bán rất nhiều các loại bật lửa Zippo khác nhau với nhiều mẫu mã rất bắt mắt. Tuy nhiên có rất nhiều hàng giả, hàng nhái Zippo được bán với giá thấp hơn. Chất lượng luôn đi đôi với giá thành vì thế mà chúng ta cần lựa chọn thật kĩ, phân biệt đúng để có thể mua cho mình một chiếc bật lửa Zippo chính hãng ưng ý nhé.

Để mua được sản phẩm tốt cần lựa chọn một địa điểm bán bật lửa zippo cổ hà nội uy tín, được nhiều người tin tưởng mua hàng, chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài. “Uy tín- chất lượng- giá cả hợp lý” đó là điều mà Zippocaocap luôn hướng tới. Zippocaocap cam kết hàng hóa đảm bảo chất lượng, mẫu mã phong phú, đa dạng. Khách hàng phát hiện hàng giả hàng nhái sẽ đền bù thỏa đáng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua một chiếc bật lửa Zippo thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0973113698 hoặc truy cập website https://zippocaocap.com/ để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí 24/7. Khi mua hàng tại Zippocaocap chúng tôi cam kết chính hãng và bảo hành trọn đời.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thời trang. Quay về trang chủ: tinchuyennganh.com