8 xu hướng tủ bếp vượt không bao giờ lỗi thời

0
380

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc nâng cấp nhà bếp cũ của bạn? Tủ hoặc mặt bàn của bạn có hiển thị tuổi của bạn không? Ngoài ra, bạn có thể có các thiết bị gia dụng lỗi thời và muốn có được các thiết bị thời trang và hiệu quả mới. Cải tạo nhà bếp có thể là một khoản đầu tư lớn. Bạn không muốn đầu tư tất cả số tiền này chỉ để thay đổi xu hướng trong một vài năm để làm cho nhà bếp của bạn (vẫn còn mới) lỗi thời.

Dưới đây là tám xu hướng nấu ăn và không bị lỗi thời do nội thất UMA tổng hợp lại. Bạn không cần phải lo lắng rằng nhà bếp mới của bạn sẽ sớm trở nên phổ biến vì những xu hướng vĩnh cửu này sẽ không lỗi thời

1. Chọn Màu Trung tính

Chọn màu trung tính khi bạn chọn các tùy chọn vĩnh viễn hơn cho nhà bếp của mình, chẳng hạn như màu sơn, tủ và mặt bàn. Màu trung tính không bao giờ lỗi thời. Khi bạn chọn màu trung tính, nhà bếp có thể được trang trí như một tờ giấy trắng và được trang trí theo phong cách và hương vị của những người sống ở đó. Dễ dàng cập nhật hình minh họa và các điểm nhấn khác để theo kịp với phong cách thay đổi.

Khi nhà thầu sửa chữa nhà bếp của bạn cài đặt vật liệu trung tính và sử dụng màu sơn trung tính, bạn không phải lo lắng rằng người mua tiềm năng trong tương lai sẽ đóng cửa nhà bếp. Tương tự như vậy, do những thay đổi trong xu hướng, bạn không phải lo lắng về một tái thiết toàn diện khác trong một vài năm.

Với màu trung tính làm nền, bạn có thể thêm một số màu sắc vào nhà bếp của mình thông qua các phụ kiện và đồ trang trí bạn chọn. Tìm thảm đầy màu sắc yêu thích của bạn hoặc mua một số tác phẩm nghệ thuật hoặc logo treo phía sau quầy.

2. Vật liệu tự nhiên

Bây giờ các thiết bị bằng thép không gỉ và đèn thời trang là phổ biến, nhưng những người hiểu biết khi nào nó sẽ thay đổi. Các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá luôn theo phong cách. Cho nhà thầu thấy làm thế nào để cài đặt cây phong, bạch dương hoặc tủ anh đào. Tìm kiếm các biến thể của đá, chẳng hạn như đá granit, đá vôi hoặc đá phiến. Nhà bếp của bạn sẽ được thanh lịch và phong cách bây giờ và trong tương lai.

3. Vật liệu và đồ đạc chất lượng cao

Bất kể xu hướng phong cách hiện đại nói gì, chất lượng luôn rất phổ biến. Nếu bạn đầu tư vào nhà bếp của bạn, hiểu điều này một cách chính xác. Chọn vật liệu chất lượng cao có thể chịu được thử thách của thời gian để giữ cho nó trông hoàn toàn mới.

Chọn vật liệu chất lượng kém thường hấp dẫn vì chúng rẻ hơn nhiều, nhưng về lâu dài, nó cuối cùng sẽ chi phí bạn nhiều hơn. Vật liệu chất lượng kém cuối cùng sẽ bị hỏng hoặc mòn nhanh hơn so với vật liệu chất lượng cao. Cuối cùng, bạn phải chi tiêu tiền để sửa chữa hoặc thay thế các tài liệu này chỉ trong một vài năm. Đầu tư ngay bằng cách chọn vật liệu để duy trì tốt và xuất hiện tốt trong một vài năm, điển hình như tủ bếp arylic là một trong những loại tủ có chất liệu vô cùng tốt.

4. Tủ bếp kiểu Shaker

Phong cách của tủ shacker đã được hơn 100 năm và không có dấu hiệu cho thấy họ vẫn sẽ không trở nên phổ biến sau 100 năm. Tủ rocker được thiết kế đơn giản và phù hợp với bất kỳ giao diện nhà bếp nào. Bảng điều khiển phía trước của nó hơi lõm, giúp cung cấp cho nó một số phong cách để xuất hiện.

Bạn có thể sửa chữa nhà bếp bằng cách cài đặt bất kỳ tủ rocker bằng gỗ và vật liệu màu, và bạn muốn họ làm việc trong bất kỳ nhà bếp. Ngoài ra, tủ rocker trông tuyệt vời trong nhà bếp với thiết kế truyền thống hoặc hiện đại.

5. sử dụng kính cho cửa tủ bếp

Một lựa chọn vượt thời gian khác mà bạn có thể xem xét cho dự án cải tạo nhà bếp của bạn là lắp đặt kính chèn cửa tủ. Kính giúp cung cấp một giọng tự nhiên cho trang trí nhà bếp của bạn.

Khi bạn có chèn thủy tinh, nó có thể giúp làm cho nhà bếp của bạn lớn hơn. Với chèn thủy tinh, nó cũng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để trang trí nhà bếp của bạn để theo kịp với xu hướng hiện đại và phong cách. Bạn có thể chọn đồ sứ, đồ trang trí hoặc đồ dùng nhà bếp theo xu hướng phổ biến và hiển thị chúng đằng sau kính. Bằng cách này, tủ bếp của bạn sẽ được trang trí theo cách thịnh hành nhất.

6. sắp xếp tủ bếp và ngăn kéo

Tổ chức là điều quan trọng nhất trong nhà bếp bây giờ, quá khứ là như vậy, chắc chắn sẽ có trong tương lai. Bạn sẽ không bao giờ đi sai khi xây dựng lại nhà bếp để giúp bạn tổ chức các tính năng khác.

Lắp đặt ngăn kéo và người tổ chức tủ để thực hiện đánh bóng bổ sung này. Mọi người đều thích nhìn thấy một tổ chức bổ sung khi họ nhìn vào ngôi nhà để bán. Nếu bạn quyết định bán nhà của bạn trong tương lai, người mua tiềm năng của bạn sẽ thêm các tùy chọn tổ chức bổ sung đi kèm với nhà bếp của bạn.

7. Sử dụng gạch subway

Ngăn xếp đường dẫn con làm cho không gian trông sạch sẽ và cổ điển. Ngoài ra, vì nó đơn giản là màu trắng, nó cho phép bạn dễ dàng chọn các phụ kiện phù hợp với xu hướng hiện tại mà không gặp sự cố. Ngay cả khi màu yêu thích của bạn là màu xanh, bạn đã được xem xét bảng điều khiển màu xanh, gạch tàu điện ngầm có lẽ là cách tốt nhất để làm điều đó. Giật gân đầy màu sắc có thể trở nên lỗi thời trong một vài năm. Hoặc nếu bạn có một người mua tiềm năng trong tương lai, họ có thể không thích màu xanh. Điều này có thể đẩy họ ra khỏi nhà bếp, làm cho họ ít có khả năng cầu hôn ở nhà.

8. Chọn đồ gia dụng cổ điển

Các thiết bị retro phổ biến hơn màu trắng, đen hoặc thép không gỉ. Xu hướng đã thay đổi trong những thập kỷ gần đây. Màu trắng luôn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các thiết bị nhà bếp, và sau đó các thiết bị đen đã trở nên ngày càng phổ biến, và bây giờ hầu hết mọi người dường như thích các thiết bị Tuy nhiên, giữa ba lựa chọn này, công nghệ retro vẫn còn phổ biến. Vì vậy, nếu bạn chọn một thiết bị retro ngay bây giờ, nó vẫn còn phổ biến trong tương lai.

Khi nhà thầu cải tạo nhà bếp của bạn cập nhật nhà bếp của bạn với xu hướng vượt thời gian và thiết kế, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài. Hình ảnh bạn chọn ngày hôm nay sẽ vẫn còn phổ biến trong một, năm hoặc thậm chí hai mươi lăm năm. Nếu bạn cuối cùng đã cố gắng để bán nhà của bạn trong tương lai, nó sẽ có một số lợi ích. Người mua sắm luôn quan sát kỹ nhà bếp của ngôi nhà tương lai. Định hình lại nhà bếp của bạn với xu hướng vĩnh cửu ngày hôm nay và gặt hái nó trong những năm tới!

Hãy theo dõi những nội dung khác tại nội thất UMA để có thêm những thông tin hữu ích khác nhé. Và các bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm về tủ bếp.

Thông tin liên hệ:

Nội Thất UMA

Công ty thiết kế và thi công nội thất gia đình

Website: noithatuma.vn

Phone: 0822 5555 83 – 098 665 0110

Add: Office & Showroom: Số 9, LK11A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Chàng Sơn, Thạch Thất

Showroom 3: 68 ngõ 29 Dịch Vọng, Cầu giấy, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Chàng Sơn, Thạch Thất

Xem thêm các tin tức khác tại https://tinchuyennganh.com/