3 Tiêu chí chọn bể cá hải sản cho nhà hàng đẹp bạn nên biết

0
654

Bể cá hải sản là một trong những điểm nhấn thu hút của mỗi một nhà hàng. Chúng không chỉ tăng tính thẩm mĩ, tạo được cảnh quan mà còn khiến khách hàng yên tâm dùng món khi có thể tự tay lựa chọn nguyên liệu từ chính bể hải sản. Vậy bạn đang phân vân chọn bể cá hải sản cho nhà hàng đẹp, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn bể cá hải sản trong nhà hàng, quán ăn

Những nhà hàng chuyên chế biến tại chỗ hải sản tươi sống nên lắp đặt bể cá hải sản, không chỉ giữ cho nguyên liệu luôn được tươi sống mà còn giúp những người đầu bếp dễ dàng hơn trong việc chế biến, kiểm soát nguồn cung nguyên liệu cho nhà hàng mình.

3 Tiêu chí chọn bể cá hải sản cho nhà hàng đẹp bạn nên biết
Bể cá hải sản đẹp

Đối với thực khách, thật không có gì tuyệt vời hơn việc được tự tay lựa chọn nguyên liệu tươi sống cho bữa ăn gia đình, sau đó được tận mắt chứng kiến quy trình tạo ra món ăn ngon lành, bổ dưỡng và giữ được nguyên vẹn hương vị tươi ngon. Trên đây là hai lí do quan trọng mà người chủ cần lựa chọn ngay bể cá cho nhà hàng, quán ăn hay resort của mình.

3 tiêu chí chọn bể cá hải sản cho nhà hàng đẹp

Kiểu dáng

Mỗi một nhà hàng khác nhau sẽ có những kiểu dáng và thiết kế khác nhau, tương đương với việc lựa chọn bể chứa hải sản cũng sẽ khác. Hiện nay, trên thị trường có 3 dạng bể được ưa chuộng nhất.

Bể đầu tiên là loại xây đúc bằng xi măng và gạch, mặt trước gắn kính. Đây là dòng bể có giá thành rẻ nhất vì chất liệu đơn giản và không mất nhiều công sức thi công. Tuy nhiên, loại bể này thường được xây “chết”, không thể di chuyển, chiếm nhiều diện tích và thường không mang tính thẩm mỹ.

Dòng bể thứ hai là bể kê lên khung sắt hoặc inox. Dòng bể này cũng có giá khá rẻ, chiếm ít diện tích và có thể di chuyển được. Tất nhiên dòng này có vài khuyết điểm như: không có sự đặc sắc, bị lệch pha giữa hai vật liệu kính và sắt.

Dàn bể cuối cùng là bể toàn kính, hay còn gọi là kính chồng kính. Đây là loại được nhiều người ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại, tinh tế và không chiếm nhiều diện tích. Mặc dù giá thành của dòng này cao hơn so với một số dòng bể hải sản, tuy nhiên khi lên thành phẩm thì vô cùng đẹp, có thể khiến nhà hàng của bạn sang hơn rất nhiều.

Hệ thống lọc

Hệ thống lọc là yếu tố quyết định dàn bể hải sản của bạn có tồn tại được lâu cũng như công suất làm việc có được tốt hay không. Hai dòng lọc bể đang được bán nhiều tại thị trường Việt Nam hiện nay là dòng lọc trong hồ và dòng lọc tràn.

Lọc trong hồ là một hộp lọc được đặt gọn trong bể chứa, không chiếm diện tích, giá thành rẻ, tuy nhiên khả năng lọc lại khá kém, không được tối đa. Loại còn lại, lọc tràn, là phần nước được chạy tuần hoàn qua nhiều lớp vật liệu lọc trước khi trở vào bể chính, loại lọc này được đặt phía dưới cùng, có thể tích lớn nên chứa được rất nhiều vật liệu lọc. Loại lọc này có khả năng xử lý lớn, hoạt động hiệu quả và mang tính thẩm mỹ tốt hơn loại lọc trong hồ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Không phải tất cả những đơn vị cung cấp bể chứa đều có khả năng mang lại một chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Thậm chí, nhiều sản phẩm có những chi tiết rất phức tạp và cần sự thi công vô cùng tỉ mẩn mới có thể hoàn thành. Điều đó cho thấy được, để có một bể hải sản đẹp, người chủ cần tìm được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong chuỗi yếu tố hoàn thiện thiết kế sản phẩm.

Lựa chọn Bể cá Hoàng Gia

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp bể cá vô cùng quan trọng, người mua hàng cần tìm đến một những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế có trình độ, chuyên môn cao.

Bể cá Hoàng Gia chính là nơi phù hợp nhất với tất cả những yêu cầu và mong muốn của khách hàng trong việc lựa chọn bể cá hải sản cho nhà hàng đẹp. Với chuyên môn cao, kinh nghiệm thiết kế bể cá phù hợp với mọi địa hình cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cửa hàng tự hào mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, ưng ý và vô cùng thỏa mãn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm

Bạn đang xem bài viết tại mục Xây dựng. Về trang chủ: tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here