Tóm tắt toàn bộ quy trình lắp đặt kính cường lực

0
364

Ngày nay, kính cường lực là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Với rất nhiều mẫu mã, chủng loại và kích cỡ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Quy trình tư vấn báo giá vách kính cường lực

– Bước 1 : Cần định hình rõ nhu cầu của mình, nếu quý khách cần làm cửa kính cường lực thì hãy cung cấp các thông tin như chiều cao, chiều rộng, căn cứ vào đó chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng loại kính có độ dày bao nhiêu là phù hợp.

– Bước 2 : Nghiên cứu các loại phụ kiện đi kèm phù hợp với đặc điểm sử dụng của mình, trên thị trường hiện nay không ít các đơn vị cung cấp phụ kiện không đúng với tiêu chuẩn và rất khó lắp ráp vào mặt kính, Vì vậy hãy liên hệ và mô tả cho chúng tôi mong muốn của bạn, qua đó chúng tôi sẽ tư vấn loại phụ kiện phù hợp.

– Bước 3 : Chuẩn bị khảo sát và tính toán phương án lắp đặt, thời gian và các vật dụng cần thiết. Ở khâu này, chúng tôi sẽ đến tận công trường để khảo sát vị trí và đánh giá mức độ công việc cũng như dễ dàng chuẩn bị các phương tiện phù hợp cho việc lắp ráp.

– Bước 4 : Sau khi chờ đợi hoàn thiện sản xuất khung cửa kính theo kích thước mong muốn, Tùy vào khối lượng công việc chúng tôi sẽ hoàn thiện lắp ráp trong thời gian sớm nhất. Để đảm bảo an toàn vận chuyển, chúng tôi có đội xe chuyên dụng chuyên chở các sản phẩm kính để tránh sự cố đáng tiếc.

Các bước thi công kính cường lực tại Bùi Phát

Bước 1: Khảo sát công trình, vị trí lắp đặt kính cường lực

Trước khi tiến hành lắp đặt, chúng ta cần khảo sát kỹ về vị trí lắp và bố trí nội thất của công trình để đưa ra những phương án lựa chọn kính cường lực phù hợp nhất cho chủ đầu tư.

Xem chi tiết báo giá cửa kính cường lực tại đây >>> http://buiphat.vn/gia-cua-kinh-cuong-luc-165.html

Bước 2: Thống nhất phương án lắp đặt

Sau khi tiến hành khảo sát và đưa ra các phương án phù hợp cho chủ đầu tư, chúng ta tiến hành thống nhất để lựa chọn 1 phương án lắp đặt tốt nhất cho công trình để quá trình lắp đặt được diễn ra một cách chính xác.

Bước 3: Đo đạc kích thước cẩn thận,dọi tường,vách ,đo độ dốc để đặt kính chính xác.

Tiến hành đo đạc kích thước, góc độ của vị trí cần lắp đặt kính cường lực để cắt kính cường lực cho phù hợp và chuẩn kính thước.

Bước 4: Lựa chọn độ dày của kính:

Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư như lắp đặt kính cường lực văn phòng, phòng khách, phòng ăn hay khu trung tâm thương mại để đưa ra những phương án lựa chọn độ dày của kính. Hiện nay, các loại kính cường lực được sử dụng là: 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt, thi công kính cường lực

Lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới:

Tiến hành lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới của kính cường lực để cố định kính cường lực. Chú ý khi lắp đặt không được để xuất hiện khe hở giữa hai tấm kính.

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu công trình.

Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình, hướng dẫn một số cách sử dụng và vệ sinh kính cường lực sao cho nó luôn giữ được sự an toàn, sang trọng.

 

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Xây Dựng để xem thêm các tin tức liên quan khác vui lòng tham khảo tại trang: tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here