Tìm hiểu về khay đựng bột giặt của máy giặt AQUA

0
3015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt có kết cấu cũng như cách sử dụng khác nhau, khách hàng khi mua hàng cần phải lưu ý về sự khác nhau này. Đối với máy giặt AQUA qua từng thời kì lại có nhiều thay đổi về kết cấu bên trong lồng giặt đặc biệt là khay đựng bột giặt. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về khay đựng bột giặt của máy giặt AQUA.

Cách sử dụng bột giặt/nước giặt cho máy giặt:

Đối với máy giặt cửa trên:

Ở Việt Nam, mọi gia đình hầu hết đều sử dụng máy giặt cửa trên vì sự tiện dụng và không khó khăn trong việc chọn bột giặt hoặc nước giặt phù hợp. Đối với máy giặt cửa trên, hầu hết mọi loại bột giặt và nước giặt đều có thể sử dụng được, vì máy giặt cửa trên không quá kén chọn trong việc sử dụng bột giặt và nước giặt.

Chỉ cần đó là loại bột giặt/nước giặt mà gia đình bạn đang sử dụng khi giặt tay thì có thể sử dụng luôn cho máy giặt đều được. Thực ra mát giặt của trên khay đựng bột giặt/nước giặt được chứa trong lồng giặt và cách xa với các bộ phận bên trong máy vì vậy mà máy giặt cửa trên không dễ bị hỏng do bột giặt hay nước giặt.

Đối với máy giặt cửa trước (cửa ngang):

Khác xa với máy giặt cửa trước, đối với máy giặt cửa ngang, khâu chọn bột giặt/nước giặt là vô cùng quan trọng. Nếu chọn sai loại bột giặt hoặc nước giặt phù hợp có thể dẫn đến hỏng hóc máy giặt sửa tủ lạnh tại mỹ đình.

Vì quần áo và bột giặt/nước giặt được hòa tan trong lồng giặt, nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận còn lại của máy giặt như bộ phận lọc và ống xả nước. Do đó nếu chọn bột giặt hoặc nước giặt không cẩn thận thì có thể gây ra nhiều hiện tượng hỏng hóc như nếu bột giặt hay nước giặt có quá nhiều bọt thì sẽ gây ra tắc ống xả.

Các loại khay đựng bột giặt của máy giặt AQUA:

Tìm hiểu về khay đựng bột giặt của máy giặt AQUA
Khay đựng 2 ngăn kiểu truyền thống

Máy giặt AQUA có 2 kiểu khay đựng bột giặt. Kiểu thứ nhất là khay đựng bột giặt của máy giặt AQUA có 2 ngăn. Đây là kiểu khay đựng truyền thống cho các loại máy giặt có 1 bên sẽ đựng bột giặt tổng hợp còn 1 bên sẽ đựng nước làm mềm vải.

Loại thứ 2 đó là bạn sẽ đổ trực tiếp bột giặt hoặc nước giặt vào quần áo còn chỉ có chỗ để cho nước làm mềm vải vào sửa máy giặt công nghiệp. Đây là loại cải tiến mới có trong máy giặt AQUA 8kg  AQW-F800Z1T.

Đối với kiểu khay đựng mới này, bột giặt hoặc nước giặt được đổ trực tiếp vào quần áo có thể làm sạch quần áo hơn. Trong bột giặt hay nước giặt có những hạt li ti sẽ len lỏi vào những vết bẩn cứng đầu để đánh bay nó ngay ở lần giặt đầu tiên mà không cần mất công sức vò quần áo trước khi cho vào máy giặt mà vẫn sạch tinh tươm.

Tìm hiểu về khay đựng bột giặt của máy giặt AQUA
Cải tiến mới chỉ còn khay đựng nước làm mềm vải

Sửa chữa máy giặt AQUA uy tín:

Nếu có thêm thắc mắc hoặc muốn được tư vấn trực tiếp về các vấn đề khác của máy giặt AQUA thì bạn có thể truy cập vào website http://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc gọi điện vào hotline 093.89.223.88 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi không chỉ bán máy giặt AQUA mà còn cung cấp nhiều các thiết bị điện lạnh khác đến từ những thương hiệu nổi tiếng như AQUA, Electrolux, Sanyo, Panasonic hay Toshiba với chất lượng đảm bảo và giá cả vô cùng hợp lý. Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ: số 6 – Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội. Rất hân hạnh được đồng hành của quý vị trong công việc gia đình.

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here