Tiêu chuẩn lựa chọn kích thước ghế ăn phù hợp với phòng bếp

0
5348

Phòng ăn là một không gian quan trọng, căn phòng bếp được ví như nơi giữ lửa hạnh phúc của mỗi gia đình. Bởi vậy nơi đây luôn nhận được sự quan của chủ nhà, mang đến sự tiện nghi, vừa vặn. Để lựa chọn được kích thước ghế ăn, bàn ăn tủ bếp là món đồ nội thất phù hợp với phòng bếp, mời bạn cùng tham khảo kích thước chuẩn của ghế ăn mà No1 chia sẻ dưới đây nhé.

Tiêu chuẩn lựa chọn kích thước ghế ăn phù hợp với phòng bếp
Tiêu chuẩn lựa chọn kích thước ghế ăn phù hợp

Kích thước ghế ăn chiều cao chuẩn 85cm

Không gian sống và nhu cầu của các gia đình ngày càng tăng cao, mỗi không gian trong ngôi nhà đều được chủ nhà đặc biệt quan tâm. Không gian bếp trong ngôi nhà bạn cũng chính là một trong những căn phòng quan trọng,  nơi đây vừa giúp những người phụ nữ trổ tài nấu những món ăn ngon, mang đến cho gia đình bạn những giây phút hạnh phúc bên mâm cơm gia đình. Bởi vậy căn phòng này chính là nơi giữ lửa hạnh phúc cho mỗi gia đình. Mỗi món đồ nội thất trong căn phòng này luôn nhận được sự quan tâm. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu cải thiện, chọn lựa những món đồ nội thất và chọn lựa kích thước ghế ăn phù hợp hài hòa với không gian diện tích căn phòng.

Tiêu chuẩn lựa chọn kích thước ghế ăn phù hợp với phòng bếp
Tiêu chuẩn lựa chọn kích thước ghế ăn chuẩn

Để đáp ứng nhu cầu và giúp các khách hàng cảm thấy thoải mái khi lựa chọn được kích thước ghế ăn chuẩn, vừa vặn phù hợp với căn phòng bếp các KTS của No1 đã đưa đến thông tin chiều cao chuẩn của kích thước ghế ăn là 85cm, đây chính là kích thước chiều cao chuẩn của ghế ăn phù hợp với mọi gia đình. Tuy nhiên dựa vào sở thích và nhu cầu của từng gia đình, chúng tôi sẽ thiết kế tạo ra những mẫu kích thước ghế ăn theo yêu cầu, đáp ứng đúng mong muốn của từng gia đình. Hãy liên hệ với nội thất No1 ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và giải đáp những băn khoăn mà bạn đang tìm kiếm nhé. Hotline: 0969.686.929.

Kích thước ghế ăn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái

Khi bạn lựa chọn được kích thước ghế ăn chuẩn, vừa vặn với diện tích ăn phòng, hài hòa với chiếc bàn ăn sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi gia đình sử dụng. Từng sản phẩm nội thất trong ngôi nhà bạn từ mẫu bàn ghế gỗ đơn giản, bàn trà, kệ tivi, giường ngủ,…đều được thiết kế theo những kích thước chuẩn và kích thước theo diện tích không gian và kích thước theo mong muốn của chủ nhà. Khi đến với nội thất No1 ngay hôm nay để được tư vấn và chia sẻ thêm những thông tin chi tiết về kích thước sản phẩm nội thất trang trí mà bạn đang tìm kiếm nhé.

Tham khảo thêm những mẫu sản phẩm mới, mời bạn xem tại đây: Bí quyết lựa chọn kích thước ghế ăn phù hợp với bàn ăn gia đình

Xem thêm chuyên mục: xây dựng

Quay lại: trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here