Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

0
1232

Như đã đề cập trước đó, việc thiết kế nội thất phòng ngủ là sự truyền đạt giữa gia chủ với những người cầm bút thiết kế. Việc truyền đạt này yêu cầu đòi hỏi gia chủ cần phải hiểu rõ sở thích và mong muốn của con cái mình. Vì thế, để đạt được sự thống nhất và hoàn thành quá trình thi công một cách hiệu quả cha mẹ nên tìm hiểu sở thích của con cái trước khi bắt tay vào việc trang trí thiết kế phòng ngủ.

Tin tức Everon:

Thiết kế thi công nội thất – những mẫu phòng ngủ đẹp

Nguồn cảm hứng thiết kế của tác giả phải xuất phát từ sự vui tươi và màu sắc sặc sỡ, hạnh phúc trong cuộc sống bởi đó chính là tính cách và cách sống của trẻ em. Kết hợp cùng với cha mẹ của trẻ, chúng ta chắc chắn sẽ đưa ra được những ý kiến, cách thiết kế phù hợp với con trẻ, mở rộng đối tượng thiết kế và nâng cao chất lượng của ngành này.

1.Thiết kế phòng ngủ cho bé trai

Chủ đề liên quan đến thiết kế nội thất cho phòng ngủ của bé trai thường là những hình ảnh đa dạng như xe cộ, các siêu anh hùng, thể thao, vũ trụ bao la. Có rất nhiều bộ phim hoạt hình được giới trẻ em ưa thích như doraemon, pikachu, hoạt hình anime Nhật Bản…Đây được coi là những nguồn cảm hứng dễ nhất và tốt nhất không chỉ được lứa tuổi trẻ em mà còn cả những bậc phụ huynh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Ảnh 1: Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

Mặc dù những bé trai thường có những sở thích nam tính hơn những bé gái tuy nhiên điểm chung của lứa tuổi này là vô cùng thích những màu sắc sặc sỡ bắt mắt, vì vậy bạn không nên bỏ qua những màu sắc mà lứa tuổi của trẻ yêu thích hay thể hiện lên từng thiết kế phòng ngủ những cốt truyện dù đã cũ nhưng vẫn còn phù hợp và được trẻ em yêu thích nhé.

Đối với những đứa trẻ nghịch ngợm, phá cách, làm cha mẹ bạn thực sự “bó tay” khi những lớp sơn đẹp đẽ đều bị bé phá hỏng thì bạn có thể sử dụng những loại giấy dán tường đa dạng, nhiều họa tiết hóm hỉnh để thay thế cho lớp sơn tường cần được bảo vệ kỹ càng. Chắc làm cha mẹ bạn không thể nhẫn tâm nhìn ngôi nhà bị tính cách nghịch ngợm của trẻ phá hỏng mất phải không?

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Ảnh 2: Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

2.Thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái lâu nay không phải là một vấn đề quá khó khăn khi các bé gái luôn được ưu ái hơn. Xét về sở thích, các bé gái luôn tạo điều kiện cho những nhà thiết kế về những chủ đề khá đơn giản nhưng lại tràn ngập màu sắc và sức sống. Những chủ đề như thần tiên, công chúa ngủ trong rừng, hoạt hình… đều là những chủ đề thú vị cho các nhà thiết kế khám phá.

Tất nhiên , lưu ý rằng vì là những bé gái có bản năng nữ tính và dịu dàng của con gái nên điều này cần được thể hiện một cách rõ ràng trong từng thiết kế nhỏ nhất của nội thất. Kết hợp hài hòa giữa những vật dụng trang trí, tranh ảnh và những bức tường nhiều màu sắc sẽ là một thử thách dành cho các nhà thiết kế. Chắc hẳn các nhà thiết kế sẽ cần tốn rất nhiều thời gian để tạo nên được sự hài hòa trong tổng thể căn phòng của bé gái.

Nếu như bạn là một khách hàng khó tính, bạn còn quá nhiều băn khoăn vẫn chưa được giải quyết sau khi đọc xong bài viết này thì hãy chủ động liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Tìm hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here