Tai nghe được in bằng công nghệ máy in 3D

0
979

Bạn cảm thấy cực kì vất vả khi mà tìm mãi không có được mẫu tai nghe phù hợp với kích cỡ tai của mình? Thật đơn giản khi giờ đây với công nghệ hiện đại, mẫu tai nghe Quirky đã ra đời có trụ sở tại New York đã phát minh ra công nghệ sử dụng máy in 3D để tạo mẫu chiếc tai nghe có kích thước vừa khít với đôi tai của người dùng. Những mẫu tai nghe này có tên là Normals. Hãy cùng xem tai nghe in bằng công nghệ máy in 3D có đặc điểm gì cuốn hút nhé.

Bài viết tai nghe bluetooth:

Những mẫu tai nghe bán chạy nhất trong năm 2017

Nghe nhạc khi tập thể dục có ích lợi như thế nào?

1. Tạo mẫu tai nghe phù hợp với tai mình theo cách truyền thống

Tạo mẫu tai nghe
Nếu như trước đây, để sở hữu chiếc tai nghe phù hợp với tai mình, chúng ta cần phải đến các bác sĩ và nhờ đổ silicon vào tai để tạo khuôn, sau đó đợi 15 đến 20 phút cho silicon khô và công đoạn tạo khuôn đã hình thành. Khuôn mẫu này sẽ được gửi tới nhà sản xuất và sau thời gian từ 3 đến 5 tuần gia công chúng ta sẽ có chiếc  tai nghe thích hợp với tai mình.

2. Tai nghe được in bằng công nghệ máy in 3D

Tuy nhiên thì với công nghệ in 3D, mẫu tai nghe Normals sẽ được sản xuất bằng cách chụp kích cỡ tai bằng điện thoại và gửi khuôn mẫu đi. Chúng ta cần tải ứng dụng chụp kích cỡ tai của hãng về điện thoại sau đó chụp và làm theo hướng dẫn. Với phần ứng dụng này, chúng ta có thể chọn màu sắc yêu thích cho chiếc tai nghe thêm độc đáo, cá tính. Tiếp theo là máy in 3D sẽ hoạt động và tiến hành sản xuất theo đúng chuẩn mẫu chúng ta gửi về qua phần mềm.

Tai nghe in 3d
 Tai nghe in 3D hiện đại

Sau khi mọi công đoạn được hoàn tất, nhà sản xuất sẽ đóng hộp tai nghe và chuyển đến tay người sử dụng chúng ta. Mọi công đoạn được thực hiện từ khi chúng ta gửi mẫu đi là 48 giờ đồng hồ. Thật tuyệt vời và cũng thất bất ngờ đúng không nào? Sau 48 giờ, chúng ta đã có trong tay chiếc tai nghe yêu thích mà không cần phải chờ đợi quá lâu từ 3 đến 5 tuần như trước đây. Mà mức giá lại cực kì ưu ái chỉ 199 USD mà thôi.

Chúng ta có thể an tâm về chất lượng của mẫu tai nghe Normals này vì các thông số kĩ thuật đều do các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế. Những kĩ sư ở đây là các chuyên gia đầu ngành về âm thanh, từng hoạt động tại Beats, Bose hay SkullCandy nên chắc chắn sẽ không bao giờ khiến chúng ta thất vọng. Các bạn có thể yên tâm rằng nếu như khi nhận sản  phẩm, tai nghe không vừa hoặc bị lỗi nhà sản xuất sẽ hoàn trả lại chi phí cho chúng ta hoặc làm lại một cái mới để quý khách sử dụng mà không mất thêm bất cứ chi phí nào nữa.

tai nghe in bằng công nghệ 3D thật sự là một bước ngoặt  mới của thế kỉ mà chúng ta ngày nay đã có thể với tới. Những mẫu tai nghe này vừa mang đến sản phẩm dễ chịu cho đôi tai đồng thời cũng giúp tai của chúng ta không bị tổn thương nếu như nghe nhạc quá lâu, không gây cảm giác mệt mỏi, đau tai, nhức tai

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại tinchuyennganh.com

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here