Sử dụng gel tăng kích thước dương vật có hiệu quả không?

0
303

Với nam giới luôn chú trọng nhiều về kích thước “cậu nhỏ”, nhiều người luôn cảm thấy tự ti trước phái đẹp vì kích thước nhỏ hơn so với người bình thường. Nhiều người hiện nay được biết, trên thị trường cũng có các loại gel tăng kích thước dương vật. Vậy khi sử dụng gel vậy có thực sự hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây.

Sử dụng gel tăng kích thước dương vật có hiệu quả không?
Gel tăng kích thước dương vật có hiệu quả?

Gel tăng kích thước dương vật có thật không? Hiệu quả không?

Hiện nay, phái mạnh đang dần chú ý đến các loại gel được quảng cáo trên các trang mạng bao cao su tăng kích cỡ donzen. Đặc biệt đối với nam giới đang có vấn đề về kích thước cậu nhỏ, nó làm họ mất tự tin thể hiện trước phái đẹp.

Việc sử dụng các loại gel được bày bán trên các trang mạng chưa thực sự được kiểm chứng về mặt hiệu quả. Những nhà chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng chưa đưa ra ý kiến khuyến khích việc sử dụng những loại gel này.

Kích thước cậu nhỏ thường phụ thuộc vào yếu tố bẩm sinh và các yếu tố khác về giới tính trong cơ thể chi phối. Các chất chứa trong gel sẽ giúp tăng khoái cảm của phái đẹp, còn kích thước cậu nhỏ của bạn sẽ vẫn vậy.

Hơn thế với việc sử dụng các loại gel chưa được kiểm chứng bởi các bác sĩ chuyên khoa có thể khiến bạn mất đi cảm giác thật, phải phụ thuộc nhiều vào gel. Các loại gel không rõ nguồn gốc có thể khiến bạn gặp phải các bệnh lý nam khoa nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Những biện pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Ngành y đang phát triển rất mạnh đem theo các công nghệ y khoa mới được tìm ra, do vậy phái mạnh có thể cải thiện cậu nhỏ của mình một cách an toàn, hiệu quả.

Sử dụng gel tăng kích thước dương vật có hiệu quả không?
Biện pháp tăng kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả

Ngoài các biện pháp tự nhiên như: bổ sung chất dinh dưỡng, tập luyện những bài tập đặc thù online sex toy shop,… Bạn có thể tham khảo 2 phương pháp đem lại hiệu quả bất ngờ về kích thước cậu nhỏ được kiểm chứng bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong ngành khuyên dùng:

– Gắn bi vào dương vật:

Phương pháp mới hiện đại trong ngành y khoa này tác động trực tiếp vào dương vật của bạn, giúp bạn cải thiện kích thước cậu nhỏ một các tốt nhất. Các viên bi trong dương vật khi cương cứng sẽ làm tăng kích thước, bổ sung thêm cho bạn và người bạn đời của mình những cảm giác lạ đem lại những cuộc vui thăng hoa như ý muốn.

Phương pháp này tác động trực tiếp vào dương vật lại khá đơn giản, bạn sẽ nhận được những hiệu quả bất ngờ mà không lo ngại rối loạn chức năng sinh lý tự nhiên của dương vật.

– Kéo dài dương vật

Bên cạnh cách gắn bi vào dương vật bạn có thể dùng phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật. Đây là phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao giúp bạn cải thiện kích thước cậu nhỏ nhanh chóng từ 3 – 4 cm chỉ sau 1 lần duy nhất bán đồ chơi người lớn.

Phương pháp này rất an toàn, không gây cho bạn cảm giác khó chịu cũng như không gây ra rối loạn chức năng sinh lý tự nhiên của dương vật. Bạn cần lựa chọn những phòng khám uy tín đội ngũ bác sĩ giỏi trang thiết bị hiện đại để đem lại hiệu quả tốt và an toàn cho sức khỏe nhé.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có nhiều dụng cụ sextoy giúp tăng kích thước dương vật, bạn có thể tham khảo tại website: https://lovetoy.vn/ để được tư vấn một cách cụ thể hơn.

Vậy trên là những thông tin về việc sử dụng gel tăng kích thước dương vật có thực sự hiệu quả? Hi vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể tìm được phương pháp, cũng như lựa chọn được phương pháp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”, giúp phái mạnh lấy lại được sự tự tin trước nàng cũng như tạo sự khoái cảm cho cả hai.

Xem thêm bài viết tại chuyên mục Sức khỏe:

Bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here