Quy trình dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

0
325

Trong thời đại công nghệ thông tin, internet phát triển như hiện nay, các công ty đều cần tới website và dịch vụ thiết kế website. Web là một trong những cách để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Những web chất lượng, thân thiện với người dùng sẽ được đánh giá cao, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Các bạn tìm hiểu về quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế web của chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Yêu cầu về chất lượng dịch vụ thiết kế web hiện nay

Website là nơi cung cấp thông tin liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng tìm hiểu, tiếp cận và thực hiện giao dịch. Đối tượng hướng của website là người dùng internet vì thế thiết kế của website phải thân thiện với người dùng. Nếu thiết kế gây khó khăn cho người truy cập, họ sẽ cảm thấy khó chịu và nhanh chóng thoát ra thay vì tìm hiểu thông tin sản phẩm của doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
Thiết kế web chất lượng để tiếp cận người dùng nhanh hơn

Cấu trúc website cần phải được tối ưu hóa cho SEO, tốc độ load trang chỉ nên dưới 3 giây, để đáp ứng trải nghiệm người dùng và giúp SEO lên top dễ dàng nhất.

Hiện nay, các thiết bị di động trở nên phổ biến. Người dùng truy cập website, thực hiện các truy vấn tìm kiếm phần lớn từ các thiết bị di động vì thế yêu cầu đặt ra đối với các website là phải thân thiện với mobile, phù hợp hiển thị trên các thiết bị di động.

Dịch vụ thiết kế web phải luôn đi kèm với hướng dẫn sử dụng web, hỗ trợ quá trình sử dụng web cho khách hàng.

Quy trình thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp tại Vietads Online

Tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch chi tiết xây dựng website

Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng như yêu cầu về tính năng, thẩm mỹ, tên miền, hosting của website.

Dựa trên mong muốn của khách hàng đưa ra định hướng, tư vấn bổ sung về thiết kế tính năng. Lên kế hoạch xây dựng gửi khách hàng để đàm phán cụ thể hơn. Sau khi có sự đồng ý của khách hàng về kế hoạch thực hiện, tiếp nhận thông tin, cũng như tài liệu khách hàng muốn sử dụng cho website.

Ký kết hợp đồng dịch vụ thiết kế website.

Quy trình dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

>>> Tham khảo thêm dịch vụ hosting

– Lựa chọn domain, web hosting: tư vấn lựa chọn tên miền hoặc dùng tên miền theo đúng ý tưởng của khách hàng.

Tư vấn và giúp khách hàng đưa ra lựa chọn gói hosting phù hợp cho website.

– Thực hiện thiết kế giao diện website

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiết kế có sẵn hoặc đưa ra những yêu cầu cụ thể và người thực hiện sẽ thiết kế dựa trên các yêu cầu đó (ý nghĩa website thể hiện, màu sắc chủ đạo, logo…)

– Thiết kế tính năng của website

Tính năng website được thiết kế dựa trên các yêu cầu do khách hàng đưa ra. Khách hàng sẽ kiểm tra sao cho phù hợp với mong muốn nhất, người thiết kế chỉnh sửa nếu khách hàng có yêu cầu.

– Tiến hành kiểm thử website bằng cách cho chạy bản beta, kiểm tra phát hiện các lỗi còn tồn tại.

– Sau khi kiểm thử sẽ hoàn thiện các tính năng, cập nhật nội dung hoàn chỉnh. Bàn giao và triển khai website trên internet.

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản lý website, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Vietads online hiện là một trong số các công ty thiết kế web có uy tín tại Hà Nội. Với một quy trình chuyên nghiệp, giá thiết kế rẻ, niềm tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, Vietads Online đã và đang xây dựng nên thương hiệu mạnh về dịch vụ thiết kế web.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng truy cập vietadsonline.com để tham khảo mẫu thiết kế hoặc liên hệ số điện thoại 0963.515.091 – 0973.113.698 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Lợi ích của việc tham gia các khóa học SEO miễn phí

Về trang chủ

>>> Xem chi tiết thêm dịch vụ seo từ khóa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here