Phim cách nhiệt xe hơi mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng

0
1949

Phim cách nhiệt xe hơi là lựa chọn cần thiết mang đến cho bạn sự thoải mái trong những ngày hè oi bức, nóng nực. Vậy bản chất thực sự của sản phẩm này là điều mà không phải ai cũng nắm rõ. Để mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích thì bài viết dưới đây sẽ làm rõ nội dung này.

  1. Phim cách nhiệt xe hơi là gì?

Phim cách nhiệt có thể xem như là nội thất không thể thiếu cho xe hơi. Sản phẩm này thực chất là một tấm polyeste mỏng được tráng phủ chuyên dụng để dán lên bề mặt kính. Có vai trò cản được sức nóng từ mặt trời, loại bỏ được tia cực tím gây ảnh hưởng sức khỏe, bảo vệ nội thất trong xe một cách tối đa nhất.

Phim cách nhiệt xe hơi loại bỏ đến 80% tia hồng ngoại
Phim cách nhiệt xe hơi loại bỏ đến 80% tia hồng ngoại

Một vai trò không thể phủ nhận của phim cách nhiệt chính là tạo được sự riêng tư, tránh được sự tò mò của người bên ngoài vào trong xe.

  1. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Hiện nay, có 4 công nghệ chính trong việc sản xuất phim cách nhiệt bao gồm: công nghệ lai, công nghệ phún xạ, công nghệ nhuộm màu và công nghệ tráng phủ kim loại. Cho dù khách hàng sử dụng công nghệ nào đi chăng nữa cũng phải đảm bảo được các thông số như cách nhiệt, độ chống xước, độ chống tia UV…

Có nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau cho bạn lựa chọn
Có nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau cho bạn lựa chọn

Có thể nói rằng, công nghệ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay chính là công nghệ tráng phủ kim loại bởi vì chất lượng tốt, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng. Chất phim có độ phản xạ gương lớn, màng phim dày nên khả năng cách nhiệt cũng ôn định.

Nhìn chung thì công nghệ nào cũng được tráng chất tia tử ngoại và tia hồng ngoài. Tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất khác nhau mà phương pháp và cơ chế hoạt động cũng khác nhau.

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt

– Khả năng hấp thụ chính là tổng số nhiệt lượng, ánh sáng bị giữ lại trên phim. Để phân biệt điều này thông thường người ta sẽ dùng tay chạm lên mặt kính, nếu phim hấp thụ nhiệt nhiều thì phim sẽ nóng và ngược lại.

– Độ phản quang: Những sản phẩm có độ phản quang cao sẽ thực hiện chức năng chống chói tốt .

– Độ xuyên sáng có nghĩa là lượng ánh sáng đi qua kính. Sản phẩm cố độ xuyên sáng thấp thì hiệu quả chống chói cao hơn, ngược lại độ xuyên sáng cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên.

– Khả năng loại bỏ tia tử ngoại:  Tia tử ngoại bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B, UV-C. Trong đó UV-B nếu chiếu trực tiếp trên da trong thời gian dài sẽ khiến nguy cơ ung thư da rất cao.

– Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Để xác định khả năng này thì chúng ta sẽ nhìn vào khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời ở dưới dạng năng lượng được nhìn thấy, tia tử ngoại và bức xạ hồng ngoại.

– Thành phần mặt trời xuyên qua: Khi ánh nắng mặt trời đi qua tấm kinh thì sẽ xảy ra 2 trường hợp đó là bị kính hấp thụ hoặc phản xạ ngược lại. Phim cách nhiệt làm thay đổi lượng nhiệt truyền qua rất hiệu quả.

  1. Nên lắp đặt phim cách nhiệt xe hơi ở đâu?

Tiến Dịu Auto chính là địa chỉ vàng cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt phim cách nhiệt xe hơi. Tại đây có nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chế độ phục vụ và bảo hành tận tâm chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Bài viết được biên tập bởi Nội thất ô tô Tiến Dịu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

– Dán phim cách nhiệt ô tô

– Bọc ghế da ô tô

– Đầu dvd ô tô

– Loa ô tô

– Độ đèn ô tô

– Đồ chơi xe hơi

Liên hệ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Website: http://noithatototiendiu.com

Cơ sở 1: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh vòng xuyến Trần Thái Tông giao Tôn Thất Thuyết)

Cơ sở 2: Số 65 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết thuộc danh mục Xe cộ. Xem thêm các bài viết khác tại: http://tinchuyennganh.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here