Những vấn đề thường gặp trong quản lý siêu thị, tạp hóa

0
894

Những vấn đề thường gặp trong quản lý siêu thị, tạp hóa

– Bạn muốn quản lý nhân viên từ xa, giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, và làm những công việc khác?
– Bạn đang băn khoăn trong vấn đề tìm cách bảo vệ tài sản của khách hàng, của chính cửa hàng kinh doanh của bạn?
– Bạn muốn kiểm soát số lượng khách hàng vào ra, khu vực, mặt hàng mà khách hàng quan tâm nhiều/ ít?
– Bạn muốn kiểm soát tình hình làm việc, đảm bảo an ninh, kiểm soát kho hàng vào ra?
– Bạn cần một giải pháp lưu trữ hình ảnh, xem lại, kiểm tra rà soát lại khi có cần?
Để giải quyết tất cả các vấn đề trên chúng tôi Ziko Việt Nam trân trọng đưa ra giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý dành cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, ngoài hệ thống camera còn có hệ thống cửa từ an ninh phòng mất trộm hàng hóa. .

I. Lợi ích của giải pháp

Đảm bảo an ninh cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị tiện lợi, lắp đặt hệ thống camera là hết sức cần thiết. Để đảm bảo tính kinh tế mà vẫn thu được hiệu quả cao, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lắp đặt và lựa chọn loại mắt camera phù hợp.Vậy, lợi ích của camera quan sát đối với cửa hàng tạp hóa như thế nào :

Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này Quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thông giám sát trực tuyến.
Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình cảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào Quý vị muốn. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ.
Kiểm soát số lượng khách hàng và ra quyết định kinh doanh: Bạn có thể xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.
Quan sát mọi lúc mọi nơi: Giải pháp này giúp bạn có thể quan sát siêu thị hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối internet. Bạn yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.
Đảm bảo an ninh cho kho: Sử dụng camera quan sát kho hàng là biện pháp an ninh linh hoạt hiện nay. Lắp đặt camera cho kho hàng cho phép nhân viên bảo vệ thực hiện các cuộc tuần tra trực tiếp nhiều hơn
Lưu trữ hình ảnh xem lại hoặc kiểm tra bất kỳ camera an ninh kho hàng nào vào bất cứ lúc nào từ máy tính, smartphone, …
Hoạt động quan sát và theo dõi 24/24 hơn cả nhân viên bảo vệ

Trọn bộ lắp đặt camera cao cấp HIKVISION và DAHUA 1.0 Megapixel

II. Sơ đồ hệ thống camera

 1.  Khu vực thu ngân :

Khu vực này rất quan trọng vì đây là nơi kế toán hoặc chính bạn giao dịch với khách hàng, có thể xảy ra nhầm lẫn khi thanh toán ví dụ như trả tiền thừa, thiếu hay nhân viên của bạn không trung thực trong tài chính, hàng hóa. Nhân viên thu ngân của bạn luôn biết rằng bạn có thể giám sát bất cứ lúc nào vì vậy mà luôn làm việc với hiệu quả cao nhất, thái độ đối với khách hàng là chuẩn mực nhất.

Camera quan sát khu vực này giúp làm giảm tối đa những ý nghĩ, âm mưu chiếm đoạt hay cướp giật đối với những vị khách không mời mà đến. Bạn nên lắp camera có thể quan sát rõ, có thể thấy được mệnh giá của tiền và có thể thấy rõ được mặt của khách hàng phòng khi xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn.

 2. Khu vực giá để hàng, khu vực trưng bày sản phẩm

Không phải lúc nào bạn cũng kè kè theo sau khách hàng để xem họ có ý đồ gì không tốt đối với sản phẩm của bạn hay không, khách hàng sẽ cảm thấy không thoải mái…. tất cả việc đó camera quan sát đã giúp bạn

Đối với khách hàng khi thấy cửa hàng của bạn có trang bị thiết bị quan sát sẽ không có ý đồ hay không dám thực hiện ý đồ xấu đối với cửa hàng của bạn. Họ được tự do lựa chọn sản phẩm và họ cảm thấy được tự do như ở nhà.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt camera quan sát quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: Tin tức chuyên ngành

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here